Tiện ích nội khu chung cư Picity High Park Thạnh Xuân

Tiện ích nội khu chung cư Picity High Park Thạnh Xuân:

Phòng trẻ – Hầu như mọi chủ đầu tư đều chú ý đến con bạn Phúc lợi và sự thoải mái cũng như họ quan tâm đến bạn nhưng phòng trẻ là một ý tưởng hoàn toàn mới. Các bà mẹ cho con bú có thể tìm thấy sự thoải mái giữa nhau và thậm chí chia sẻ một hoặc hai điều và có được mối quan hệ.

Bảng tin nhắn – Là cư dân tại Picity High Park | https://picity12.com, bạn có thể thưởng thức các bảng tin tương tự như một hệ thống thư độc quyền, nơi các dịch vụ bưu điện được chăm sóc và bạn có thể gửi thư và chọn ngay trong đó.

Trung tâm thể hình – Trung tâm thể hình là điều mà hầu hết mọi người mong đợi và Picity High Park đã hoàn thành đúng với phòng tập thể dục, spa và phòng tắm hơi để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của cả nam và nữ.

Yoga Studio – Phòng tập yoga tại Picity High Park hoàn chỉnh với các tính năng nhảy và những người yêu thích cùng có được trải nghiệm độc đáo với các giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Bể bơi – Bể bơi có hai loại, bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để bạn vui chơi, và trẻ em của bạn được hòa mình vào những khoảnh khắc vui vẻ khi bạn ngâm mình trong ngày làm việc chăm chỉ. Một sàn phơi nắng cũng được trang bị để khen ngợi bể bơi trong một mô phỏng độc đáo về trải nghiệm bãi biển.

Thư viện – Những người yêu thích sách và sinh viên nhận được sự giúp đỡ của một thư viện trong nhà và phòng nghiên cứu với các thiết bị internet đáng tin cậy có sẵn thông qua độ trung thực không dây và cáp quang cũng phục vụ các mục đích điện thoại.

Trung tâm xã hội – Trên tầng 7, bạn có thể tận hưởng một khu vực tiện nghi tách biệt hoàn chỉnh với một trung tâm xã hội nơi bạn có thể tương tác với các cư dân khác cũng như phần còn lại của thế giới một cách tự do.

Bảo mật – Bảo mật của bạn và căn hộ của bạn được chăm sóc tốt. Các cơ sở được theo dõi bởi một đài truyền hình gần 24 giờ với các nhân viên an ninh được đào tạo luôn ở chế độ chờ được hỗ trợ bởi các nhân viên thực thi pháp luật được giao. Đỗ xe được tự động hóa và chạy trên nhận dạng tần số radio với dữ liệu người dùng có thể tiếp cận từ xa để quan sát tốt hơn. Quyền tiếp cận vào tòa nhà Picity Thạnh Xuân quận 12 được giới hạn trong các thẻ chính vì chỉ giữ lưu lượng người cần thiết trong cơ sở.

Lợi thế của vị trí

Tại Picity High Park, bạn không bao giờ ở quá xa nơi bạn cần đến. Nằm trên những con phố sầm uất của quận 12, khu thương mại trung tâm chỉ là một hòn đá ném đi và hầu như mọi chức năng đều cần thiết cho một cuộc sống trọn vẹn.

Trường học cho bạn và con bạn không nên gặp rắc rối vì khu vực này là khu vực vành đai đại học được công bố với các tổ chức giáo dục uy tín. Những người như Đại học Quốc Gia, Trường Quốc tế Newton trong số nhiều tên tuổi lớn khác đều gọi nhà của họ là Quận 12.

Nhu cầu ngân hàng của bạn cũng nằm trong tay an toàn của các tổ chức ngân hàng địa phương và quốc tế có kinh nghiệm đáng để bạn tin tưởng. ATM 24 giờ trên nhiều ngân hàng khác nhau cũng nằm trong tầm tay trong thời gian tối thiểu để thuận tiện cho bạn bất cứ lúc nào cần.

Đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn

Khi mua nhà tại chung cư Picity High Park, bạn sẽ được nhân viên được đào tạo chăm sóc cẩn thận và trải qua các bước có vẻ dài và khó chịu nhưng cần thiết để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất của căn hộ bạn đã mua cũng như giảm đáng kể khả năng xảy ra sự bất tiện trong tương lai .

Sau khi tham khảo ý kiến, một đại lý sẽ được chỉ định cho bạn trong phần còn lại của quá trình mua lại. Sau đó, đại lý sẽ đưa bạn đến một định hướng của căn hộ và tham quan qua dự án để giúp bạn có kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định trọn đời.

Nếu hài lòng và đã đi đến quyết định, việc giữ chỗ căn hộ Picity được thực hiện dưới tên của bạn theo đó bạn được ghi nhận là chủ sở hữu căn hộ và được cấp các tài liệu pháp lý như vậy.

Trước khi bạn chuyển đến, căn hộ mới của bạn được kiểm tra về một hóa đơn an toàn và tiêu chuẩn sạch sẽ và những thay đổi có thể được thực hiện khi thấy cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996