Tiện ích nội khu Diyas Sky Tân Bình

Tin: STCity | Thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu, hệ thống bảo trì, an ninh và quản lý hiệu quả — Diyas Sky mang đến những điều cần thiết cho cuộc sống một cách dễ dàng 24/7.

Tiền sảnh và Phòng Thư tín

Diyas Sky tự hào với thiết kế hiện đại với các tiện nghi hàng đầu. Nó cũng có hệ thống quản lý tuyệt vời, bảo mật và bảo trì hiệu quả. Khi bước vào tòa nhà, bạn sẽ ngạc nhiên bởi thiết kế nội thất tuyệt vời sẽ chào đón bạn. Họ cũng có phòng gửi thư, nơi bạn có thể nhận thư một cách an toàn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc người đưa thư đến gõ cửa nhà bạn.

Nguồn và An toàn

Tòa nhà cũng trang bị hệ thống máy phát điện tự động dự phòng 100% tại các khu vực chung. Bạn có thể an toàn về nhà và ra khỏi thiết bị của mình ngay cả khi nguồn điện bị gián đoạn. Một điểm hay nữa của tòa nhà này là có hệ thống báo cháy và phát hiện khói ở mọi ngóc ngách và mọi căn hộ Diyas Sky Tân Bình. Các hệ thống này có thể hoạt động ngay lập tức khi phát hiện ra khói và lửa, hệ thống này sẽ cảnh báo bạn phải sơ tán khỏi tòa nhà ngay lập tức.

Một điểm hay nữa của tòa nhà dự án Diyas Sky là có hai lối thoát hiểm cho mỗi tầng để đảm bảo an toàn cho mọi người trong trường hợp hỏa hoạn. Ngoài ra còn có dịch vụ bảo trì và an ninh 24/24 để đáp ứng nhu cầu của bạn cả ngày lẫn đêm. Camera quan sát cũng được lắp đặt ở mọi ngóc ngách để giữ an toàn cho tòa nhà và cư dân. Cuối cùng, thang máy của họ có thể được tiếp cận thông qua thẻ lân cận của họ để không có người không cư trú có thể vào các tầng chung cư.

Hệ thống thải bỏ

Các tầng chung cư đều có hệ thống xử lý rác thải có vệ sinh tập trung. Điều này có nghĩa là việc vứt rác của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn, vì tất cả những gì bạn phải làm là vứt chúng vào khu vực quy định trên sàn nhà của bạn và để chúng làm phần còn lại. Bạn cũng không phải lo lắng về mùi hoặc vi khuẩn phun ra vì mọi hệ thống xử lý đều được khử trùng tốt.

Bảo trì căn hộ

Sống ở Diyas Sky có nghĩa là bạn không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm một người sẽ sửa chữa bất cứ điều gì cần sửa trong căn hộ của bạn vì có một tính năng hệ thống Davit sẽ giúp duy trì căn hộ của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu và họ sẽ đến gõ cửa để giúp bạn.

Đặc điểm bền vững của Tòa nhà Diyas Sky

Tòa nhà Diyas Sky Tân Bình cũng tự hào có các tính năng bền vững. Tòa nhà được trang bị bốn rãnh giúp tăng cường thông gió tự nhiên trong mỗi hành lang chung cư. Các bồn cầu là loại xả kép, trong khi các van có lưu lượng thấp. Một điểm hay nữa của tòa nhà này là mọi khu vực chung đều được trang bị hệ thống đèn LED, giúp lấy sáng tự nhiên và thông gió chéo tối đa.

Hồ bơi

Diyas Sky có bốn hồ bơi khác nhau, đó là hồ bơi phân làn, hồ bơi ở sảnh tiếp khách, hồ bơi dành cho trẻ em và sàn hồ bơi. Cư dân có thể tự do và thoải mái sử dụng các hồ bơi này sau một ngày dài làm việc. Bạn cũng có thể thực hiện các vòng của mình trong bể bơi phân làn nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc chạy marathon hoặc nếu bạn chỉ muốn tập luyện. Những đứa trẻ sẽ có chỗ của mình vì có hồ bơi dành cho trẻ em ở Diyas Sky Tân Bình.

Khu vực ngoài trời

Ngoài ra còn có các khu vực ngoài trời ở Diyas Sky, đó là khu vực bãi cỏ và sảnh khách ngoài trời. Bạn có thể đi dạo trong những khu vực này và tận hưởng ánh nắng mặt trời hoặc các vì sao trong đêm. Những khu vực này được duy trì tốt để thuận tiện cho bạn.

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Trẻ em cũng sẽ có không gian cá nhân để chúng có thể vui chơi. Cái hay của khu vui chơi này là các em có thể hòa nhập với những đứa trẻ khác trong tòa nhà. Điều này sẽ giúp xây dựng các kỹ năng xã hội của họ.

Phòng tập thể hình

Tất nhiên, Diyas Sky có phòng tập thể dục, có nghĩa là bạn không còn phải đăng ký thành viên phòng tập thể dục bên ngoài tòa nhà. Bạn có thể sử dụng phòng tập bất cứ lúc nào bạn muốn và bao lâu tùy thích. Bạn bây giờ không còn lý do gì để không đến phòng tập thể dục.

Thư viện

Nếu bạn thích đọc sách, thì bạn sẽ thích cơ sở này. Diyas Sky có hơn một trăm cuốn sách được lưu trữ chỉ để bạn đọc. Bạn cũng có thể sử dụng thư viện nếu muốn làm việc trên máy tính xách tay của mình. Việc học tập cũng sẽ rất thú vị khi được thực hiện trong thư viện của Diyas Sky vì bạn chắc chắn sẽ không bị sao nhãng.

Phòng trò chơi

Ngoài ra còn có một phòng trò chơi cho tất cả các cư dân game thủ ngoài đó. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tiện nghi bên trong phòng game mỗi ngày để giúp thư giãn đầu óc sau khi làm việc.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky/

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Nếu bạn có cuộc họp hoặc sự kiện, bạn có thể đặt phòng chức năng hoặc phòng họp nếu bạn muốn, nếu bạn định tổ chức tiệc sinh nhật thì sử dụng phòng chức năng là tốt nhất. Tất nhiên, đặt những phòng này sẽ đi kèm với một khoản phí, giống như bất kỳ nơi nào khác.

Nguồn: chung cư STCity.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996