Salaphumy Park Residences

Salaphumy đang được ca ngợi là ốc đảo mới, sành điệu ở trung tâm Phú Mỹ. Salaphumy, một công trình phát triển của Công ty Phú Mỹ, là một khu cahung cư bao gồm 114 căn được thiết kế cho một lối sống cao cấp trong một công viên yên tĩnh, dễ tiếp cận.

Chủ đầu tư

Công ty Phú Mỹ phát triển vào năm 2008 và từ đó đã phấn đấu thành công để không chỉ xây dựng những ngôi nhà sáng tạo mà còn mang đến cho cư dân lối sống xứng đáng. Sự thành công của công ty đã được công nhận là thương hiệu dân cư cho các dự án phát triển cao cấp trên khắp Việt Nam và Salaphumy là một trong những phát triển mới nhất và sáng tạo nhất của họ.

Salaphumy Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Phú Mỹ là thành phố lâu đời nhất Việt Nam và là một trung tâm thương mại, giáo dục và du lịch quan trọng . Phú Mỹ là cửa ngõ cho khách du lịch nước ngoài đến thăm các điểm đến đa dạng mà đất nước này cung cấp ở các đảo trung tâm và phía nam.

Salaphumy nằm ở thị trấn Phú Mỹ, một khu dân cư cao cấp ven biển Phú Mỹ. Khu biển Phú Mỹ cung cấp một khung cảnh công viên cho các khu dân cư, doanh nghiệp và doanh nghiệp thương mại đỉnh cao trong một môi trường quốc tế rất độc đáo cho các nhà lãnh đạo công nghiệp địa phương và các công ty đa quốc gia.

Các căn nhà

220 căn nhà phố bao gồm Salaphumy nằm trên lô đất rộng 1.200 m2 trên đường tỉnh lộ 44A bên cạnh các khu du lịch biển gần đó và sẽ có một công viên rộng 3.000 m2 sẽ là một trong những tiện nghi độc đáo.

Phú Mỹ là một trung tâm kinh doanh thịnh vượng tiếp tục phát triển và vì vậy để giúp giảm ùn tắc trên các đường phố đông đúc và để thuận tiện cho cư dân, dự án Salaphumy bao gồm 1 tầng đậu xe. Trong tất cả các Salaphumy có 220 căn nhà phố dân cư được đặt. Trong khi hòa trộn với môi trường xung quanh, dự án trông ấn tượng như địa chỉ của nó, thể hiện một ngôi nhà phù hợp cho những người thành đạt đô thị ở Phú Mỹ.

Tiện ích của Salaphumy Phú Mỹ:

Nước – Dự án được cung cấp nước bởi công ty nước máy, để cung cấp nước an toàn, kinh tế và theo cách thân thiện với môi trường, cho người dân và doanh nghiệp ở thị trấn Phú Mỹ.

Điện – Salaphumy được cung cấp điện từ Công ty Điện lực cung cấp điện lớn thứ 2 ở Việt Nam và sử dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo cung cấp điện miễn phí rắc rối cho khách hàng của mình.

Với một số công ty điện thoại, internet và cáp hoạt động trong khu vực Phú Mỹ, chủ đầu tư đã để lại sự lựa chọn mà mỗi cư dân sử dụng cho họ để lựa chọn phục vụ nhu cầu cá nhân của họ tốt nhất.

Ý tưởng

Các chủ đầu tư, Công ty Phú Mỹ, đã dự tính với Salaphumy, khái niệm cung cấp số lượng thành viên kinh doanh thành công ngày càng tăng của Phú Mỹ với một nơi cư trú thuận tiện cho trung tâm thương mại của thành phố, cũng được cung cấp các lợi ích của việc thiết lập công viên. Cũng như các dự án Công ty Phú Mỹ khác, như những viên đá nâu lấy cảm hứng từ New York của họ, dự án Salaphumy đã được đáp ứng với rất nhiều sự quan tâm của nhóm mục tiêu.

Khái niệm này, một tầm nhìn có lẽ không phải là duy nhất trên thế giới, là một điều mới mẻ và cần thiết ở Việt Nam. Mở rộng nhanh chóng các lĩnh vực kinh doanh và một lĩnh vực đã được chào đón bởi các cư dân tiềm năng và các nhà môi trường. Do đó, dự án Sala Phú Mỹ có thể chỉ ra con đường cho tương lai Việt Nam trong nhu cầu nhà ở cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996