Vịnh An Hòa City

Dự án Vịnh An Hòa City được lấy cảm hứng từ Bali với nhiều khu dân cư. Khoản đầu tư sẽ thêm gia vị cho cuộc sống của bạn và mang đến cho cuộc sống của bạn một ý nghĩa mới. Trải nghiệm cuộc sống tốt nhất, trong một môi trường bãi biển. Tô điểm cho cuộc sống của bạn và có được những khoảng thời gian, những kỷ niệm đẹp nhất và dành thời gian rảnh rỗi một cách có chất lượng.

Đây là một dự án độc nhất vô nhị và là dự án đầu tiên của loại hình này ở Huyện Núi Thành. Đầu tư vào cơ sở này của Công ty Chu Lai Hội An mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo để nghỉ ngơi, mỗi khi bạn cần có thời gian nghỉ ngơi trên bãi biển. Dự án Vịnh An Hòa City được thành lập trên một mảnh đất rộng 100 ha. Khu đất này đã được chia nhỏ thành 400 lô có thể bán được. Chúng rộng khoảng 750 mét vuông, hoặc hơn.

Công ty Chu Lai Hội An đã sử dụng công nghệ mới nhất để xây dựng dự án này. Quy hoạch bố trí của ngôi nhà cũng là tốt nhất, xem xét thời tiết nhiệt đới trong khu vực. Đây là một công ty xây dựng đã cung cấp cho người dân Việt Nam những dịch vụ tốt nhất, từ hơn 50 năm nay. Trong thời gian này, họ đã thực hiện nhiều dự án xây dựng. Điều này có nghĩa là họ đã có được nhiều kinh nghiệm và sự tiếp xúc.

Vịnh An Hòa City tọa lạc tại khu vực đắc địa giúp giao thông đi lại dễ dàng. Với thị trấn gần đó, chỉ 2 km đường biển và 14 km đường bộ, bạn có thể đi lại dễ dàng và nhanh chóng. Sử dụng đường bộ, bạn chỉ mất 40 phút để đến vịnh An Hòa, 8 phút đi phà và 20 phút đi thuyền cao tốc. Điều này đảm bảo hiệu quả thời gian di chuyển.

Tính năng cộng đồng:

Sống ở Vịnh An Hòa City cho phép bạn có một biệt thự nghỉ dưỡng như ở nhà. Nó nằm trong một khu vực dành riêng, đó là một bãi biển. Sống ở đây cho bạn cơ hội thưởng thức các môn thể thao dưới nước và các hoạt động trên bãi biển, bất cứ lúc nào.

Vịnh An Hòa City là nơi sinh sống của nhiều sinh vật, nơi sinh sống của nhiều cư dân bao gồm sinh vật biển, không khí và các sinh vật đất độc đáo. Sống ở đây cho phép bạn có cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên. Đối với tất cả những người yêu thiên nhiên, bạn có thể quan tâm đến việc đầu tư vào Vịnh An Hòa City.

Có nhiều hoạt động được kết nối với khoản đầu tư. Đây là một cách thú vị để dành thời gian giải trí mà bạn không bao giờ có thể hối tiếc khi đầu tư vào đây, tại Vịnh An Hòa City. Hầu hết các hoạt động này sẽ bao gồm chèo thuyền kayak và mèo hobie, thuyền chuối, thuyền buồm lạc quan, đồ chơi dưới nước có thể kéo được, lặn biển, bóng chuyền bãi biển và dã ngoại, v.v.

Các mô hình căn nhà

Vịnh An Hòa City giới thiệu về loại mô hình ngôi nhà. Nó được biết đến là mô hình nhà kiểu Bali. Mô hình này đã được thiết kế để phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Quảng Nam. Là tuyến ven biển, trời nóng, do đó nhu cầu không khí lưu thông tự do vào nhà. Có rất nhiều không gian mở. Những ngôi nhà có diện tích sàn đủ cho một gia đình sinh sống. Đặc điểm xây dựng của căn hộ sẽ bao gồm các thiết bị cần thiết cho nhà vệ sinh, không gian tiếp khách và ăn uống, nhà bếp và phòng ngủ. Mẫu nhà được thiết kế 1 tầng 2 lầu. Điều này cho phép bạn có thêm không gian trong nhà, tạo cảm giác thoải mái hơn.

Các tính năng của tòa nhà

Các căn nhà tại Vịnh An Hòa City đã được coi là dành cho cuộc sống hiện đại. Sàn nhà được lát gạch men, nhà vệ sinh và nhà tắm bằng gạch men, phòng ngủ, khu vực tiếp khách và ăn uống, và nhà bếp được lát gạch đồng nhất. Nhà bếp được lát đá granite bóng loáng trên mặt bàn. Cửa trước được ốp gỗ chắc chắn, cửa lùa nhôm kính cho ban công. Các bức tường được xây dựng bằng kỹ thuật HCB, trát và sơn hoàn thiện.

Độc quyền

Sống ở Vịnh An Hòa City mang đến cho bạn cuộc sống độc đáo, riêng tư và không gian rộng rãi. Điều này là do những ngôi nhà nằm gần biển. Điều này thực hiện ước mơ của bạn, về việc có một ngôi nhà và không cần phải có một ngôi nhà nghỉ dưỡng. Khung cảnh đại dương hùng vĩ sẽ mang đến cho du khách những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Mỗi ngôi nhà đều có lối đi riêng dẫn thẳng ra bãi biển. Đây là sự riêng tư và độc quyền mà mọi người đều mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996