Dự án TNR Long Khánh

TNR Long Khánh Đồng Nai là một giải pháp nhà ở chi phí thấp ở Đồng Nai. Tuy nhiên, TNR Holdings Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích và tiện nghi để nâng cao chất lượng cuộc sống cho các chủ nhà tương lai của mình. Đây là điểm mà TNR Holdings Việt Nam nổi bật so với các chủ đầu tư khác trong nước – họ đã cam kết cung cấp chất lượng mà không chuyển giao cho chủ nhà. Do đó, danh sách dài các cơ sở và tiện nghi có sẵn trong cộng đồng này được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư của bạn.

Tiện ích đầu tiên và đáng chú ý nhất có tại dự án TNR Long Khánh là lối vào có cổng. Cổng ra vào này có một nhà bảo vệ sẽ có nhiệm vụ giám sát việc ra vào của các phương tiện trong tiểu khu. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn và an ninh cho mỗi gia chủ. Nếu bạn nghĩ rằng an ninh là điều xa xỉ trong các dự án nhà ở giá rẻ, hãy nghĩ lại!

Một tiện nghi tiêu chuẩn khác mà bạn có thể tận hưởng khi sống trong TNR Long Khánh Đồng Nai là câu lạc bộ đa năng có mái che. Đây là một địa điểm giao lưu mở cửa cho tất cả các chủ nhà trong tiểu khu này sử dụng. Nó cũng có thể là địa điểm tổ chức các hoạt động liên quan đến hiệp hội chủ nhà. Nếu bạn có các bữa tiệc khác và các sự kiện đặc biệt, bạn có thể sử dụng địa điểm này cho sự kiện nói trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách sống năng động, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tại TNR Long Khánh Đồng Nai về cơ sở vật chất và tiện nghi. Cái đầu tiên là sân bóng rổ. Đối với trẻ em, tại đây cũng có khu vực sân chơi dành cho trẻ em và các công viên cho chúng sử dụng. Những tiện ích ngoài trời này là một cách tuyệt vời để tận hưởng tối đa làn gió mát và không khí trong lành ở Long Khánh, Đồng Nai. Đây là một điều xa xỉ mà bạn có thể tận hưởng khi sống xa Sài Gòn.

Ngoài những tiện ích kể trên, các tiện ích cộng đồng cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất tại TNR Long Khánh Đồng Nai. Ví dụ, toàn bộ cộng đồng được xây dựng với những con đường bê tông, lề đường và rãnh nước. Điều này sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống trong lành và an toàn, đồng thời đường xá rộng rãi, thông thoáng giúp việc di chuyển trong toàn bộ phân khu trở nên dễ dàng và thuận tiện cho gia chủ cũng như du khách.

Để đảm bảo những ngôi nhà không bị ngập lụt, TNR Long Khánh được xây dựng với hệ thống thoát nước ngầm. Điều này sẽ giúp quản lý mực nước trong trường hợp có mưa lớn hoặc bão. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về lũ lụt và các thiên tai tương tự khác.

Toàn bộ phân khu tại TNR Grand Long Khánh được xây dựng với hệ thống phân phối điện nước hiệu quả. Nguồn cung cấp nước của phân khu được cung cấp bởi Địa phương cấp nước ở Long Khánh, Đồng Nai. Do đó, bạn có thể thuận tiện di chuyển đến ngôi nhà mới của mình mà không phải lo lắng về việc thiết lập các kết nối điện và nước vì chúng đã được cung cấp cho bạn và gia đình bạn.

Những tiện nghi và tiện nghi này chỉ là một số lý do tại sao TNR Long Khánh Đồng Nai được biết đến với giá trị của nó. Đảm bảo sử dụng chúng để nhận được giá trị mà bạn xứng đáng. Xem: TNR Châu Thành.

Nguồn: Căn hộ ST City.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996