TNR Grand Long Khánh

Bạn cũng phải mua một lô đất nền TNR Grand Long Khánh trong khi giá cả rất phải chăng. Bằng cách có sở hữu đất, bạn sẽ có thể sống ở một vị trí rất dễ tiếp cận, nơi cũng không đông dân cư như các khu vực khác, chẳng hạn như Bình Tân, Quận 6.

Mỗi lô đất nền dự án TNR Long Khánh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Mỗi ngôi nhà đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao và các tính năng cũng như hoàn thiện xa hoa. Hãy chọn những ngôi nhà có ít nhất ba phòng ngủ và một nhà để xe hoặc ban công để chứa ô tô của bạn. Ngoài ra, mỗi căn còn có nhiều cửa sổ và nhiều không gian mở để đón nhận tự nhiên. Chẳng hạn, nhiều cửa sổ cho phép không khí và ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà bạn một cách tự do.

Việc nâng cao giá trị ngôi nhà cũng được đảm bảo. Lĩnh vực bất động sản ở thành phố Long Khánh là một trong những lĩnh vực tiến bộ nhất. Các nhà đầu tư và gia chủ chọn nó ở đây vì vị trí chiến lược của nó để kinh doanh, làm việc, học hành, nghỉ ngơi hay mua sắm.

Nếu bạn đã sẵn sàng sống trong một khu vực an ninh và không có lũ lụt, thì không có nơi nào khác dành cho bạn ngoài TNR Grand Long Khánh! Đối với mọi nhu cầu gia đình việc có một lô đất nền, nhà phố hay biệt thự ở Long Thượng là lý tưởng cho bạn. Hãy gọi chúng tôi cho tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và biết thêm thông tin ngay bây giờ!

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một ngôi nhà tại Việt Nam, TNR Grand Long Khánh cung cấp giải pháp cho mọi nhu cầu và sở thích của bạn. Dự án trình bày căn hộ song lập sang trọng với gara, căn hộ song lập không gara, căn hộ đơn lẻ và căn nhà phố, được thiết kế đặc biệt dành cho những cư dân có tầm nhìn về bất động sản hiện đại. Chủ đầu tư New Apec Homes có nhiều kinh nghiệm trong các dự án liên quan bao gồm TNR An Châu, TNR Kiến Tường, TNR Chợ Mới…

Các căn nhà cũng là một khoản đầu tư xứng đáng do vị trí chiến lược của chúng. Do vị trí gần TP.HCM, mang đến cho cư dân không chỉ cơ hội tận hưởng các tiện ích / tiện ích nội khu và xung quanh. Các tính năng được tìm thấy trong khu vực bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cũng là một điểm thu hút khác. Ví dụ, có sân chơi, vườn cảnh và bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận để bổ sung cho bề mặt bên ngoài được sơn. Bên trong các căn hộ, có nhiều cách lắp đặt khác nhau trong nhà bếp, khu vực tiếp khách, phòng ngủ và khu vực ăn uống, điều này làm cho các ngôi nhà tại TNR Grand Long Khánh Đồng Nai trở nên độc đáo.

Cuối cùng là các tiện ích quan trọng như điện nước. Ngoài ra còn có phương án dự phòng nguồn nước nơi giếng nước bị chìm để cung cấp nước cho người dân. Kết nối Wi-Fi cũng là một bổ sung tuyệt vời khi hầu hết mọi người đều mang bài tập về nhà ngày nay. An ninh cũng được đảm bảo với sự giám sát 24/24.

Tham khảo: TNR Stars Phong Châu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996