Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc

Dự án STCity | Tọa lạc tại An Giang, Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc cho phép bạn có ngôi nhà mơ ước và đảm bảo tương lai của gia đình bạn. Nó nằm ở trung tâm thành phố Châu Đốc, một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở miền Tây Việt Nam. Đây là một khu đô thị được quy hoạch tổng thể và tự bền vững cung cấp cho cư dân 106,7 ha đô thị.

Dự án The New City Châu Đốc này là một trong những khu đô thị theo chủ đề bao gồm Tierra Vista và Verna. Nó cũng được phát triển với một dải thương mại và trường học và có không gian rộng mở, công viên tươi tốt và mạng lưới đường rộng. Tham khảo: đất nền dự án The New City Châu Đốc.

The New City Châu Đốc là một trong những dự án tiên phong của Tập đoàn Thiên Minh nằm ở phần này của Châu Đốc. Đây là một dự án phát triển hàng đầu cung cấp cả khu thương mại và khu dân cư, cho phép cư dân có được những thứ cần thiết chỉ trong vài bước. Khu đô thị này có kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha sẽ cho bạn tận hưởng cuộc sống tốt đẹp bên bạn bè và những người thân yêu.

Dự án Tập đoàn Thiên Minh có diện tích đất ban đầu là 106,7 ha. Trong khu đô thị, cư dân sẽ được tận hưởng và sống trong sự thoải mái khi có các thành phần cơ quan, khu dân cư và thương mại, thúc đẩy chất lượng cuộc sống và cuộc sống hiện đại. Những thành phần này làm cho khu đô thị trở thành một khu đô thị độc lập ở Châu Đốc.

Do đó, bạn và những người thân yêu của bạn không phải đi xa để đến những địa điểm quan trọng cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Đối với nhu cầu của bạn, chẳng hạn như giáo dục, giải trí, thư giãn và thực phẩm, trong số các nhu cầu thiết yếu khác, bạn có thể tìm thấy tất cả ở đây.

Các khu nhà sẽ cung cấp cho gia đình bạn những nhu cầu thiết yếu mà họ không cần phải đi xa vì chúng ở ngay trước cửa nhà. Một tính năng đáng chú ý khác của khu đô thị là không có lũ lụt, có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về lũ lụt, đặc biệt là trong mùa mưa khiến một số nơi bị ngập lụt.

Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc được xây dựng với sự đổi mới và lập kế hoạch cẩn thận đó là lý do tại sao. Trên thực tế, nó cũng có các tiện nghi và cơ sở vật chất tốt nhất, đó là chữ ký của Tập đoàn Thiên Minh. Nơi đây nổi bật với những khu vườn và công viên đưa bạn đến gần hơn với thiên nhiên với những cảnh quan đẹp nhất trong khu đô thị dân cư.

Ở đây, bạn có thể thưởng thức kiến ​​trúc và thiết kế tuyệt vời, làm nổi bật một môi trường sống tự nhiên, nơi bạn cũng có thể nhìn thấy công viên tự nhiên, một trong những công viên cảnh quan của thành phố. Dự án nhà ở giá rẻ này sẽ cho phép bạn tôn vinh thiên nhiên và cuộc sống hiện đại tại nơi ở của bạn – với sự sang trọng và hiện đại mà bạn đang tìm kiếm. Thật vậy, cuộc sống ở đây sẽ tốt hơn!

Có một số mô hình nhà ở để lựa chọn, và một là mô hình Molave. Nó có chủ đề Tây Ban Nha và Địa Trung Hải, lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà đã sẵn sàng cho tầng hai và có sân thượng. Nó cung cấp một diện tích sàn, 93 mét vuông và diện tích lô trung bình, 120 mét vuông. Một số tính năng đáng chú ý của nó bao gồm một nhà vệ sinh và bồn tắm, hai phòng ngủ, sân thượng, nhà bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt và sân.

Ngoài ra, còn có Cypress 2, là một ngôi nhà hai tầng và đơn nguyên. Nó có một diện tích lô điển hình là 120 mét vuông và diện tích sàn là 168 mét vuông. Căn hộ có khu vực sinh hoạt và ăn uống, ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và bồn tắm, sân thượng, khu vực gia đình và bãi đậu xe cũng như ban công.

Một mô hình nhà ở khác là Walnut với diện tích sàn là 115 mét vuông và diện tích lô đất là 120 mét vuông. Đây là một ngôi nhà đơn lập có ba phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp, sân thượng, sân, khu vực sinh hoạt và ăn uống và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có Walnut Extended, một ngôi nhà đơn lập và hai tầng. Nó có một diện tích sàn điển hình, 197 mét vuông và diện tích lô, 120 mét vuông. Mô hình này có bốn phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, cũng như sân trong, sân thượng, khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp và sảnh gia đình.

Ngoài ra, The New City Châu Đốc còn đưa ra mô hình nhà Iris mang đến cho cư dân cách bố trí nhà độc đáo. Một trong những phòng ngủ ở tầng trệt, lý tưởng cho các thành viên lớn tuổi trong gia đình hoặc khách. Căn nhà và lô đất này có diện tích 110 mét vuông và diện tích sàn 62,4 mét vuông. Một vài trong số các tính năng của ngôi nhà hai tầng là ba phòng ngủ, phòng khách, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, sân phơi, ăn uống và nhà bếp.

Bạn cũng có thể chọn mẫu Tulip, có thể mang đến cho bạn một diện tích rộng rãi, cho những người thân yêu của bạn đủ không gian để sống cuộc sống của họ một cách thoải mái. Căn nhà và lô đất để bán này có diện tích lô đất 110 mét vuông và diện tích sàn 82,4 mét vuông. Một số tính năng đáng chú ý của nó bao gồm một phòng khách, ba nhà vệ sinh và phòng tắm, ăn uống, nhà bếp, sân pơi và ba phòng ngủ.

Nguồn: Dự án căn hộ STCity | https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996