Phúc Yên Prosper Phố Tây – bảng giá

Cộng đồng được thiết kế độc đáo

Phúc Yên Prosper Phố Tây có thiết kế kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Tân Á, bắt chước hầu hết phong cách nhà bản địa của Châu Á và sử dụng một số vật liệu bản địa của khu vực. Với tính thẩm mỹ theo chủ đề châu Á và thiết kế sáng tạo tối giản, dự án là duy nhất ở mọi khía cạnh so với bất kỳ thiết kế nhà nào khác của các dự án phát triển cao cấp của các thương hiệu khác. Thiết kế thời trang này sẽ không bao giờ lỗi thời kể cả trong nhiều thế hệ sau.

Trên thực tế, sự đánh giá cao về giá trị của căn hộ của bạn sẽ tăng lên gấp bội khi nhiều năm trôi qua. Giá trị căn hộ Prosper Phố Tây của bạn cũng sẽ được định giá cao hơn trong thời gian tới vì ban quản lý Phúc Phúc Yên cũng “khét tiếng” là một trong những nhà quản lý căn hộ hàng đầu từ xưa đến nay.

Nhiều chỗ đậu xe có sẵn

Prosper Phố Tây tọa lạc trong một khu đất đắc địa rộng 15 ha, nó có 10 tòa nhà thấp tầng (mỗi tòa 5 tầng) và có 999 căn đang được chào bán. Những cư dân có ô tô sẽ thấy cuộc sống ở đây rất thuận tiện đối với họ. Dự án có 604 chỗ đậu xe có mái che và 192 chỗ đậu xe mở, với tổng số 796 chỗ đậu xe. Đội ngũ nhân viên quản lý và an ninh có trách nhiệm cũng là một số trong những nhân viên tốt nhất tại đất nước này. Họ chắc chắn sẽ chăm sóc xe của bạn từ khi bụi cho đến khi mặt trời lặn, bất cứ khi nào xe của bạn chạm vào sàn của bãi đậu xe. Thực sự tuyệt vời!

Xem bảng giá: https://phucyenprosperphotay.com/bang-gia-can-ho-phuc-yen-prosper-pho-tay/

Các căn hộ được xây dựng và có kích thước hoàn hảo

Prosper Phố Tây cung cấp các căn hộ sử dụng hỗn hợp gồm các căn hộ 2 và 3-PN được thiết kế và xây dựng để tồn tại lâu dài. Tất cả đều rộng rãi với diện tích sàn từ 60 đến 83m2. Các biến thể này có thể khiến bạn kết hợp hai căn hộ 2-PN để tạo thành căn hộ 4-PN (hoặc 3-PN) khi bạn muốn nâng cấp thêm. Việc chào bán này không được cung cấp bởi các dự án khu dân cư khác. Thực sự hài lòng khi biết rằng gia đình đang phát triển của bạn có thể tăng quy mô căn hộ ban đầu của bạn mà không cần chuyển ra ngoài.

Nhiều phương thức thanh toán khác nhau

Bạn đã bao giờ băn khoăn về việc sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng theo hình thức trả góp? Nếu chưa, đây là cơ hội để bạn sở hữu một mảnh Prosper Phố Tây Quận 12. Có nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau sẽ cho phép bạn trả theo khoản khấu hao hàng tháng bằng nhau và thấp nếu bạn không đủ khả năng thanh toán bằng tiền mặt. Tìm hiểu ở đây, chỉ cần liên hệ với các đại lý đáng tin cậy của chúng tôi để chỉ cho bạn cách thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996