MT Eastmark City Q9

Căn hộ ST City | MT Eastmark City Q9 là một địa điểm tuyệt vời và ấn tượng với nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật; đó là ngôi nhà mới của bạn, khởi đầu mới của bạn. Chỉ cách vài mét từ Vành Đai 3 gần ngã tư Đồng Văn Cống và chỉ cách nhà ga số 10 hơn tram mét, MT Eastmark City được thiết kế là dự án chung cư cao tầng 22 tầng được xây dựng và đầu tư bởi Điền Phúc Thành, công ty cam kết cung cấp căn hộ chất lượng tốt cho người Thành phố. Dự án, mặc dù giá cả phải chăng nhưng không không vì thế lấy làm giảm chất lượng nội thất căn hộ.

Vị trí MT Eastmark City là đặc biệt khi nằm ở dọc theo đường Vành Đai 3, phường Long Trường, Quận 9. Sự gần gũi của nó với các con đường chính của khu Đông mang nó đến gần hơn với mọi thứ và bất cứ thứ gì.

Dự án cung cấp một loạt các căn hộ chung cư như Studio, 1-PN, junior 1-PN và 2-PN. Căn hộ MT Eastmark City là một cộng đồng thân thiện với trẻ em, nơi các con đường được xây dựng không nằm đối diện với mỗi tòa nhà và các tiện ích nhưng trong phạm vi của nó để trẻ em sẽ an toàn hơn khi đi qua mà không cần băng qua đường. Có những cách bố trí cộng đồng độc đáo khác biệt với những phát triển dân cư khác bên trong dinh thự này, một quan điểm thực sự rực rỡ!

MT Eastmark City Q9 là một dự án của Điền Phúc Thành nằm giữa gần Thủ Đức và Quận 2. Dự án là tầm nhìn của chủ đầu tư về việc mang ‘Một ngôi nhà mới, một sự khởi đầu mới’ cho nhiều người Thành phố. Nhà ở được thiết kế sang trọng nhưng giá cả phải chăng và có nhiều cải tiến mang đến lối sống tốt hơn và thoải mái hơn, bao gồm nhiều tiện ích, một số trong đó là căn hộ đầu tiên cho căn hộ ở Thành phố.

Chủ đầu tư

Điền Phúc Thành được thành lập vào năm 2005 và tìm cách mở rộng phát triển để cung cấp cho người Thành phố chất lượng, nhà ở giá cả phải chăng sẽ nâng cao lối sống của họ trong khi vẫn giữ giới hạn tài chính.

Quận 9

Với tổng diện tích 41,67 km2 và dân số chỉ hơn 2 triệu người, Quận 9 là phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù nó đã được đặt cho biệt danh “của ngõ thành phố” bởi ngành, bởi vì nó nằm ở cực Đông trong khu vực, nhiều người vẫn gọi nó là “Cổng vào Sài Gòn”. Q9 có nhiều người giàu có và nổi tiếng ở Thành phố và là một trong những cộng đồng dân cư đắt nhất của đất nước.

Căn hộ thương mại

Dự án MT Eastmark City bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao 22 tầng chia thành 5 block. Những căn hộ ở đây này đã được định hướng đặc biệt để tránh những tia nắng khắc nghiệt của mặt trời, giữ cho các thiết bị lạnh hơn và tươi mát hơn. Mỗi căn hộ là hình vuông, cung cấp cho sự linh hoạt hơn trong việc sử dụng không gian hơn so với các căn hộ hình chữ nhật truyền thống.

Để cho phép nhiều sự riêng tư và không gian hơn, có ít căn hộ dân cư trên mỗi tầng hơn thường có trong một căn hộ chung cư có kích thước này. Mỗi căn hộ cũng có cửa sổ lớn hơn bình thường để cung cấp thông gió tốt hơn và tiết kiệm chi phí năng lượng nhưng họ cũng cung cấp cho cư dân một số quan điểm ngoạn mục. Để thuận tiện, bất thường, mỗi căn hộ đều có phòng giặt là.

Để phù hợp với tầm nhìn của chủ đầu tư, MT Eastmark City Q9 là có nghĩa là “Ngôi sao của tuyến metro” và Điền Phúc Thành hy vọng rằng đó chính xác là những gì các căn hộ dân cư sẽ mang lại cho người dân. Ngoài hình vuông của chúng, cho phép thông gió tự nhiên và chiếu sáng cho tất cả bốn góc của mỗi căn hộ dân cư, dự án cũng có lẽ độc đáo do thực tế tất cả các con đường trong dự án đều được đặt riêng trong chu vi của dự án. Tất nhiên cư dân sẽ không phải băng qua bất kỳ đường nào để sử dụng bất kỳ tiện ích nào có trong dự án.

Quan niệm

Quan niệm mà các chủ đầu tư đối với MT Eastmark City Q9 là không chỉ cung cấp nhà giá cả phải chăng cho người Thành phố mà còn đảm bảo rằng những ngôi nhà đó có thể mang đến cho người dân những khởi đầu mới trong lối sống của họ. Một lối sống cung cấp tất cả những tiện ích mà một ngôi nhà cần cung cấp, cộng thêm những tiện ích cho phép người dân tận hưởng một lối sống thoải mái nhưng đầy năng động mà không cần phải tìm kiếm ở các con phố bận rộn.

Chủ đầu tư đã cộng tác với một số kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất của quốc gia để giúp tối đa hóa tài sản 18 hecta của dự án để cung cấp nhiều môi trường tự nhiên nhất có thể, đảm bảo phúc lợi tốt nhất cho người dân. Kết quả là khi dự án hoàn thành, sẽ khoe khoang 80% không gian mở, hoàn chỉnh với một số tính năng và khu vực nước để thư giãn. Căn hộ MT Eastmark City Quận 9 do đó có thể đủ khả năng cho cư dân cảm giác thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và chưa dễ dàng tiếp cận với tất cả những gì thành phố cung cấp.

Nguồn: ST City.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996