Tiện ích bên trong, bên ngoài và dịch vụ của Alva Plaza Bình Dương

Không chỉ là một nơi tuyệt vời để sống, dự án Alva Plaza còn hoàn thiện với một loạt các tiện ích tuyệt vời cho cư dân của mình thưởng thức. Tất cả các tầng lớp của cuộc sống được phục vụ và thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Trong và ngoài, có rất nhiều tính năng để khám phá khi bạn trở thành cư dân của khu căn hộ Alva Plaza.

Những gì bạn sẽ tìm thấy bên ngoài

Khi bạn nhìn lên khối 24 tầng, bạn có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy kinh ngạc bởi sự tráng lệ của nó. Cấu trúc chính nó là một tác phẩm nghệ thuật và trông tuyệt vời cả ngày lẫn đêm. Nhưng có nhiều hơn nữa để khám phá trước khi bạn bước chân vào bên trong

1. Quảng trường Alva Plaza: Được vận chuyển đến Ý khi bạn bước vào quảng trường chợ kiểu Ý tuyệt vời này. Hoàn thành với các quán cà phê ngoài trời và Juice Bar – phục vụ nhiều loại đồ uống có cồn và rượu – để người dân thưởng thức, đây là một nơi tuyệt vời cho một buổi sáng thư giãn khi thưởng thức cà phê tuyệt vời và panini. Sự yên tĩnh đạt được với các tính năng nước đẹp và vườn cảnh quan. Thư giãn và bỏ lại sự ồn ào của thành phố phía sau trên một trong những khu vực phòng khách đầy phong cách.

2. Hồ bơi: Hồ bơi đầy màu sắc luôn mời gọi, đặc biệt là vào một ngày ấm áp. Tận hưởng ngâm mình thư giãn, hoặc bơi một vài chiều dài vào buổi sáng. Thư giãn trên hồ bơi cạnh và cảm thấy căng thẳng trượt đi.

3. Khu vườn trên mái: Đi lên những đám mây hoặc những ngôi sao và tận hưởng khung cảnh từ khu vườn trên mái. Nó là một nơi tuyệt vời để thư giãn với đồ uống lạnh sau một ngày dài ở văn phòng.

Alva Plaza – Siêu phẩm đa tiện ích

Những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong

Sau khi thưởng thức một tách cà phê Ý tuyệt vời, nó đã đến lúc đi vào bên trong và xem những gì khác được cung cấp. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất ngạc nhiên.

1. Sảnh lớn: Cho dù đó là ánh sáng ấn tượng hay đồ nội thất phong cách, ấn tượng đầu tiên của bạn khi bạn bước vào sảnh dự án Alva Plaza Bình Dương sẽ là một điều đáng kinh ngạc. Mỗi lần đến sớm sẽ trở thành một kỷ niệm khi bạn thưởng thức thiết kế và nội thất tuyệt vời. Nó là một nơi tuyệt vời để chào đón khách và tạo tiền lệ thực sự khi bạn đi vào thang máy.

2. Spa và phòng tập thể dục: Không cần phải ra ngoài để có được một số bài tập quan trọng. Phòng tập thể dục được trang bị tốt đi kèm với tất cả các thiết bị bạn có thể cần và cung cấp cơ hội để làm việc trong sự riêng tư và thoải mái. Spa là một nơi tuyệt vời để thư giãn sau một ngày dài hoặc làm việc.

3. Thư viện: Một nơi tuyệt vời để đọc về nhiều chủ đề hoặc cập nhật tin tức. Không khí thoải mái và bình tĩnh cũng khiến nơi đây trở thành một office văn phòng tại nhà tuyệt vời.

4. Trung tâm thương mại: Bạn làm việc tại nhà rất nhiều, hay bạn tự làm việc? Với trung tâm kinh doanh, bạn có thể tổ chức các cuộc họp kinh doanh theo phong cách. Có kết nối WiFi đầy đủ và một bộ đầy đủ các thiết bị hội nghị.

Dịch vụ

Nó cũng không kết thúc ở đó. Dự án Alva Plaza Bình Dương có nhân viên được đào tạo cực kỳ tốt để giúp bạn mọi thứ bạn cần. Một số dịch vụ bổ sung được cung cấp, cho phép bạn tiếp tục với những điều quan trọng đối với bạn.

1. Hướng dẫn viên: Gọi 24/7, hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp cung cấp một số dịch vụ cho cư dân, từ sắp xếp taxi đến đặt lịch hẹn và đặt tiện nghi.

2. Giặt và giặt khô: Với một khoản phí nhỏ, hãy giặt giũ và giặt khô chuyên nghiệp cho bạn. Đơn giản chỉ cần thả ra và lấy từ khu vực giặt ủi.

3. Dịch vụ điện và bảo trì: Trong cuộc gọi 24/7, nếu bạn cần sửa chữa bất cứ điều gì hoặc nếu có vấn đề gì xảy ra, chỉ cần liên hệ với nhân viên trợ giúp và đội bảo trì sẽ sớm có mặt với bạn.

4. An ninh: Nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và thận trọng giám sát camera quan sát và tuần tra căn hộ 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996