The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City là một dự án phát triển dân cư của Công ty Liên Minh ở Vị Thanh, Hậu Giang. Các chủ đầu tư đang nhắm đến việc cung cấp một khu đô thị nơi các gia đình có thể thoát khỏi sự hỗn loạn và lối sống bận rộn của thành phố. Khu đô thị yên tĩnh và thanh bình của Vị Thanh Hậu Giang là một sự tương phản tốt đẹp từ khu dân cư đông đúc Thành phố Cần Thơ. Do đó, bạn có thể thư giãn trong chính ngôi nhà của mình nhưng tránh xa mọi hỗn loạn xảy ra với cuộc sống ở thành phố lớn.

Vì dự án The Venice City nằm cách không xa Cần Thơ, nó mang đến cho chủ nhà cơ hội sống trong một khu đô thị không căng thẳng. Bạn và gia đình của bạn đã thắng phải đối phó với sự căng thẳng của giao thông và ô nhiễm tiếng ồn. Đồng thời, bạn có thể sống trong một khung cảnh tràn ngập vẻ đẹp tự nhiên và không khí trong lành.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-venice-city/

Cảnh quan nguyên sơ của Vị Thanh, Hậu Giang cho phép chủ nhà tận hưởng một lối sống không khoan nhượng với giá cả hợp lý. Do đó, dự án The Venice City là ngôi nhà lý tưởng cho các gia đình có thu nhập khiêm tốn muốn nâng cao mức sống của họ. Công ty Liên Minh cung cấp các tiện nghi hiện đại mà bạn mong đợi từ dự án đô thị trong môi trường sống của đất nước.

Công ty Liên Minh là một công ty bất động sản được thành lập vào năm 1989. Đây là công ty phát triển bất động sản lớn nhất trong khu vực Vị Thanh. Trong hơn 25 năm mà công ty đã hoạt động, họ đã có hơn 20 dự án nhà ở. Một số trong những phát triển được đánh giá cao nhất của họ nằm ở Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai, giống như khu đô thị thương mại The Venice City. Họ đang nhắm đến việc tiếp tục truyền thống xây dựng các khu đô thị và phân khu thân thiện với gia đình với The Venice City.

The Venice City là dự án phát triển mới nhất của Công ty Liên Minh và nó nằm ở Vị Thanh, Hậu Giang. Đây là một dự án phát triển 34 ha với tiềm năng mở rộng trong tương lai. Hiện tại, cư dân có tham vọng có thể mua các gói nhà và lô hoặc gói rất nhiều tại dự án. Dự án nhà ở được phân loại là đặc trưng của phong cách Mỹ đương đại.

Khách hàng mục tiêu của The Venice City là các gia đình có trẻ em và các chuyên gia trẻ tuổi. Có 7 mẫu nhà để lựa chọn cho người mua theo kích thước, sơ đồ tầng và giá cả.

The Venice City ngôi nhà nằm ở thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. Địa điểm này chỉ cách Cần Thơ chỉ 26km. Các mô hình đơn vị nhà là một số thiết kế nhà quý giá nhất ngành công nghiệp nhưng với giá cả hợp lý. Các mẫu nhà có 2 tầng thanh lịch và có 7 mẫu để lựa chọn.

The Venice City lớn hơn cuộc sống vì nó không chỉ là một ngôi nhà mà là một nơi tôn nghiêm nép mình trong gia đình với những tiện nghi tuyệt vời thúc đẩy cuộc sống năng động nhất. Sự sống động mà nó đòi hỏi cùng với sự thư giãn hoàn toàn, thuận tiện và thoải mái của một thiên đường hẻo lánh giữa sự hiện đại của nó, bảo đảm một nơi tốt hơn mà bất cứ ai cũng có thể mơ ước. Chịu được hiệu quả của môi trường tự nhiên nhưng gần với tất cả các nhu cầu cơ bản của cuộc sống được cung cấp bởi nơi ở lừng lẫy này.

Tham khảo: Urban Dream Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996