DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ STCITY TÔ KÝ | STC CORP. 

Hotline ☎ 0901 335 996 ✔ Dự Án Căn Hộ Chung Cư STCity Tô Ký ✔ Chủ Đầu Tư STC Corporation ✔ Trả Góp ✔ Vay NH.

STCity Tô Ký là tên gọi dùng để giúp khách hàng xác định vị trí của chung cư chứ không phải là tên chính thức của  dự án. Dự án STCity thực tế tọa lạc trên đường Bùi Văn Ngữ, gần ngã tư Bùi Văn Ngữ và Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hóc Môn.

Mỗi ngày có một trận chiến thầm lặng mà mọi người ở Hóc Môn đang chiến đấu: cuộc đấu tranh của giao thông, ô nhiễm và đi du lịch nhiều giờ chỉ để có thể đến trường hoặc làm việc. Rất nhiều người dành thời gian trên đường, dành rất ít cho các hoạt động khác, như đi chơi cùng gia đình và tận hưởng thời gian chất lượng bên nhau, đi chơi với bạn bè hoặc dành thời gian một mình trong khi tận hưởng một hoạt động thư giãn.

Tình trạng sống này ảnh hưởng đến chúng ta nhiều hơn chúng ta nghĩ – đây là nguyên nhân sâu xa của rất nhiều vấn đề sức khỏe vì ô nhiễm chúng ta phải giải quyết mỗi ngày và mức độ căng thẳng mà chúng ta phải chịu đựng chỉ để có thể Lấy từ nơi này sang nơi khác. Lượng thời gian trên đường cũng đồng nghĩa với việc thiếu thời gian chất lượng dành cho một gia đình, bạn bè hoặc thậm chí là bản thân. Điều này cũng gây ra nhiều căng thẳng hơn, và khiến mọi người trở nên gắt gỏng hơn khi chúng ta có ý định xã hội hóa và chăm sóc mọi khía cạnh của cuộc sống.

Về mặt sáng sủa hơn, hiện nay có rất nhiều lựa chọn để chúng ta có thể cải thiện tình trạng này và làm cho cuộc đấu tranh hàng ngày trở nên dễ chịu hơn. Một trong những lựa chọn tốt nhất xung quanh là giảm thiểu khoảng cách giữa nơi cư trú và nơi làm việc hoặc trường học của bạn, do đó thời gian đi lại ngắn hơn và dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác. Điều này bây giờ rất có thể, bất kể nơi làm việc của bạn ở đâu, vì có rất nhiều sự phát triển nhà chung cư ở Hóc Môn.

Chủ đầu tư bất động sản, STC Corp, tiếp tục sống với danh tiếng là nhà cung cấp các dự án chung cư chất lượng, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thị trường thu nhập trung bình. Đây là xu hướng trong các tòa nhà cao tầng được chiếu sáng và thông gió tự nhiên như Stown Tham Lương, Stown Thủ Đức, Stown Phúc An và mới đây nhất là ST TK. Dự án STCity Tô Ký vẫn cam kết chỉ tạo ra các dự án dân cư tốt nhất cho thị trường của các gia đình và chuyên gia trẻ tuổi sống tại Hóc Môn.

Rất nhiều gia đình từ lâu đã mơ ước có một nơi để gọi riêng, một ngôi nhà xứng đáng với khoản tiết kiệm khó kiếm được của họ. Với rất nhiều lý do để lựa chọn, người mua có lý do riêng để chọn mua căn hộ STCity Tô Ký thay vì một căn hộ khác. Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà mọi người cân nhắc khi mua nhà là khả năng tiếp cận cũng như giá cả, thiết kế và các cân nhắc lịch sử phát triển dự án của chủ đầu tư. Khi nói đến việc chọn một nơi để định cư, các chuyên gia trẻ và các gia đình khởi nghiệp thích một nơi mang lại sự thuận tiện trong cả công việc và lối sống.

STC Corp vẫn cam kết trao quyền cho nhiều người Hóc Môn sở hữu những ngôi nhà mơ ước có quyền tiếp cận dễ dàng đến các khu vực trung tâm và lối sống thuận tiện mà họ xứng đáng có được. Đối với họ, người Hóc Môn cần và xứng đáng có một ngôi nhà trong thành phố, nơi họ có thể nuôi gia đình và theo đuổi sự nghiệp trong khi vẫn có thể tiếp cận thuận tiện đến các điểm đến quan trọng.

Tập đoàn STC có một danh sách các dự án căn hộ ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận, như Stown Tham Lương và Stown Thủ Đức và Stown Phúc An ở Dĩ An Bình Dương.

Ở khu Tây Bắc thành phố, STC Corp, sẽ phát triển một dự án nhà ở cao tầng khác ở Hóc Môn tại góc đường Bùi Văn Ngữ và Nguyễn Ảnh Thủ, được đặt tên là STCity To Ky. Nằm ở một trong những trung tâm chiến lược nhất sẽ đưa cư dân đến gần các khu kinh doanh chính và trung tâm lối sống, sự bổ sung này vào danh sách xuất sắc của STC Corp sẽ cung cấp cho cư dân một thiên đường trong thành phố.

Với vị trí chiến lược của mình, STCity Tô Ký sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho thị trường bất động sản Hóc Môn đối với các chuyên gia trẻ, gia đình khởi nghiệp, nhà đầu tư và người về hưu, những người muốn độc lập nhưng cũng muốn được ở gần bạn bè và gia đình. Họ muốn một vị trí dễ tiếp cận ít tắc nghẽn và gần khu mua sắm, trường học, cơ sở y tế, nơi thờ cúng, văn phòng và giao thông công cộng.

Và với mong muốn như vậy, STCity ToKy là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996