Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2

Trải nghiệm Quận 2 không giống như bất kỳ trung tâm thương mại nào khác ở TP. HCM trong khi bạn đang nép mình trong Salto Residence. Xem: IFC One Saigon.

Salto Residence Quận 2 là nơi tất cả cuộc sống hợp lý của bạn trong một khung cảnh đô thị bắt đầu. Dự kiến chỉ cách Trung tâm Thủ Thiêm nổi tiếng 7 phút, nơi có khu Đại Quang Minh nổi tiếng tương tự, từng là săn lùng đầu tư ồ ạc của người dân thành phố.

Khu dân cư giá cả phải chăng ở giữa Quận 2 này thật đáng kinh ngạc và là một trong những chung cư được thiết kế rực rỡ của SCC, trong khu vực đô thị. Tham khảo: Shizen Home.

Trên thực tế, căn hộ tuyệt đẹp này là dự án phát triển bất động sản thứ 8 của công ty tại địa phương năng động của Quận 2 và chắc chắn là một trong những nơi quý giá nhất nhưng giá cả hợp lý.

Địa điểm này nằm ở vị trí chiến lược tại một trong những đại lộ hàng đầu của Quận 2, có thể tiếp cận dễ dàng vào các tiện ích hàng ngày và được trang bị các thiết bị ngoài trời và trong nhà tinh vi. Bao gồm 26 tầng của các căn hộ dân cư tốt nhất, Salto Residence sẵn sàng giúp cuộc sống đô thị trở nên thuận tiện và thú vị hơn.

Salto Residence chủ yếu nằm dọc theo góc 20 Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP. HCM.Dự án chung cư cao tầng đầy mê hoặc này nằm ngay các trung tâm thương mại sầm uất.

Trong khi bạn khuất phục sự thanh lịch của chung cư kỳ diệu này với các tính năng thú vị và đẳng cấp thế giới, bạn vẫn được đối xử với một sự yên tĩnh xung quanh vì thiên đường này được thiết kế để làm cho cư dân của nó trải nghiệm sự riêng tư và độc quyền tối đa mặc dù nằm ở một trong những Khu vực bận rộn nhất của thành phố.

Salto Residence Quận 2 mang đến cho cư dân của mình một sự lựa chọn về các Căn hộ với không gian rộng từ 42 đến 90m2, là nơi tốt nhất để trở thành ngôi nhà đầu tiên của bạn trong đô thị.

Mỗi inch của căn hộ Salto Residence mà bạn chọn chắc chắn sẽ cung cấp những khoảnh khắc vô giá trong khi tận hưởng không gian mở rộng rãi; và khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Sảnh có quầy lễ tân với an ninh 24/7, đảm bảo mọi người đều an toàn và bảo mật bao gồm cả tài sản của bạn.

Tòa nhà Salto Residence Nguyễn Thị Định có camera giám sát CCTV giúp tăng cường an ninh, hộp thư cá nhân, khu vực giặt và sấy chung, phòng an ninh, lối thoát lửa ở mỗi tầng, và hệ thống phun nước và báo cháy tự động trong mỗi căn hộ.

Hơn nữa, ngôi nhà mới của bạn cũng được trang bị các tiện ích đẳng cấp thế giới như hồ bơi lap, hồ bơi trẻ em, hồ bơi với phòng khách, phòng đa năng, phòng chiếu phim, phòng nghiên cứu, phòng trò chơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi , phòng khách sân vườn, bầu trời, con đường chạy bộ, và các tính năng xây dựng tuyệt vời khác.

Website: https://salto2residence.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996