Shophouse Regal Pavillon Hải Châu Đà Nẵng

Dự án STCity | Regal Pavillon Hải Châu Đà Nẵng là một trong những dự án mới nhất của Amaia Land. Đây là dự án nhà phố shophouse đầu tiên của công ty phát triển bất động sản và là một trong số các dự án phát triển trong của Đất Xanh Miền Trung ở Đà Nẵng. Kế hoạch tổng thể cho dự án Regal Pavillon là cung cấp những ngôi nhà thương mại có thể dùng để kinh doanh giá cả phải chăng nhưng chất lượng và tươm tất cho các gia đình từ nhỏ đến lớn. Họ hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống tiện nghi với những mẫu nhà phố 4 – 6 dãy trong một cộng đồng sống ven đô. Đồng thời, dự án này cung cấp một loạt các tiện ích và tiện nghi đảm bảo trải nghiệm sống thoải mái cho những gia chủ tương lai.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/

Regal Pavillon Hải Châu nằm ở Hóa Sơn 10, Thành phố Đà Nẵng. Hiện tại, dự án phát triển vẫn đang trong tình trạng tạm dừng. Tuy nhiên, một số phần của dự án đã được hoàn thành và đã được chuyển giao cho những cư dân mới của nó. Tính đến tháng 3 năm 2021, việc xây dựng mạng lưới đường và vỉa hè đã được hoàn thành. Trong khi đó, công ty phát triển đã chuyển giao hơn 60 căn nhà tại các Block 1, 2, 3 và 5. Tổng số 160 căn cũng đã được hoàn thành vào thời điểm này. Việc sơn bên ngoài đang được thực hiện trên các khối nhà khác trong khu dân cư này. Do đó, dự án đã đi đúng vào khung thời gian và hy vọng sẽ bàn giao toàn bộ căn hộ cho cư dân tương lai vào cuối năm 2017.

Dự án Regal Pavillon Đà Nẵng được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và xây dựng cao của Đất Xanh Miền Trung. Ngoài ra, công ty phát triển phục vụ cho một phân khúc thị trường rộng lớn với cam kết cung cấp các giải pháp nhà ở giá rẻ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ có thể sở hữu một bất động sản từ Đất Xanh Miền Trung, hãy nghĩ lại, vì dự án sẽ cung cấp những ngôi nhà hạng A cho các gia đình Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung hy vọng sẽ giúp cho việc phát triển A-A trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn. Trọng tâm của họ hiện đang là thị trường nhà ở kinh tế, cụ thể là những người là giáo viên, nhân viên chính phủ, chủ doanh nghiệp nhỏ, gia đình khởi nghiệp, chuyên gia trẻ và gia đình của công nhân Đà Nẵng ở nước ngoài. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy an tâm và tin tưởng khi biết rằng dự án shophouse Regal Pavillon như một dấu ấn của Đất Xanh Miền Trung.

Sơ đồ mặt bằng cho tất cả các loại căn shophouse Regal Pavillon Hải Châu Đà Nẵng phần lớn giống nhau, với một số thay đổi nhỏ cho các lô và diện tích sàn lớn hơn. Ở tầng trệt, có một mái hiên và các điều khoản cho một cảng ô tô. Tầng trệt cũng được dành cho khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm và khu vực dịch vụ hoặc giặt ủi ở phía sau. Trong khi đó, mặt bằng tầng 2 là nơi đặt phòng ngủ chính và hai phòng ngủ khác.

Ngoài giá cả phải chăng và được nhắm mục tiêu cho phân khúc thị trường thu nhập từ thấp đến trung bình, shophouse Regal Pavillon còn có sẵn để mua thông qua nhiều chương trình tài trợ khác nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình, dù mức thu nhập của bạn có thể ở mức nào. Sự linh hoạt trong các lựa chọn tài chính giúp đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng có được ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình tại Regal Pavillon.

Nguồn: https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996