TNR Long Khánh Đồng Nai

TNR Holdings Việt Nam là công ty con của TNR Group. Công ty con này dành riêng cho các dự án bất động sản của công ty. Ban đầu họ bắt đầu vận hành trung tâm mua sắm và phát triển các phân khu; tuy nhiên, họ có dự án chung cư trung và cao tầng. Trong những năm qua, họ đã có những công trình trên khắp mọi miền đất nước. Đó là một phần trong cam kết của công ty nhằm mang lại dự án bền vững bằng cách bảo tồn cảnh quan thiên nhiên và trồng cây thay cho khu đất đã được giải phóng mặt bằng. Dự án TNR Long Khánh Đồng Nai chỉ là một trong những dự án mới nhất mà công ty phát triển có thể bổ sung vào vành đai của mình.

Như đã đề cập ở trên, dự án TNR Long Khánh sẽ có những ngôi nhà theo phong cách New England-Mỹ. Trước khi bạn xem các mẫu nhà có sẵn để lựa chọn, cũng có một lựa chọn là chỉ mua số lượng nhiều. Diện tích lô đất tối thiểu mà bạn có thể mua tại TNR Long Khánh Đồng Nai là 150 mét vuông (cho Giai đoạn 2 và 3) hoặc 110 mét vuông (cho Giai đoạn 4). Chi phí mua rất nhiều ở TNR Long Khánh sẽ là 20 triệu cho mỗi mét vuông. Trong khi đó, bạn có ba lựa chọn có sẵn theo các đơn vị nhà mẫu có liên quan: Tulip, Iris và Molave.

Đầu tiên là mẫu nhà Tulip và đã có trong giai đoạn 4 của phân khu nhà và lô. Mẫu Tulip có tổng diện tích sàn là 84,19m2 và diện tích lô đất tối thiểu là 110m2. Đây là một ngôi nhà gắn liền 2 tầng với phong cách kiến ​​trúc New England. Căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, hành lang và chỗ đậu xe.

Mẫu nhà tiếp theo mà bạn có thể mua là mẫu Iris. Mẫu nhà đặc biệt này có cách bài trí độc đáo. Một trong những phòng ngủ nằm ở tầng trệt, rất thích hợp cho những vị khách đến sử dụng hoặc những người lớn tuổi trong gia đình không chịu được việc đi bộ lên xuống cầu thang. Mẫu nhà này nhỏ hơn một chút so với mẫu nhà Tulip với diện tích sàn là 62,20m2; tuy nhiên, chúng có yêu cầu về diện tích lô đất tối thiểu tương tự là 110 mét vuông. Nó có 2 tầng, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, và cung cấp cho một bãi đậu xe.

Mô hình ngôi nhà thứ ba và cuối cùng có tại dự án TNR Long Khánh Đồng Nai là mô hình Molave. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà hướng tới phù hợp với gia đình mình thì mẫu nhà Molave ​​là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Nó có một sàn mái có thể được sử dụng để chuyển đổi thành tầng hai, nếu bạn muốn mở rộng theo chiều dọc trong tương lai. Đây là một ngôi nhà riêng lẻ 1 tầng, có 2 phòng ngủ, chỉ có một nhà vệ sinh và phòng tắm. Tuy nhiên, có một sàn mái và cung cấp cho một bãi đậu xe, giống như hai mô hình khác ở trên. Tổng diện tích sàn sử dụng của mẫu nhà Molave ​​là 84 mét vuông với diện tích lô đất tối thiểu là 110 mét vuông.

Do đó, chi phí của những ngôi nhà tại TNR Grand Long Khánh sẽ cung cấp cho bạn một giá trị xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Với Long Khánh, Đồng Nai đang nổi lên như một điểm nóng đối với các chủ đầu tư bất động sản, đây sẽ là một vị trí rất được thèm muốn vì vậy giá bất động sản được kỳ vọng sẽ tăng lên! Trong khi đó, cộng đồng theo chủ đề và các thiết kế kiến ​​trúc đồng nhất sẽ làm cho khu phát triển nhà và lô đất này của TNR Holdings Việt Nam nổi bật hơn so với các dự án nhà ở khác trong khu vực.

Nguồn: https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996