Tại sao dự án căn hộ Metro Star là một lựa chọn thú vị?

Metro Star được thiết kế đặc biệt để mang đến không gian sống được bổ nhiệm và thúc đẩy lối sống năng động giữa các cư dân. Dự án căn hộ chung cư năng động này cũng được thiết kế cho cư dân, sự tiện lợi và riêng tư tối đa 24 giờ một ngày và bảy ngày một tuần.

Một đặc điểm thiết kế khác làm cho dự án này khác biệt với các tòa tháp chung cư khác trong khu vực là Phòng sinh hoạt cộng đồng đã chỉ định 900 mét vuông cho toàn bộ tài sản dành riêng cho các tiện ích giải trí và mua sắm.

Mặt tiền kiểu dáng đẹp và phong cách của dự án Metro Star phản ánh năng lượng năng động và tinh túy sôi động của phường Phước Long A, khiến tòa tháp này trở thành một sự bổ sung thú vị cho đường chân trời phát triển nhanh chóng của quận 9. Trong các bức tường của tòa tháp dân cư này, cư dân sẽ thực sự thích thú bởi sự rung cảm thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng được thiết kế theo phong cách Singapore.

Metro Star Quận 9 thực sự là nơi ở hoàn hảo cho các chuyên gia đô thị trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới và các gia đình đang phát triển muốn có ốc đảo thư giãn giữa thành phố bận rộn để gọi về nhà riêng của họ.

Có hai lựa chọn căn hộ được cung cấp bởi Metro Stars. Đầu tiên là mô hình một phòng ngủ, có tổng diện tích sàn là 47,70 mét vuông. Diện tích thông thủy có thể ở được với diện tích 45,70 mét vuông, bao gồm khu vực bếp ấm cúng, khu vực ăn uống, phòng khách ấm cúng, một phòng ngủ, nhà vệ sinh và bồn tắm, và ban công rộng hai mét vuông.

Ngoài ra còn có mô hình căn hộ hai phòng ngủ, cũng có tổng diện tích sàn là 67,70 mét vuông, và diện tích thông thủy là 65,70 mét vuông. Mô hình này có khu vực bếp nhỏ, khu vực sinh hoạt và ăn uống kết hợp, hai phòng ngủ ấm cúng, nhà vệ sinh và phòng tắm và ban công rộng hai mét vuông.

Tầng trệt của tòa tháp 30 tầng này tự hào có một sảnh được thiết kế đẹp mắt và một số căn hộ thương mại sẽ cung cấp quyền tiếp cận thuận tiện cho người dân nhu cầu hàng ngày. Tầng thứ tư đến thứ 30 là tầng dành riêng cho căn hộ để ở. Ở tầng trên cùng, người dân và khách có thể tận hưởng tất cả các tiện ích cây xanh nho nhỏ để thư giãn.

Căn hộ Metro Star là một trong những lựa chọn thú vị cho nhiều mục đích khác nhau. Dự án này sẽ là một trong những công trình đẹp ngay cổng vào của thành phố Hồ Chí Minh.

Các tính năng và tiện ích khác thường

Trung tâm thương mại cũng cung cấp các không gian thương mại hoàn hảo cho cửa hàng tiện lợi nhỏ, cửa hàng dược phẩm và 5 văn phòng mà cư dân có thể thuê. Ngoài ra, hãy tận hưởng các tiện ích và tiện ích của khu vực như hồ bơi, khu vườn và sân trong Sky View thư giãn với cây xanh, sàn xem, phòng trò chơi và phòng chức năng, và vườn trên sân thượng, trong số những nơi khác.

Tòa nhà có một ống dẫn khí thông gió tự nhiên, khu vực sấy khô, khóa cửa thẻ sinh trắc học, dự án như sảnh, hệ thống báo cháy và phát hiện tự động, cung cấp điện thoại / cáp / dữ liệu, nhà hàng, tiếp tân với hướng dẫn khách, phòng hành lý, phòng chức năng (với sức chứa hơn 200), tầng hầm để xe, phòng thư, trung tâm thương mại / phòng họp, quán bar và phòng tập thể dục. Dự án mới: dự án căn hộ ricca.

Bảo mật chống lửa

Làm thế nào bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà mà không phải lo lắng với sự an toàn của bạn? Ở đây tại Metro Star Quận 9, đừng lo lắng nữa! Ngoài khả năng chống cháy, tòa nhà còn có các tính năng quản lý và an toàn tuyệt vời được kết hợp để cung cấp cho bạn các hệ thống an ninh tối đa cho bạn và gia đình bạn. Dự án được bảo vệ toàn diện 24/7, với các camera quan sát trong khu vực chiến lược tổng hợp, 3 thang máy tốc độ cao và chống bụi cho dịch vụ nhanh chóng và không bị gián đoạn, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996