Dự án Dragon Pearl Đức Hòa

Các tính năng của dự án Dragon Pearl Đức Hòa được tích hợp và phát triển tốt để cư dân có thể sống một cuộc sống thư thái và tiếp tục tận hưởng cùng một cuộc sống. Đó là một đất nền mà các tiện nghi không phải là cực kỳ sang trọng nhưng các nhà phát triển sở hữu lời hứa của họ về việc cung cấp các tính năng tốt cho đầu tư được thực hiện.

Một trong những điều quan trọng cần kiểm tra là mức độ bảo mật trong khuôn viên trường. Khách sạn được đặt một phòng với 24 x 7 dịch vụ bảo vệ cùng với phòng bảo vệ. Mỗi du khách được hỏi về thông tin của họ trước khi cho họ vào trong khuôn viên của không gian dân cư.

Có một số tính năng xây dựng giúp cuộc sống thuận tiện và cuối cùng thoải mái cho gia đình và cá nhân. Mỗi shophouse dự án Dragon Pearl Đức Hòa được trang bị hệ thống cấp nước 24 x 7. Có một hệ thống liên lạc kết nối với tất cả các đất nền dân cư để dễ dàng giao tiếp.

Khu shophouse Dragon Pearl cũng có điều hòa không khí được hỗ trợ và tích hợp bởi các nhà phát triển trước khi bàn giao đất nền. Có một hệ thống nhà bếp trong đó nhà bếp được trang bị tất cả những thứ cần thiết và tiện nghi làm cho nó đầy đủ chức năng và đầy đủ tiện ích. Các thiết bị cũng có điện thoại cũng như các dòng TV giúp tiết kiệm rắc rối khi lấy kết nối từ nguồn bên ngoài.

Ngoài ra, tại Dragon Pearl còn có hệ thống sưởi ấm nước được trang bị cho mỗi đất nền. Đường dây internet cũng được kết nối để cư dân có thể kết nối internet. Mỗi đất nền được thiết kế với hệ thống nhà để xe riêng để việc đỗ xe có thể được thực hiện miễn phí rắc rối.

Ngay cả trong khu đô thị Dragon Pearl có cổng, vẫn có chỗ đậu xe cho khách hoặc để xe thêm. An toàn và an ninh không được xem nhẹ và do đó điều quan trọng là phải bảo vệ khuôn viên trường bằng các dịch vụ tốt. Tất cả các khu vực chung đều có hệ thống camera quan sát để mọi thứ có thể được giám sát bởi hệ thống an ninh. Với quy định như vậy, khuôn viên vẫn an toàn và bảo đảm cho cư dân.

Shophouse Dragon Pearl được phát triển bởi Công ty Đức Hòa Đông hướng tới những người có thu nhập trung bình và gia đình đang tìm kiếm một chỗ ở giá cả phải chăng. Mục tiêu của các nhà phát triển là phát triển như những nhà phát triển nhà ở hiện đại và ngân sách để đảm bảo rằng các gia đình và các chuyên gia trẻ tuổi có thể đầu tư bất động sản của họ.

Nó là hoàn hảo cho các nhà đầu tư lần đầu tiên vì có các kế hoạch cài đặt dễ dàng thông qua đó thanh toán có thể được thực hiện. Có một tùy chọn để thực hiện thanh toán đầy đủ ngay cả thông qua tiền mặt.

Các đất nền được lấy cảm hứng đương đại và được bao quanh bởi sự thanh bình của thiên nhiên. Mỗi nơi là 2 hoặc 3 PN và kích thước dao động từ 87 đến 106 mét vuông. Nó hiện đang ở giai đoạn bán trước nằm ở một vị trí chiến lược. Nó được bao quanh bởi tất cả các tiện nghi cần thiết và nơi quan tâm. Đó là vị trí hoàn hảo gần với giao thông công cộng và do đó làm cho việc đi lại liên tỉnh rất thuận tiện.

Khu Đất nền và Shophouse dự án Dragon Pearl Đức Hòa này được bảo vệ với các dịch vụ an ninh 24 x 7 và có camera quan sát được đặt ở những nơi chung để giám sát khu vực. Nó có nhiều trường cao đẳng, trường học, đại học, vv trong vùng lân cận, điều này làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng cho sinh viên. Có các cơ sở thương mại và văn phòng gần đó và do đó là một nơi tuyệt vời để đầu tư bởi các chuyên gia làm việc.

Nguồn: Dự án STCity Hóc Môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996