Dự án STC Long Thành chủ đầu tư STC Golden Land

Dự án STCity | STC Long Thành có tất cả các tiện ích cơ bản mà các gia đình cần để sống một cuộc sống ấm cúng và thoải mái. Trước hết, cư dân có thể yên tâm rằng an ninh là ưu tiên hàng đầu. Một cổng bảo vệ buôn bán dòng người và tài sản để đảm bảo rằng chỉ cư dân và khách được chào đón mới có thể tiếp cận vào tài sản.

Gia đình không cần phải đi xa để thư giãn và xuống thời gian. Trẻ em có thể chỉ cần đi đến công viên và các khu vui chơi để vui chơi ngoài trời. Cư dân cũng có thể lựa chọn dành thời gian chất lượng trong khu dã ngoại. Đối với các cuộc tụ họp lớn hơn, cũng có một tòa án hoạt động trong khu dân cư.

STC Long Thành có hệ thống nước tập trung riêng và nằm gần quảng trường thương mại có chỗ để xe, vì vậy du khách và người dân không cần lo lắng về việc đỗ xe chặn lối đi và không gian mở.

Nhu cầu cho các khu dân cư cũng đang tăng lên mỗi năm. STC Long Thành Đồng Nai là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng gia đình và nuôi dưỡng họ đúng cách để trở thành thành viên có trách nhiệm của giá rẻ.

Dự án STC Long Thành giúp tăng cường dự án về thể chất và tinh thần cho cư dân của mình vì những tiện ích và tiện ích tuyệt đẹp trong đó thúc đẩy nhận thức về môi trường và phát triển cá nhân thông qua cuộc sống năng động. Dự án gồm hai giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 bao gồm 14 ha trong khi dự án thứ hai nằm ngổn ngang trong 9,9 ha đất đắc địa. Tham khảo: Dự án The New City Châu Đốc.

Dự án khu dân cư này cung cấp nhà ở 10 mô hình khác nhau. Các căn nhà có kích thước dao động từ 75 đến 120 m2 trong khi diện tích lô dao động từ 80 đến 125 m2. Có hơn 400 ngôi nhà cụm sẽ được cung cấp trong Giai đoạn 1, trong khi ở Giai đoạn 2, có khoảng 600 căn.

Các tiện ích và tính năng của STC thực sự mang tính giải trí, các chức năng khác biệt và không phổ biến đối với các chủ đầu tư khác, chẳng hạn như hệ thống nước tập trung chống lừa đảo, an ninh 24/7, lối vào và bảo vệ, trung tâm thương mại có chỗ đậu xe, phân bổ cho trường học, sân chơi trẻ em , khu vực dã ngoại và tòa án đa năng được bảo hiểm, trong số những người khác.

Con bạn sẽ không bao giờ đi học muộn vì có rất nhiều trường học các cấp để lựa chọn gần đó. Là một thành phố công nghiệp hóa cao, các trung tâm mua sắm, giải trí và giải trí cũng phát triển mạnh gần STC Long Thành Đồng Nai…

Nhu cầu y tế của gia đình bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng ngay lập tức vì các bệnh viện như Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Quốc Tế CIH… tất cả chỉ mất vài phút qua những con đường lớn để đến tận nơi.

Đây cũng là một khoản đầu tư lớn cho người lao động Việt Nam ở nước ngoài vì giá trị bất động sản của Đồng Nai dự kiến sẽ được đánh giá cao nhờ các dự án phát triển nhất quán trong khu vực. Nó có thể được bán lại hoặc cho thuê, hoặc phục vụ như một ngôi nhà thứ cấp.

Đối với những người mua nhà lần đầu, điều quan trọng là đầu tư với một chủ đầu tư có uy tín, người có thể cung cấp không chỉ những ngôi nhà chất lượng mà còn đáng tin cậy sau dịch vụ bán hàng. Là một trong bốn thương hiệu dân cư của chủ đầu tư STC Golden Land, STC Golden Land là một phần của thương hiệu và di sản được biết đến với kinh nghiệm và chuyên môn trong việc xây dựng những ngôi nhà chất lượng cho những người Đồng Nai chăm chỉ. Cho đến nay, hơn 10.000 hộ gia đình là một phần của khu dân cư của STC Golden Land đang phát triển vì họ có hồ sơ theo dõi về việc cung cấp nhà an toàn và an toàn.

Các khu dân cư dân cư như STC Long Thành mua nhà đầu tiên tốt vì nó cho phép các gia đình sở hữu ngôi nhà mơ ước của họ mà không ảnh hưởng đến những điều quan trọng khác trong cuộc sống.

Nguồn: Dự án STCtiy Hóc Môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996