Khu đô thị The Trident City

Hãy tưởng tượng một khu đô thị nơi bạn có mọi thứ bạn cần ngay bên trong cánh cổng. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một ngôi nhà rộng rãi, lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha hoàn chỉnh với mọi đồ đạc mà bạn từng ao ước. Bây giờ hãy ngừng mơ mộng vì bạn có thể nhanh chóng biến giấc mơ này thành hiện thực khi bạn sống ở The Trident City của Công ty Hạ Tầng Quảng Nam.

Công ty Hạ Tầng Quảng Nam là công ty con của Công Ty Hạ Tầng Quảng Nam, một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín nhất của đất nước. Công Ty Hạ Tầng Quảng Nam là chi nhánh của công ty chuyên về các khu đô thị được kiểm soát và nó đã có một danh sách khá ấn tượng về các phát triển trong Đà Nẵng và ở các tỉnh xung quanh. The Trident City là nỗ lực mới nhất của công ty và có vẻ như đây là nỗ lực tham vọng nhất cho đến nay.

The Trident City được thiết kế để trở thành một khu đô thị tự duy trì, có nghĩa là mọi thứ cư dân cần đều có ngay bên trong cổng khu đô thị. Các tiện ích như khu nghỉ dưỡng bên trong quần thể rất có thể sẽ khiến cư dân không rời khỏi sự gò bó của khu phức hợp có cổng.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, The Trident City nằm ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Ngoài ra, cổng chính nằm dọc theo xã An Phú, vì vậy tên thực sự phù hợp với nơi này. Tên sang một bên, The Trident City có lẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn có lúc này nếu bạn đang có ý định chuyển đến một ngôi nhà mới. Ngay cả khi bạn làm việc ở Đà Nẵng, bạn vẫn nên đầu tư vào một ngôi nhà trong khu đô thị này.

Nói về nhà, có ba mẫu nhà khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tại The Trident City. Đầu tiên là Sofia, một ngôi nhà bốn phòng ngủ với tổng diện tích sàn là 115 mét vuông, được xây dựng trên một khu đất rộng 132 mét vuông. Trước tiên, chúng ta hãy xem bên ngoài của nhà mẫu Sofia. Lô đất xung quanh ngôi nhà thực tế thừa đủ chỗ cho một chiếc lanai ở bên cạnh ngôi nhà, một khu vườn nhỏ phía trước, một cổng ô tô đủ lớn cho một chiếc SUV và khu vực dịch vụ xung quanh phía sau.

Khi bạn bước qua cửa trước, bạn sẽ thấy khu vực phòng khách, đủ rộng để đặt một bộ sofa hoàn chỉnh và một trung tâm truyền thông hoàn chỉnh. Bên cạnh phòng khách là khu vực ăn uống, cũng đủ không gian cho một bàn ăn tối cho sáu người. Gần khu vực ăn uống là nhà bếp, đã có sẵn mặt bàn lát gạch, góc ăn sáng, bồn rửa và tủ bếp treo. Ngoài ra, The Trident City còn có các quy định cho tủ lạnh cỡ lớn và một loạt gas / lò nướng.

Ở phía bên kia của tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy nhà vệ sinh ở tầng dưới, được lát hoàn toàn từ sàn đến tường và có tất cả các đồ đạc cần thiết. Bên cạnh phòng tắm là phòng ngủ dành cho khách, đủ lớn cho một khung giường cỡ lớn và một tủ quần áo khiêm tốn. Xem thêm: HP Intermix Bắc Giang.

Trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy thêm hai phòng ngủ, có kích thước tương đương với phòng ở tầng một và phòng ngủ Chính lớn hơn nhiều. Bạn cũng sẽ tìm thấy phòng tắm ở tầng hai và một không gian mở mà bạn có thể sử dụng như một phòng gia đình hoặc phòng ngủ.

Bây giờ, nếu gia đình bạn có nhu cầu rộng hơn một chút thì có thể tham khảo nhà mẫu Jasmin. Ngôi nhà này có tổng diện tích sàn là 116 mét vuông, gần giống với ngôi nhà Sofia nhưng nó có diện tích lớn hơn, có diện tích 154 mét vuông. Nội thất của Jasmin gần giống với Sofia. Cả hai đều có bốn phòng ngủ nhưng thay vì chỉ có hai phòng tắm, có ba – một ở tầng một, một phòng tắm chung khác ở tầng hai và phòng thứ ba có thể tiếp cận thông qua phòng ngủ của Chính.

Ngoài ra, do diện tích lô đất lớn hơn rất nhiều nên thay vì chỉ có một khu nhà giàn thì có hai khu ở hai bên của ngôi nhà. Hầm để xe cũng lớn hơn nhiều ở Jasmin. Nó có thể chứa hai chiếc ô tô cỡ trung hiện nay thay vì chỉ một chiếc. Phía trên sân để xe là sân thượng lộ thiên, từ tầng 2 của ngôi nhà có thể đi lên được.

Ngược lại, nếu bạn vẫn cần thêm không gian và sự sang trọng, bạn cần tham khảo nhà mẫu Elyza cao cấp. Căn hộ kiểu mẫu này có tổng diện tích sàn là 201 mét vuông và tổng diện tích lô đất là 214 mét vuông. Ngôi nhà mẫu này có bốn phòng ngủ, ba phòng tắm và một phòng gia đình rộng rãi trên tầng hai. Elyza khá giống với Jasmin nhưng nó có nhiều không gian sàn hơn, các phòng rộng hơn, một sân vận động lát gạch hoàn toàn có thể chứa được hai chiếc xe hơi và nhiều không gian ngoài trời hơn cho khu vườn và cảnh quan.

Một ngôi nhà kiểu Tây Ban Nha và nơi mọi thứ đều rộng rãi, tại The Trident City, mọi thứ đều thực sự phong cách. Khu đô thị mới này ở Quảng Nam, một sản phẩm khác từ Công ty Hạ tầng Quảng Nam chắc chắn sẽ cách mạng hóa cách chúng ta sống.

Phát triển khu đô thị ngôi nhà và lô đất (hoặc chỉ lô đất) này là một dự án thúc đẩy cuộc sống tự duy trì, nơi hầu như tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống chỉ giới hạn ở một địa điểm duy nhất. Một xã hội nhỏ đang phát triển ở đây, nơi các cư dân có thể tương tác với nhau và hài lòng với khung cảnh giống như một khu nghỉ dưỡng.

Khu đô thị The Trident City được kiểm soát này được bảo vệ 24/7 và có hàng rào vành đai để tăng cường bảo mật và quyền riêng tư. Một số đặc điểm của thiết kế nhà lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha bao gồm tường trát vữa, mái đất sét ở độ cao thấp và cổng vòm rộng, trong số những thứ khác. Sự quyến rũ của kiến ​​trúc này biểu thị sự hấp dẫn lãng mạn kết hợp hài hòa với môi trường cảnh quan.

Các tiện ích hoàn toàn thú vị như hồ bơi, đầm phá xanh mướt, câu lạc bộ, sân bóng rổ, đường chạy bộ, sân chơi trẻ em, khu cảnh quan, cửa hàng thương mại, đại lộ 20 mét, đường rợp bóng cây xanh, đài quan sát và nhiều hơn nữa!

Hãy chiêu đãi bản thân và toàn bộ gia đình một không gian sống đầy cảm hứng, nơi thiên nhiên và sự sang trọng kết hợp hài hòa với nhau, chỉ có tại The Trident City!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996