Ventoso Tower

Ventoso Tower Bình Dương ra đời đã chiếm lĩnh được sự quan tâm vượt trội không chỉ ở khu vực Bình Dương mà cả các quận giáp ranh khác như Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Dương… Sự xuất hiện củaVentoso Tower đã một cách trực tiếp, làm lu mờ những dự án gần đó, có cùng phân khúc hoặc ở phân khúc cao hơn.

Website: https://ventoso.com.vn/

Điểm lại một số dự án đang bị Ventoso Tower làm lu mờ, ta thấy:

Toky Tower

Tọa lạc tại đường Tô Ký, đối diện chợ sầm uất và mở bán trước căn hộ Ventoso Tower Bình Dương khá lâu nhưng Tô Ký Tower vẫn không bán hết sản phẩm của mình. Tình hình còn tệ hơn khi có sự xuất hiện của Ventoso Tower tọa lạc gần đó, nằm trên quốc lộ 1A thông thoáng, thuận tiện di chuyển về trung tâm hơn nhưng lạ có mức giá rẻ hơn hẵn Tô Ký. Vì vậy, khi dự án mới ra đời thì Tô Ký Tower cảm thấy khó thở hơn và phải chật vật mới có thể tiêu thụ hết hàng hóa của mình.

Hiệp Thành Buidings

Hiệp Thành Buidings là dự án được chào bán trước Ventoso Tower khoảng 1 tháng và cũng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, do dự án có tiền sử nhập nhằng với pháp lý nên khi dự án mới được tung ra thì trường thì lập tức Hiệp Thành Buidings đã bị giảm ngay sự thu hút trước đây. Ngoài ra, nói về vị trí thì Hiệp Thành cũng không thể có được sự thuận tiện trong lưu thông về phía Tây, phía Đông và trung tâm thành phố như Ventoso Tower.

Green Town

Green Tower không có cùng vị trí với Stown tham lương mà nằm ở khu vực quận Bình Tân, đường Nguyễn Thị Tú. Tuy nhiên, do cả hai có mối liên hệ mật thiết với tuyến đường quốc lộ 1A nên người dân thường hay so sánh 2 dự án này với nhau và, một lần nữa, Ventoso Tower lại có phần vượt trội hơn khi có vị trí lưu thông tốt hơn trong khi giá lại hấp dẫn hơn Green Town.

Prosper Plaza

Prosper Plaza lại là trường hợp khác. Prosper Plaza có vị trí vượt trội hơn hẵn căn hộ Ventoso Tower, song, do dự án Prosper tăng giá khá cao trong một thời gian ngắn nên nhà đầu tư không còn mặn mà gì với căn hộ của Phúc Phúc Yên nữa. Họ chuyển hướng sáng đầu tư Ventoso Tower Bình Dương vì thấy rõ ở đây mới thật sự là vùng đất sinh lời khi cung thì vượt trội mà giá thì rất phải chăng. Đồng tiên bỏ vào Stown tham lương thì ít nhưng “thoát” ra thì lại rất nhanh do tính thanh khoản của dự án cao hơn hẵn Prosper Plaza tại mọi thời điểm, đặc biệt là thời điểm hiện nay.

Tóm lại, sự xuất hiện của Ventoso Tower đã làm lu mờ hàng loạt dự án khác, từ những dự án đã mở bán, cao cấp hơn đến những dự án tương đối cách xa dự án mới.

Tham khảo: Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996