Khu dân cư Centa City Bình Dương

centa-city

Khu dân cư Centa City Bình Dương đang trong giai đoạn hoàn thiện với một loạt các tiện nghi. Không giống như các địa điểm hoặc khu dân cư thông thường và truyền thống, nơi này được trang bị một số tiện nghi hiện đại. Điều này đảm bảo rằng chủ nhà có một cuộc sống thoải mái mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất đối với bất kỳ khu dân cư nào là mức độ an ninh. Điều quan trọng là giữ an ninh cho cư dân thông qua dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Centa City Bình Dương có một hàng rào chu vi xung quanh khu dân cư cùng với đó là một khu dân cư có giám sát. Có dịch vụ bảo vệ 24 x 7 đảm bảo rằng tất cả các cư dân được an toàn. Có một phòng bảo vệ ở lối vào, nơi mọi du khách được hỏi danh tính và mục đích của chuyến thăm bên trong tòa nhà.

Ngoài ra, để một dự án trở nên dễ chịu để ở, nó cần phải có nhiều tiện nghi hiện đại. Khu dân cư Centa City Bình Dương bao gồm nhiều tiện ích hiện đại như vườn cảnh, hồ bơi, sân bóng rổ, sân chơi cho trẻ em, câu lạc bộ, bãi cỏ dã ngoại … Gần một nửa diện tích được dành cho các tiện nghi và tính năng. Sau một ngày dài mệt mỏi, bạn có thể ngâm mình trong bể bơi để thư giãn. Với sân vườn và sân chơi, các cư dân được khuyến khích giữ gìn sức khỏe và trẻ trung.

centa-city
Khu dân cư Centa City Bình Dương

Ngoài các tiện nghi hiện đại, còn có một số tiện ích trong tòa nhà giúp cuộc sống trở nên suôn sẻ và dễ dàng. Tất cả các căn nhà đều được cung cấp nước 24/24, có bể chứa nước trung tâm, hệ thống dự phòng điện khu vực chung, hệ thống báo cháy, vòi phun nước, … Có hệ thống máng rác có tổ chức và tất cả email sẽ được thu thập bởi bảo vệ . Với tất cả các ngôi nhà, biệt thự cư dân tận hưởng sự riêng tư cùng với tất cả các tiện ích chung. Centa City là một nơi yên bình và cổ kính để tìm kiếm một nơi ở và tận hưởng các đặc quyền của tất cả các tiện nghi.

Centa City là một khu dân cư an toàn và bảo mật được phát triển bởi các chủ đầu tư nổi tiếng của Bình Dương Việt Nhân Group. Nó nằm dọc theo huyện Tân Uyên gần với thành phố TP. HCM. Nó hoàn hảo cho người mua lần đầu cũng như là bất động sản đầu tư giá trị cao. Các tài sản được xây dựng bên trong khuôn viên như những ngôi nhà đơn lẻ và có hai kích thước chính. Diện tích sàn của các căn từ 46 đến 65m2.

Tất cả các ngôi nhà đều có 2 hoặc 3 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích cùng với không gian cho khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp và nhà vệ sinh. Một số phòng lớn hơn cũng có ban công. Mỗi đơn vị đều có chỗ đậu xe hơi. Các bất động sản hiện đang trong giai đoạn bán trước và sẽ sớm sẵn sàng cho việc lấp đầy. Giá bán nhà Centa City Bình Dương dao động từ 4,3 tỷ và các chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng thanh toán bằng hình thức trả góp hoặc tiền mặt.

Đây là dự án hoàn hảo để đầu tư với mức giá phải chăng hiện tại. Cách bố trí lấy cảm hứng từ Tân Mỹ của khu dân cư mang đến cho nó một tầm nhìn hấp dẫn. Nó có các cơ sở giáo dục, ngân hàng, nhà thờ, nhà hàng, trung tâm mua sắm, chợ và bệnh viện, tất cả đều nằm ngay gần đó làm cho nơi này trở thành một vị trí thuận tiện. Khu dân cư  Centa City | https://vinalandgroup.vn/du-an/centa-city/ được trang bị một số tiện nghi hiện đại như hồ bơi, sân bóng rổ, sân chơi, sân vườn, phòng chức năng,… Với hàng rào chu vi, tài sản luôn được đảm bảo an toàn. Để tăng gấp đôi an ninh, có 24 x 7 nhân viên bảo vệ xung quanh nơi này. Các phòng bảo vệ theo dõi mọi du khách vào khuôn viên nơi nghỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996