Dự án LDG Grand Hạ Long

Dự án STCity | Trong khuôn viên rộng 418 ha, cư dân của LDG Grand Hạ Long sẽ được tận hưởng những tiện ích chung, nâng tầm khu vực lân cận và thắt chặt tình cảm khu đô thị.

Khu vui chơi chung

Một khu vui chơi ngoài trời có cảnh quan sẽ trở thành một trung tâm yêu thích của trẻ em, phụ huynh và mọi người để quây quần bên nhau khi buổi chiều bắt đầu hạ nhiệt, đồng thời làm xong bài tập và công việc nhà! Tận hưởng không khí trong lành và rèn luyện sức khỏe trong khi gặp gỡ những người hàng xóm và những người bạn ở LDG Grand Hạ Long.

Nhà câu lạc bộ

Nhà câu lạc bộ LDG Grand Hạ Long, dành riêng cho cư dân, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm để khu đô thị tụ họp, tổ chức các lễ kỷ niệm, sự kiện hoặc thờ cúng. Xem: LDG Grand.

Sân bóng rổ

Sân bóng rổ là một điều thiết yếu trong đời sống xã hội của thanh thiếu niên, và còn cách nào tốt hơn để khuyến khích giao lưu lành mạnh với bạn bè và hàng xóm hơn là chơi bóng rổ ngay tại đây trong sự thoải mái và an toàn như ở nhà?

Tham khảo: LDG Grand Bà Rịa | LDG Grand Đà Nẵng.

Hàng rào chu vi bằng bê tông bao quanh các ngôi nhà ở LDG Grand Hạ Long và đội tuần tra bảo vệ lưu động 24 giờ sẽ giúp bạn yên tâm rằng chỉ những người dân và khách được phép mới có thể vào khu đô thị được kiểm soát này. Công viên cảnh quan, cây xanh tươi tốt, đường lái xe và lối đi trải nhựa mang đến một môi trường dễ chịu, an toàn và an ninh cho bạn và gia đình. Các dịch vụ giá trị gia tăng như dịch vụ đưa đón có điểm trả khách cũng được cung cấp cho cư dân của LDG Grand Hạ Long.

Do bối cảnh kinh tế bùng nổ ở Hạ Long, bầu không khí sôi động và mang tính quốc tế cũng như nhiều cơ hội cho thương mại và việc làm, ngày càng có nhiều người đến khu vực rất đáng sống này của đất nước. Khung cảnh ở LDG Grand Hạ Long vẫn thoải mái dễ chịu và cơ sở hạ tầng tuyệt vời kết hợp với sự gần gũi với tất cả các cuộc phiêu lưu ngoài trời tuyệt vời xung quanh ngôi nhà của bạn ở LDG Grand Hạ Long khiến đây trở thành một nơi rất thú vị để đầu tư, cho dù đó là một ngôi nhà để nuôi gia đình. hoặc tận dụng lợi thế của thị trường bất động sản đang phát triển nhanh chóng ở Subic.

Vị trí của LDG Grand Hạ Long mang lại cho nó sự thuận tiện và khả năng tiếp cận vô song đến các khu vực lân cận cũng như tất cả các tiện ích và tiện nghi ở cả hai thị trấn như trường học, bệnh viện, khu mua sắm và giải trí sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và gia đình.

LDG Grand Hạ Long là dự án phát triển được quy hoạch tổng thể đầu tiên ở thành phố Hạ Long, được hỗ trợ bởi tên tuổi đáng tin cậy của LDG với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở cho các gia đình Việt Nam. Dù mong muốn của bạn là gì, vẫn có những lựa chọn thanh toán dễ dàng cho người mua để biến giấc mơ sở hữu nhà tại LDG Grand Hạ Long của bạn thành hiện thực, vì vậy đừng chần chừ ngay bây giờ – hãy đến và trở thành một phần của khu đô thị LDG Grand Hạ Long tuyệt vời.

Nguồn: Dự án STCity Hóc Môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996