Vài điểm trừ ở STCity

Là một trong những dự án hot nhất ở khu Tây Bắc hiện nay đồng thời cũng là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại Hóc Môn, STCity đang nóng khủng khiếp khi cho đến nay chủ đầu tư STC vẫn chưa chính thức mở bán. Tuy nhiên, dự án nào tự thân cũng có những khuyết điểm không thể tránh khỏi và STCity không phải là một ngoại lệ.

Tọa lạc trên đường Bùi Văn Ngữ, tuy không phải là mặt tiền nhưng STCity chỉ cách Bùi Văn Ngữ khoảng 20m với đường đủ rộng để di chuyển cho cả 2 hướng. Tuy vậy, dự án STCity Hóc Môn lọt thỏm vào không gian phía trong khiến cho hầu hết các view nhìn ra bên ngoài căn hộ STCity đều không đáng giá.

Thêm vào nó, view về nội khu dự án cũng không khá hơn vì ngoài hồ bơi ra cũng không có gì nổi bật khi diện tích dành cho mảng xanh chung cư là không đáng kể.

Ngoài ra, nhìn tổng thể, chung cư STCity Hóc Môn cũng được đánh giá là mật độ xây dựng quá cao trong khi mảng xanh thì rất ít và được bố trí rãi rác, không thu hút và không góp phần giảm căng thẳng từ những khối bê tông sừng sững của 5 khối tháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996