Stella Icon Kita Group

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ tọa lạc tại vị trí đắc địa giúp cắt giảm nhiều thời gian di chuyển, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để thực hiện các hoạt động cá nhân. Nó cũng mang lại cho bạn cảm giác nghỉ dưỡng mà không cần phải rời khỏi nhà của bạn, khiến bạn cảm thấy như bạn luôn ở trong kỳ nghỉ. Mua một thiết bị có nghĩa là bạn cắt bỏ căng thẳng từ giao thông hàng ngày và thêm nhiều niềm vui vào cuộc sống của bạn với tất cả các hoạt động bạn có thể thực hiện ngay tại nhà!

Đây là một sự đầu tư khôn ngoan cho các chuyên gia trẻ cũng như các gia đình nhỏ muốn xây dựng tổ ấm của mình trong một cộng đồng tốt đẹp, yên bình. Stella Icon Kita Group mang đến cho bạn nhiều thời gian để tận hưởng cùng bạn bè và gia đình, cho dù đó là một buổi tối vui vẻ hay chỉ là một đêm thư thái tại căn hộ của bạn, xem TV hay ngắm sao trên khu vườn trên cao. Stella Icon giúp chúng ta dễ dàng giảm bớt căng thẳng và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Ngay khi bạn bước vào sảnh đợi, Stella Icon Kita mang đến những tiện nghi và dịch vụ sang trọng đáp ứng mong muốn của trái tim bạn. Nhân viên hướng dẫn và người gác cửa chỉ là hai trong số rất nhiều dịch vụ tuyệt vời và sáng tạo mà Kita Group đã chu đáo tạo ra cho bạn và cư dân của Stella Icon Cần Thơ.

Stella Icon Kita Group là khu phức hợp căn hộ có mật độ trung bình bao gồm ba tòa tháp cung cấp nơi trú ẩn theo phong cách nghỉ dưỡng cho những cư dân thành thị, những người coi trọng sự riêng tư và độc quyền ở mức cao nhất. Kiến trúc nhiệt đới-hiện đại của Stella Icon Cần Thơ thể hiện tính nhất quán của Kita Group trong việc phát triển cấu trúc chất lượng trong quá trình phát triển cao tầng.

Tòa tháp duy nhất của Stella Icon đều là nguyên mẫu của năng lực kỹ thuật kết cấu mà đội ngũ thiết kế tòa nhà của Kita Group nổi tiếng. Với công nghệ thiết kế Lumiventt độc quyền của mình, Kita Group không có gì đáng để đi xa hơn là mang đến cho bạn trải nghiệm sống thú vị hơn đồng bộ với tất cả các tiện ích của cuộc sống đô thị.

Kita Group, chuyên gia phát triển các dự án căn hộ theo phong cách nghỉ dưỡng, xây dựng một kiệt tác khác với Stella Icon. Nó là một khu chung cư bao gồm 1 tòa tháp tráng lệ. Xung quanh dự án được bao quanh bởi các đặc điểm sông nước tươi mát, cảnh quan tươi tốt, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi kiểu khu nghỉ dưỡng.

Giống như bất kỳ dự án căn hộ chung cư nào khác được xây dựng bởi Kita Group mang thương hiệu Stella Icon có thiết kế kiến ​​trúc theo chủ đề, được bổ sung bởi các phòng trưng bày hạng nhất, an ninh và tính độc quyền, và đội ngũ quản lý căn hộ cao luôn đáp ứng mọi nhu cầu và mối quan tâm của cư dân.

Stella Icon có vị trí chiến lược ở góc đường đẹp nhất trong khu đô thị Stella Mega City. Bạn có thể lựa chọn các căn studio, hai phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ với diện tích sàn từ 29 đến 83,50 mét vuông.

Tất cả mọi thứ và tất cả những nơi thuận tiện và thú vị đều nằm trong phạm vi gần từ Stella Icon. Bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí và địa điểm ăn uống cách đó một hoặc hai dãy nhà.

Nguồn: ST City.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996