Nhận diện những đối thủ của STCity Tô Ký

Bất cứ một dự án nào khi được giới thiệu ra thị trường đều vấp phải những đối thủ cạnh tranh ngay tại thời điểm đó, STCity Tô Ký không phải là một ngoại lệ.

Đó có thể là những dự án đang được chào bán cùng thời điểm, hoặc cũng có thể là những dự án đã bán trước đó hay những dự án đang manh nha xuất hiện. Đó có thể là những dự án ngay cùng khu vực hành chính, hoặc khu vực lân cận.

Tuy nhiên, một điều may mắn cho dự án STCity Tô Ký là hiện nay trên thị trường không có nhiều dự án để có thể là đối thụ cạnh tranh của STCity Tô Ký.

Có một điều kỳ lạ là, trong khi quận 12, đơn vị hành chính kế cận huyện Hóc Môn, có rất nhiều dự án căn hộ chung cư thì Hóc Môn đến nay vẫn có rất ít dự án. Trong suốt một thời gian dài gần đây, thị trường căn hộ chung cư tại Hóc Môn dường như chỉ có mỗi căn hộ STCity.

Vì vậy, có thể khẳng định, tại Hóc Môn, STCity vô đối.

Tuy nhiên, không nhất thiết người địa phương phải chọn mua dự án này khi gần đó, người hàng xóm quận 12 có rất nhiều lựa chọn. Và, dự án nổi bậc nhất hiện nay, có vị trí cũng không xa chung cư STCity chính là Pi City.

Pi City là dự án có quy mô lớn gấp đôi dự án STCity với khoảng 3.000 căn hộ được phân bổ trong 6 block. Pi City có vị trí thuận lợi hơn STCity vì nằm gần Quốc Lộ 1A. Tuy nhiên, nếu từ Pi City di chuyển về hướng Tân Bình rồi quận 3, quận 1 thì STCity Hóc Môn vẫn nhanh hơn một chút.

Vào thời điểm này, ở quận 12 cũng không có dự án mới ngoài Pi City nhưng trong quý 4/2019 rất có thể sẽ có thêm dự án khác ngoài Pi City. Khi đó STCity lại “đau đầu” vì có thêm một đối thủ mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996