Dự án Uni Park Bình Chánh

Dự án STcity | Uni Park là một chung cư dân cư được phát triển bởi chủ đầu tư dự án Casa Holdings. Giống như tất cả các khu chung cư khác, Casa Holdings đã phát triển dự án tại một vị trí chiến lược với một số dự án với tiện ích cao cấp. Nó chưa bao giờ ảnh hưởng đến sự thoải mái và tiện lợi của cư dân và điều đó thể hiện khá rõ ràng với các loại tiện ích mà nó cung cấp. Căn hộ là một trong những tầm trung giá cả phải chăng, hoàn hảo cho các chuyên gia làm việc cũng như cho các gia đình. Đó là một nơi tuyệt vời để thúc đẩy sự nghiệp với một số văn phòng xung quanh cùng với các ngành công nghiệp sắp ra mắt.

Dự án Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh | https://uniparknamsaigon.com được xây dựng tại một vị trí lý tưởng dọc theo mặt tiền Nguyễn Văn Linh tại khu Nam Sài Gòn trong huyện Bình Chánh nổi tiếng. Nó gần với tất cả các tiện nghi thiết yếu và có một số trường học và cao đẳng nằm gần đó để tạo sự thuận tiện cho sinh viên. Cư dân nằm rất gần Quốc Lộ 1A, một trong những tuyến đường nhộn nhịp nhất và quan trọng nhất về miền Tây. Nó được coi là một trong những nơi tốt nhất để sống với một số tiện ích tuyệt vời xung quanh tạo thêm sự thoải mái cho cuộc sống của người dân.

Dự án Uni Park được bao quanh bởi những cảnh quan tuyệt đẹp và lộng lẫy khiến bạn mở rộng tầm mắt. Nó được bao quanh bởi một bầu không khí yên tĩnh và thanh bình tránh xa sự hỗn loạn của thành phố. Mặc dù nó gần thành phố và có mọi thứ thiết yếu trong vùng lân cận nhưng vẫn cách xa sự hối hả của thành phố. Uni Park được đặt trong một khung cảnh vô cùng yên tĩnh và yên tĩnh giúp cư dân có thể an tâm và tập trung hơn vào công việc của mình. Nó được đặt trong một bầu không khí giống như một khu nghỉ dưỡng, khiến hầu hết mọi ngày đều cảm thấy giống như một kỳ nghỉ và khuyến khích mọi người phát triển toàn diện.

Casa Holdings là một trong những chủ đầu tư dự án có uy tín tại Việt Nam và cho đến nay đã hoàn thành nhiều dự án mà đa số nằm ở khu Nam. Nó là một đế chế kinh doanh khổng lồ đã mạo hiểm vào phát triển dự án và dự án hơn 20 năm trước. Đây là một trong những công ty lớn nhất ở Việt Nam với lĩnh vực dự án kể từ năm 2007. Có nhiều dự án đa dạng mà công ty đã phát triển bao gồm chung cư dân cư, trung tâm mua sắm, các tòa nhà từ trung tầng đến cao tầng, các tòa nhà giải trí, khu thương mại trung tâm, câu lạc bộ giải trí, thông tin các công ty công nghệ và các khu … Cho đến nay nó đã gần hoàn thành việc xây dựng trên 500 ha đất trên khắp cả nước. Tham khảo: dự án The New City Châu Đốc | dự án Grande Park.

Hoạt động và xuất sắc trong cuộc đua, các chủ đầu tư cho đến nay đã xây dựng và thiết kế những ngôi nhà có thể hỗ trợ gần 160.000 gia đình. Họ đã phát triển các dự án khu chung cư và thương mại đắt tiền cho những ngôi nhà giá rẻ nhằm giúp đỡ ngay cả những người có thu nhập trung bình hoặc thấp. Một không gian là dự án khu chung cư mật độ thấp bao gồm tổng cộng 7 tòa nhà và mỗi tòa nhà có 6 tầng nhà ở. Tổng số căn hộ được mở bán trong tòa nhà khoảng 894 căn, là khu chung cư mật độ thấp. Nó cung cấp cho mọi người sự riêng tư của họ.

Uni Park có giá hợp lý bắt đầu từ 39 triệu/m2. Các căn hộ hiện đang ở giai đoạn bán trước và bắt đầu từ 38 triệu cho mỗi mét vuông. Các căn hộ là hoàn hảo cho các cá nhân cũng như cho các gia đình với quy mô khác nhau. Chung cư dân cư cung cấp các căn hộ studio rộng khoảng 30 mét vuông. Có 1 căn hộ PN cùng với 2 căn hộ PN có kích thước 32 – 38 mét vuông và Soho cổ điển có kích thước khoảng 89 mét vuông. Với rất nhiều dãy căn hộ và nội thất hoàn thiện đẹp mắt, thật tuyệt khi mua một tùy chọn để đưa ra quyết định sáng suốt.

Có một số tiện ích trong nhà và ngoài trời tuyệt vời làm cho khu chung cư trông tuyệt vời. Trong tổng diện tích, gần 60% tổng diện tích đất được bao phủ bởi tất cả các tiện ích hiện đại giúp người dân sống năng động và tốt. Có một khu vực tuyệt vời dành riêng cho không gian mở và rất nhiều không gian cũng dành cho việc trẻ hóa cơ thể và tâm trí cùng với việc tận hưởng một số cấp độ giải trí. Không bao giờ có một ngày hay một khoảnh khắc buồn tẻ nào sau khi đi làm về với rất nhiều tiện nghi. Chủ đầu tư Casa Holidngs của dự án Uni Park Bình Chánh đã luôn quan tâm đến việc bao gồm một số tiện nghi để làm cho một nơi ở trở nên thoải mái.

Nguồn: Dự án STCity Hóc Môn | https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996