LDG Grand

Mỗi ngày ở LDG Grand bạn sẽ cảm thấy giống như một kỳ nghỉ. Đó là bởi vì khu đô thị phát triển này có một số tiện nghi tốt nhất trong khuôn viên của nó. Cư dân của nó sẽ đánh giá cao sự hiện diện của các tiện ích đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như hồ bơi, sân chơi, vườn cảnh và sân bóng rổ. An toàn cũng sẽ không phải là một vấn đề vì bạn sẽ có một nhóm an ninh đáng tin cậy giám sát bạn và tài sản của bạn. Cùng với khả năng tiếp cận đáng tin cậy với điện, nước và hệ thống giao thông độc quyền trong khuôn viên, bạn sẽ luôn có lý do để dành toàn bộ thời gian ở nhà.

Luôn có sự lựa chọn khi nói đến ước mơ của bạn. Thay vì mòn mỏi trong một ngôi nhà không phù hợp với mục tiêu cuộc sống của bạn, tốt hơn hết bạn nên cố gắng đạt được điều gì đó xuất sắc. LDG Grand mang đến cho bạn cơ hội bước lên và sống ở một nơi mà tất cả những giấc mơ của bạn đều có thể trở thành hiện thực. Bất động sản nhà ở tại đây sẽ vượt quá mong đợi của bạn và cộng đồng xung quanh bạn có thể giúp bạn phát triển. Vị trí của bạn có thể xa tàu điện ngầm nhưng bạn sẽ ở gần mọi cơ sở quan trọng hơn. Đừng chờ đợi lâu hơn và hãy đến xem LDG Grand. Sau khi bạn nhìn thoáng qua sự phát triển khu đô thị này, bạn sẽ muốn chuyển đến đây ngay lập tức.

Đắm mình trong cuộc sống thành thị cuối cùng trong khung cảnh nông thôn. Trân trọng hơn sự sang trọng khi nép mình trong LDG Grand, biệt thự là hình ảnh thu nhỏ của một vẻ đẹp vĩnh cửu và một cộng đồng xanh tươi trong khi tận hưởng thiên nhiên và tất cả sự hiện đại của một thành phố năng động. Xem: dự án LDG Grand Hạ Long.

3 ba dự án LDG Grand có diện tích 1.860 ha đất trải dài khắp các thành phố từ Bắc vào Nam. Dự án LDG Grand là một khu đô thị tuyệt vời trong một cộng đồng có nền kinh tế bền vững của riêng mình. Mỗi khu có trung tâm mua sắm riêng, bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng, tiện nghi đẳng cấp thế giới, những con đường rợp bóng cây, những con đường bê tông rộng rãi, công viên và vườn cảnh.

Là một phần của vùng duyên hải, LDG Grand là một cách chắc chắn để nuôi dưỡng gia đình trong một cộng đồng yên tĩnh nhưng thịnh vượng, nơi có rất nhiều cơ hội và sự nghiệp. Địa hình tương đối rộng 20,1 ha này có 188 căn nhà và lô đất và 188 đơn vị lô đất được cung cấp cho những chủ nhà may mắn muốn sống trong lành và thanh lịch.

LDG Grand có địa chỉ chính thức tại Hạ Long, Đà Nẵng và Xuyên Mộc. Tại đây, bạn có cơ hội có được tầm nhìn mang tính biểu tượng của địa phương hấp dẫn và hùng vĩ, hai trong số những cảnh quan thiên nhiên được yêu thích nhất của đất nước. Xem: dự án LDG Grand Bà Rịa.

Địa điểm này có thời tiết mát mẻ hơn quanh năm trong khi hiếm khi có bão và dông mạnh do nằm gần núi. Khu đô thị LDG Grand có những tiện nghi tuyệt đẹp riêng, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng những tiện nghi chung của. LDG Grand có khu tiện ích trung tâm riêng (nằm trong khu đất rộng 1 ha bên trong khu đất), hội trường đa năng, sân bóng rổ, bể bơi dành cho người lớn và trẻ em, công viên và sân chơi cho trẻ em, công viên cảnh quan và không gian rộng mở, 24 / 7 an ninh (bảo vệ lưu động tuần tra 24/7), và dịch vụ đưa đón làng đến và đi từ khu đất, cùng các tiện nghi khác.

LDG Grand không phải là ngôi nhà và khu đô thị thông thường. Dự án cung cấp ba trong số loạt thiết kế nhà cổ điển của Long Điền Group. Và đây không chỉ là những ngôi nhà có mái che, chúng còn có thiết kế nhà Đương đại Hiện đại và được xây dựng theo quy hoạch tổng thể của nó. Những ngôi nhà này tối đa hóa không gian, tiết kiệm năng lượng vì ánh sáng mặt trời được phép chiếu vào tự nhiên và có hệ thống đường ống kép tách nước uống được khỏi nước xám.

Các mô hình ngôi nhà được gọi là Chloe, Daphne và Holly. Chloe là Nhà phố hai tầng có diện tích sàn sử dụng là 98m2 trong khi diện tích lô đất tối thiểu là 200m2. Nó có một bãi đậu xe, sân hiên, 3-PN, 2 nhà vệ sinh, hiên nhà, ban công, vỉa hè, bãi cỏ, tiền sảnh, phòng tiện ích và các khu vực rộng rãi cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Daphne cũng là Nhà phố 2 tầng với diện tích sàn sử dụng là 117m2 và diện tích lô đất tối thiểu là 200m2.

LDG Grand có 2 bãi đậu xe hơi, ban công, tiền sảnh, hiên nhà, sân hiên, 3-PN, phòng cho người giúp việc, khu vực dịch vụ, bãi cỏ và không gian rộng rãi cho khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp. Holly Model cũng là Nhà phố 2 tầng với diện tích sàn 129m2 và diện tích lô đất tối thiểu 224m2. Nó có 3-PN, 3 nhà vệ sinh, hiên nhà, 2 bãi đậu xe, sân hiên, bãi cỏ, khu vực dịch vụ, phòng cho người giúp việc, ban công, tiền sảnh và các khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi hơn.

Tham khảo: LDG Grand Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996