Topaz Treasure Bình Chánh

Đại lộ Nguyễn Văn Linh đều là những con phố sầm uất và tương đối quan trọng vì mật độ trường học, văn phòng chính phủ và các dinh thự khác gần đó. Hai con phố từng mang bảng tên vành đai đại học mở rộng do số lượng cơ sở học thuật đóng cửa nhưng trong một thời gian nó đã chết dần.

Topaz Treasure Bình Chánh cung cấp một số căn hộ ở với diện tích từ 28,50 đến 82 mét vuông. Có sẵn các không gian nhà ở kiểu studio với 2 và 3 phòng ngủ. Hình dạng tháp hình chữ T của nó là chiến lược để trao đổi không khí cung cấp thông gió tốt hơn trong toàn bộ tháp. Hình dạng tháp độc đáo này tạo cơ hội bình đẳng cho các không gian tận hưởng ánh sáng mặt trời để giảm thiểu điện năng tiêu thụ mỗi tháng. Phần dân cư phía trên của tòa tháp có các hành lang có tải đơn do đó cho phép từng không gian dân cư có tầm nhìn tốt hơn ra Đường chân trời thành phố vào ban đêm. Thật là một trải nghiệm vô giá để tận hưởng cùng gia đình.

Ngoài định nghĩa về nhà ở và không gian ở, Topaz Treasure là một cộng đồng thực sự của những gia đình yêu hòa bình với

Vượt ra ngoài định nghĩa về nhà ở và không gian dân cư, Topaz Treasure là một cộng đồng thực sự của các gia đình yêu hòa bình, những người muốn tận hưởng cuộc sống thành thị mà không có tiếng ồn thông thường và mùi độc hại của carbon cháy từ lượng khói thải lớn. Khu dân cư phía trên khu đất là một nơi rút lui đột ngột khỏi tất cả các đối thủ môi trường của TP.HCM.

Điểm nổi bật của Topaz Treasure là khoảng một nửa tổng diện tích đất của nơi đây được dành cho các tiện ích mặt đất và các công viên mini, tạo nên không khí của một công viên tự nhiên thực sự từ bên trong. Lối vào và bãi cỏ trải thảm rộng rãi là một bản sao hoàn hảo của một không gian nông thôn mở, nơi những thảm cỏ xanh đang phát triển đóng vai trò như tấm thảm lâu năm cho không gian liền mạch.

Thực sự đáng kinh ngạc khi biết rằng trong vài phút bạn đang ở đó bị kẹt giữa dòng xe cộ và trong vài phút tiếp theo, bạn ngay lập tức cảm thấy nhẹ nhõm trong môi trường mát mẻ với sự tương đồng hoàn hảo của một cộng đồng tỉnh lẻ. Điều này quả thực thực sự đáng kinh ngạc.

Topaz Treasure có giá cả khá phải chăng, điều này chắc chắn sẽ cho phép các gia đình Việt Nam thuộc tầng lớp trung lưu chăm chỉ có thể mua được một môi trường tươm tất và sạch sẽ hơn nhiều mà họ thực sự có thể gọi là “nhà”. Đây là nơi lý tưởng cho các cặp đôi muốn khởi nghiệp với gia đình của riêng mình; cũng hoàn hảo cho các gia đình đang phát triển có con nhỏ để bảo vệ khỏi ô nhiễm; hoàn hảo cho những người nước ngoài và những người chuyên nghiệp trẻ tuổi muốn có một không gian riêng tư để ở lại sau giờ làm việc.

Chúng tôi đang mời tất cả Công nhân Việt Nam ở nước ngoài, những người có thể muốn tận hưởng thời gian nghỉ hưu của họ trong đô thị với một ngôi nhà lành mạnh và an toàn hơn nhiều. Topaz Treasure Bình Chánh cũng rất tốt cho những người kinh doanh cho thuê. Hãy coi vị trí của Topaz Treasure Bình Chánh là một vị trí đắc địa, nơi có nhiều người thoải mái di chuyển ra vào. Cơ hội cho bạn thuê căn hộ ở đây thực sự rất cao.

Nếu bạn có ý định xem Topaz Treasure Bình Chánh là một lựa chọn, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên viên môi giới có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh này. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ bạn về nhu cầu nhà ở của bạn với ý định trung thực và minh bạch. Nhấn vào nút TRÒ CHUYỆN Trực tiếp bên dưới để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Nguồn: dự án căn hộ STcity.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996