The Venice City

Tại The Venice City, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm vì an ninh và an toàn được đảm bảo. Lối vào nơi nghỉ có bảo vệ trông coi để đảm bảo việc ra vào của người và phương tiện được giám sát.

Khu đô thị có đường bê tông, lề đường và rãnh nước và hệ thống thoát nước ngầm để tránh lũ lụt khi mưa lớn. Bản thân khu vực này không dễ xảy ra lũ lụt nên các chủ sở hữu căn hộ không bị ảnh hưởng bởi cơn ác mộng sơ tán khi có bão.

Cư dân không cần phải lo lắng về việc thiết lập hệ thống điện và nước của họ vì Công ty Liên Minh đảm bảo rằng sẽ đảm bảo các yêu cầu về tiện ích của cư dân. Website: https://thevenicecity.com.vn/

Đối với trẻ em và trẻ em, có công viên và sân chơi cho trẻ em, vì vậy trẻ em có thể an toàn tận hưởng ánh nắng mặt trời và có đủ thời gian vui chơi ngoài trời thay vì nhốt mình trong nhà trước màn hình. Ngoài ra còn có một sân bóng rổ cho cư dân, và một hội trường đa năng dành cho các cuộc tụ họp, tiệc tùng và hội họp lớn. Ở đây, có rất nhiều lý do để tận hưởng không gian ngoài trời.

Sống trong Hậu Giang cũng đồng nghĩa với việc cư dân được hưởng chất lượng không khí tốt hơn so với tình trạng ô nhiễm đang tràn lan ở các thành phố đông dân cư. Mua nhà tại The Venice City là một khoản đầu tư tốt vì vị trí chiến lược và các tiện ích phù hợp với gia đình.

Hậu Giang, nơi trước đây chủ yếu dựa vào nông nghiệp, hiện đang nhanh chóng chuyển sang một trung tâm đô thị thương mại. Các nguồn thu nhập chính của thành phố là bán lẻ, sản xuất, ngân hàng và các lĩnh vực dịch vụ. Ngành thương mại của Hậu Giang — từ bán lẻ và ăn uống đến phần cứng và xây dựng — thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển liên tục của Hậu Giang.

Khu vực này là một khu đô thị dân cư đang phát triển nhanh chóng với các cơ hội việc làm mở ra gần đó, do đó người dân không phải đi xa để tìm việc làm. Là một khoản đầu tư, kỳ vọng giá trị bất động sản sẽ tăng cao tại khu vực này của Tây Nam Bộ, vì vậy sở hữu một bất động sản ngay bây giờ trong khi giá trị thị trường vẫn còn tương đối dễ tiếp cận là một quyết định tốt trong dài hạn.

Nơi đây lý tưởng cho các cặp đôi đang có ý định thành lập gia đình hoặc các gia đình đang nuôi con trong độ tuổi đi học. Đây cũng là một khoản đầu tư lý tưởng cho những người về hưu vì nó có thể được cho thuê hoặc có thể là nơi cư trú thứ hai. Vì cách xa nhịp sống hối hả ở thành phố, The Venice City là một lựa chọn tốt cho những người nghỉ hưu, những người cần một môi trường thư giãn hơn. Các khu vực xung quanh có chất lượng không khí tốt hơn và ít giao thông và ô nhiễm hơn.

Đối với những người lao động Việt Nam ở nước ngoài muốn mua nhà, The Venice City là lựa chọn hàng đầu vì nó có giá cả phải chăng, dễ tiếp cận và được trang bị các tiện nghi được thiết kế để giữ cho gia đình an toàn, an ninh và thoải mái.

The Venice City là ngôi nhà dành cho những người Việt Nam chăm chỉ muốn thực hiện ước mơ trở về nhà ở một nơi mà họ có thể thực sự gọi là của riêng mình.

Tham khảo: Inter Stella Kita Group.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996