Inter Stella Kita Group Bình Tân

Inter Stella được bao quanh bởi tiện ích chất lượng

Đúng vậy! Inter Stella Kita Group tại Võ Văn Kiệt được bao quanh bởi các tiện ích ngoại khu hàng đầu! Và cái đó như thế nào? Bạn có thể yêu cầu. Căn hộ tại Võ Văn Kiệt Bình Tân này là hàng xóm của các trung tâm dịch vụ đủ loại hình khác nhau, như ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí, thể thao, công viên… Không có dự án chung cư nào khác ở Bình Tân, và thậm chí trên toàn khu Tây, có sự gần gũi với một số tiện ích chất lượng cao so với căn hộ Inter Stella, khiến nơi cư trú của bạn trở nên độc đáo. Dự án chung cư cao cấp này không chỉ tự hào về hào quang lộng lẫy và sự rung cảm của thế giới cổ xưa của Khu thương mại trung tâm Bình Tân, mà còn mang đến nét quyến rũ thế giới đầu tiên của một chung cư sành điệu. Không có gì thực sự so sánh cộng đồng đẳng cấp thế giới của bạn hơn Inter Stella Kita Group Bình Tân.

Website: https://interstelia.com/

Mật độ thấp nhất trong phần này của Bình Tân

Chỉ có 11 căn hộ mỗi tầng, Inter Stella 25 tầng cung cấp mật độ thấp nhất trong một khu vực như Bình Tân. Sự riêng tư và độc quyền tối đa này là rất hiếm ở một nơi mà thế giới hội tụ tại bất kỳ thời điểm nào. Và không chỉ là căn hộ này cung cấp sự riêng tư rất cần thiết, 26 tầng của nó chỉ có 24 tầng của các căn hộ dân cư, phần còn lại dành cho không gian rộng mở, tiện nghi đẳng cấp thế giới, bãi đậu xe, cửa hàng bán lẻ và ban công có sự lớn quang cảnh của một nửa đường chân trời của đô thị. Khu tiện nghi trên tầng thượng của nó được trang bị một hồ bơi vô cực có nước ấm và trong vắt. Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng sự riêng tư với gia đình đang tìm kiếm bầu không khí thanh thản sau một ngày làm việc bền bỉ.

Inter Stella Võ Văn Kiệt – Chung cư an toàn nhất

Tại đây, gia đình bạn không chỉ được bảo đảm về tài chính, họ còn bị giới hạn trong một cộng đồng dọc an toàn nhất trên trái đất. Inter Stella Võ Văn Kiệt được bảo mật hoàn toàn 24/7, với nhân viên an ninh mặc đồng phục đi lang thang trong khu vực bất cứ lúc nào trong ngày, với camera giám sát CCTV, với hệ thống phát hiện khói và nhiệt tự động, hệ thống phun nước chữa cháy tự động hoàn toàn, hệ thống phân phối nước hiệu quả, hệ thống máy phát điện dự phòng, bể trên cao và bể ngầm, sảnh lớn với quầy tiếp tân và khu vực phòng chờ, truy cập có kiểm soát đến từng căn hộ, trung tâm chỉ huy an ninh có sẵn 24/7, Hệ thống an ninh điện thoại video kết nối trung tâm tiếp nhận và an ninh cho tất cả các căn hộ, đa tầng hầm và bục đậu xe, và nhiều tính năng an toàn và xây dựng lý tưởng khác.

Tham khảo: The Venice City.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996