The Privia Khang Điền An Dương Vương

Tiện ích hạng nhất với tiêu chuẩn toàn cầu

The Privia Bình Tân không phải là khu vực bình thường của bạn giữa đô thị nhộn nhịp, nơi nó mang đến sự yên tĩnh và thanh bình nhất với những tiện nghi đẳng cấp thế giới ngay trước cửa nhà bạn.

Cư dân The Privia có thể tận hưởng đặc quyền có được sự riêng tư tối đa tại một phòng tập thể dục được thiết kế đẹp hoàn chỉnh với thiết bị tập luyện, phòng chức năng, phòng tập yoga và khiêu vũ, không gian làm việc chung (mở rộng học tập và phát triển của mọi cư dân), hồ bơi với làn nước xanh như ngọc giống như một bãi biển thực sự, sân đa năng đầy đủ ánh sáng, khu vực thả khách và sảnh chờ (mỗi tòa nhà), thang máy tốc độ cao, an ninh 24/7, hệ thống báo cháy và phát hiện cháy tự động, hệ thống phun nước chữa cháy tự động cho từng căn hộ và hành lang, hàng rào vành đai chiếu sáng , cổng ra vào an ninh tốt, nhà bảo vệ và hàng rào xe hơi, camera giám sát CCTV, an ninh lưu động 24/24 và các tính năng sáng tạo khác.

Website: https://thepriviakhangdien.com/

Với sự đảm bảo gia tăng giá trị căn hộ

Xem xét vị trí của nó ở giữa khu phố thân thiện với môi trường nhất của Bình Tân, The Privia Bình Tân là một cách chắc chắn để thu hồi vốn đầu tư tốt chỉ trong một thời gian ngắn. Địa chỉ này là nơi sinh sống của hầu hết giới thượng lưu trong thành phố và các gia đình hậu phương vì vị trí gần mọi thứ. Hầu hết các trường học, đại học và cao đẳng độc quyền và đẳng cấp thế giới đều ở gần đó. Ngay cả các trường tiểu học và trung học nổi tiếng cũng đang mọc lên gần khu vực này.

Hơn nữa, những thảm thực vật xanh mướt xung quanh dự án The Privia Bình Tân khá tạo điều kiện cho các bé và cả gia đình có thể hít thở bầu không khí trong lành nhất. Hơn nữa, khu vực này được bao quanh bởi các tuyến phố và đại lộ lớn nên việc đi lại hàng ngày của họ rất thuận tiện và dễ thở cho người đi làm cũng như cho con em học tập. Đầu tư vào đây không chỉ làm cho công việc kinh doanh của bạn trở nên hấp dẫn hơn mà còn mang lại cho bạn sự an tâm.

Tình trạng bán trước

The Privia hiện đang trong tình trạng bán trước, bạn có thể đặt chỗ bất cứ lúc nào. Tòa tháp nằm phía trước Đại lộ Võ Văn Kiệt, nơi nó có hồ bơi riêng, ngoài cái lớn hơn gần tòa tháp, và những tiện nghi thiết yếu khác thường thấy ở tòa tháp này. Tòa tháp hình chữ L này có số lượng căn hộ để bán hạn chế khiến nó trở thành một trong những tòa tháp có mật độ thấp nhất trong thị trấn.

Vì căn hộ The Privia hiện đang trong giai đoạn mở bán trước, nên bạn có tất cả cơ hội để đặt chỗ ngay tại thời điểm này để được hưởng đặc quyền thanh toán mức giá giới thiệu do Kita Group cung cấp. Để biết thêm về giá cả, quy trình đặt chỗ và các thông tin khác liên quan đến tòa tháp này, hãy liên hệ hoặc trò chuyện với đại diện bất động sản của chúng tôi trên dự án này. Nói chuyện ngay! Dù sao, nó chỉ là một cú nhấp chuột của một nút.

Lý tưởng như một khoản đầu tư cho thuê

The Privia, một khu căn hộ ở Bình Tân có lẽ là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể có trong đời. Khi bạn có một phần căn hộ này, bạn và con cái của bạn sẽ có một lối sống được nâng cấp theo hướng có ý nghĩa hơn. Bạn có thể chuyển đến sau khi mọi thứ đã ổn định hoặc bạn có thể để căn hộ của mình kiếm được một khoản thu nhập hàng tháng nếu bạn muốn cho thuê lại căn hộ của mình ngay cả khi bạn vẫn đang trả tiền khấu hao hàng tháng.

Các chuyên gia đồng ý rằng các căn hộ dân cư dọc theo đại lộ này có một trong những lợi suất cho thuê cao nhất trong toàn bộ thành phố, bất chấp các tính năng đáng chú ý và khả năng tiếp thị của dự án. Để tìm hiểu thêm về lựa chọn cho thuê này, bạn cũng có thể hỏi đại diện bất động sản am hiểu của chúng tôi trên dự án này khi bạn trò chuyện tốt.

Tham khảo: Salto Residence SCC.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996