TNR Stars Phong Châu

Tiện nghi lành mạnh và cơ sở chức năng

Các mẫu nhà đang được TNR Stars Phong Châu cung cấp là Căn nhà Duplex 3-PN, Duplex 2-PN và Duplex Loft rộng rãi và phong cách (tất cả đều ở 2 tầng); và các Đơn vị cuối Nhà liên kết, Nhà liên kế được cải tiến và Nhà liên kết (tất cả đều ở cấp đơn).

Các tiện nghi giải trí rất thú vị bao gồm trung tâm thương mại, điểm vui chơi cho trẻ em, sân bóng rổ, đường chạy bộ, phòng tập thể dục ngoài trời với thiết bị, vườn bỏ túi, không gian mở tạo cảnh, vọng lâu với ghế dài và bàn ăn ngoài trời, và hội trường đa năng. Trang web được bảo vệ 24/7.

Khoản đầu tư lý tưởng cho các gia đình đang phát triển

Khi gia đình bạn phát triển, chi phí nuôi dưỡng họ cũng vậy nhưng TNR Stars Phong Châu không phải là gánh nặng thêm nếu bạn quyết định đầu tư ngay hôm nay. Tài sản này có thể là của bạn thông qua nguồn tài chính nội bộ. Sau khi thanh toán các khoản phí cần thiết, số dư còn lại có thể được trả dần hàng tháng trong vòng 5 – 30 năm. Có nghĩa là, bạn phải trả số tiền hàng tháng vào ngày hôm nay và nó sẽ là số tiền tương tự ngay cả sau năm thứ 29. Thực sự là yên tĩnh tuyệt vời và dễ dàng!

Ngày nay, nhiều người hài lòng với việc thuê nhà vì chi phí thuê nhà đắt đỏ. Ngay cả một căn nhà phố một phòng ngủ cũng có giá quá cao đối với một người lao động bình thường. May mắn thay, đó không phải là trường hợp khi bạn nhận được một căn nhà tại TNR Stars Phong Châu. TNR Holdings Việt Nam được biết đến với việc phát triển các đơn vị nhà ở chất lượng và giá cả phải chăng.

Đúng như tầm nhìn của mình, họ đã phát triển TNR Stars Phong Châu thành một khu đô thị xinh đẹp với những ngôi nhà chất lượng, giá cả phải chăng ngay cả với những người lao động bình thường. Giá cả phải chăng và chất lượng nhà ở là những lợi thế chính của những ngôi nhà trong TNR Stars Phong Châu.

Một lợi thế khác của nơi này là vị trí chiến lược. Xung quanh TNR Stars Phong Châu có rất nhiều cơ sở tư nhân và công cộng gần đó giúp cho việc mua sắm, đi học hoặc đi làm và thờ cúng thuận tiện hơn vì thời gian đi lại ít hơn. Có thể dễ dàng đến đây bằng phương tiện giao thông công cộng, vì vậy ngay cả khi bạn không có ô tô, việc ra vào khu đô thị không hề phức tạp.

Cuối cùng, TNR Stars Phong Châu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người ở mọi lứa tuổi. Gia chủ có thể sử dụng các tiện ích và tiện nghi bên trong quần thể bất cứ khi nào. Với tất cả những tính năng được bổ sung này, bạn không cần phải đi đâu khác để cho con mình chơi hoặc chạy bộ vào buổi sáng. Quan trọng nhất, TNR Stars Phong Châu mang đến cho bạn sự yên tâm. Khả năng kẻ trộm và những người khác có ý đồ xấu vào bên trong cơ sở của bạn sẽ giảm bớt do an ninh nghiêm ngặt được thực hiện trong khu đô thị.

Đó là một cảm giác tuyệt vời khi trở về nhà ở một nơi an toàn và an ninh, nơi có nhiều thứ mà bạn có thể khám phá và các hoạt động mà bạn có thể làm với gia đình và bạn bè của mình. Đây là điều bạn sẽ thích và đánh giá cao tại TNR Stars Phong Châu.

Tham khảo: TNR Long Khánh Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996