La Viena Valley

La Viena Valley … một khung cảnh lấy cảm hứng từ Anh Quốc trong một môi trường ấm áp, thân thiện với văn hóa…

Hãy đi và đặt chân bạn đến với sự nhộn nhịp của vùng ngoại ô nhưng với những tiện nghi thoải mái của thành phố. La Viena Valley say mê với các trường học và trung tâm mua sắm nổi tiếng như khiến nó trở thành một khoản đầu tư có giá trị. Những ngôi nhà đầy đủ chức năng và trang nhã lấy cảm hứng từ Anh bên trong cộng đồng tạo ra một ấn tượng có điểm nhấn phù hợp với khả năng chi trả.

Được lựa chọn đẹp mắt và vị trí thuận tiện, La Viena Valley dành cho những người có phong cách sống đòi hỏi nhiều lựa chọn hơn … linh hoạt hơn … nhiều tiện nghi hơn … nhiều thời gian hơn để tận hưởng.

Điều gì làm cho La Viena Valley trở nên độc đáo?

Khu đô thị này được làm thủ công một cách tinh xảo cho khẩu vị quốc tế. La Viena Valley rộng khoảng chín ha, với không gian rộng mở và những khu vườn theo chủ đề trang nhã. Nó có vị trí chiến lược, nằm gần trung tâm y tế được trang bị đầy đủ và ở trung tâm thương mại, thư giãn và giải trí. Chỉ ở nơi này, chúng ta mới có thể tìm thấy một cộng đồng thân thiện với các nền văn hóa đa dạng ở ngoại ô Hòa Bình. La Viena Valley cũng là một ngôi nhà lý tưởng cho những người về hưu năng động.

Đà Bắc của La Viena Valley ở Hòa Bình thực sự là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Khu vực Bắc Bộ, khiến nó trở thành một trong những thành phố hàng đầu (về thu nhập do kho bạc thành phố tạo ra và thu) ở Vùng Bắc Bộ, bao gồm các tỉnh của Hòa Bình, Thái Nguyên… Với dân số khoảng 400.000 người và số lượng phát triển thương mại, công nghiệp và dân cư ngày càng tăng, thành phố hạng nhất này cũng đang trở thành một trong những nơi hấp dẫn nhất để sinh sống đối với nhiều gia đình Việt Nam.

Nằm cách Hòa Bình chỉ 12 km về phía Nam, Thành phố Đà Bắc của La Viena Valley cung cấp một lựa chọn ngoại ô dễ tiếp cận cho những ai đã chán ngấy nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của tàu điện ngầm. Thành phố này cũng mang đến một nét duyên dáng gần như nông thôn tương phản với số lượng phát triển thương mại ngày càng tăng.

Sự gần gũi của Đà Bắc với Hòa Bình, cũng như tiến độ phát triển nhanh chóng của thành phố và dự án đô thị nhanh chóng trong các khu vực trọng điểm của nó, là một trong những lý do tại sao đơn vị chính quyền địa phương này được coi là một phần của khu vực Đại Hòa Bình.

Đà Bắc đã gây ấn tượng với dự án bất động sản ở tất cả các tiêu chí và đã được trao danh hiệu này vài năm trước. Thành phố cũng đứng đầu danh sách vì sự phong phú của các tiện nghi hiện đại và tiện nghi mà nó mang lại cho cư dân của mình, không phân biệt giới tính, tuổi tác và thậm chí cả quốc tịch.

Tất cả những bằng khen và giải thưởng này làm cho Thành phố Đà Bắc trở thành một trong những nơi lý tưởng nhất cho các cộng đồng dân cư được quy hoạch tổng thể, bao gồm cả những phát triển mới nhất như La Viena Valley.

Nguồn: STCity.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996