Dự án Salto Residence – Tập đoàn SCC

Dự án Salto Residence là một khu phức hợp phục vụ cho những cư dân đa dạng đang tìm kiếm sự phục hồi tuyệt vời từ loại hình chung cư thông thường. khá nhàm chán và đơn điệu. Tại khu vực này, nơi nó nằm trên một không gian thương mại và dân cư rộng 3.000 mét vuông ngay trên đường Nguyễn Thị Định quận 2, chủ nhà sẽ có một cái nhìn bao quát về màu xanh của dòng sông. Được phát triển bởi Tập đoàn SCC, Salto Residence Tập đoàn SCC đầy bất ngờ và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thời đại. Cư dân sẽ phải chịu gánh nặng của sự thoải mái và tiện ích của một thế hệ chung cư mới.

Website: https://salto2residence.com/

Dự án Salto Residence cũng gần các khu thương mại trung tâm của Thảo Điền và Thủ Thiêm, một địa điểm thực sự tuyệt vời, nơi mọi thứ gia đình cần chỉ trong vài phút. Salto Residence Tập đoàn SCC cũng cung cấp các tiện ích và tiện ích hạng nhất, như phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, sân bay trực thăng, trung tâm chăm sóc ban ngày, hồ bơi (người lớn và trẻ em), khu vui chơi trẻ em ngoài trời, phòng thay đồ, khu vực nướng thịt, vọng lâu, vườn cảnh, chức năng phòng, sân phơi quần áo và khu vực sấy khô và chắc chắn nhiều hơn nữa!

Salto Residence là một dự án chung cư hỗn hợp tại Nguyễn Thị Định, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư được phát triển trong một không gian thương mại rộng 3.000 mét vuông cùng với một khu dân cư hai tòa tháp. Nó nằm ở trung tâm của một đô thị nhộn nhịp, đó là quận 2. Tuy nhiên, các chủ đầu tư đằng sau Salto Residence hứa hẹn một lối sống cân bằng kết hợp thiết kế và chức năng vào dự án này. Họ muốn đạt được lời hứa đó bằng cách cung cấp không gian sống hào phóng và tiện ích đẳng cấp thế giới sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Chung cư này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tận hưởng lối sống của họ bằng cách gần các điểm đến nóng nhất trong thành phố, chẳng hạn như trung tâm mua sắm và các cơ sở giải trí. Nó cũng là một lựa chọn thiết thực cho sinh viên và các chuyên gia vì có nhiều tổ chức giáo dục và công ty trong một vài khối. Dự án này đặt cao cấp cho thiết lập cuộc sống hiện đại phù hợp với cư dân thành phố hiện đại.

Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2 là một dự án được phát triển bởi Tập đoàn SCC. Công ty bất động sản này tham gia vào tất cả các loại hình kinh doanh liên quan đến ngành công nghiệp này như mua lại, sử dụng, phát triển và định đoạt căn hộ bất động sản. Nó được thành lập vào năm 1989 bởi một nhóm các doanh nhân thành công. Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 1992. Dự án đầu tiên của nó là Centana, nằm ở Khu thương mại Thủ Thiêm. Họ cũng là nhóm phát triển đằng sau các dự án đáng chú ý khác trong Thành phố Hồ Chí Minh. Để phát triển Salto Residence, Tập đoàn SCC đã hợp tác với một số công ty nổi tiếng trong ngành bất động sản.

Tham khảo: Picity Bình Đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996