Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một vẻ đẹp được trang bị đầy đủ các tiện nghi, tính năng và tiện nghi. Có an ninh cao đảm bảo an toàn và hạnh phúc của cư dân Stella Icon để cư dân có một cuộc sống thoải mái và yên bình cho dù đó là thời điểm nào trong ngày.

Từ khóa: Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ.

Lối vào và lối ra của nơi nghỉ được bảo vệ cẩn mật bởi các chuyên gia an ninh, những người luôn kiểm tra các cá nhân và phương tiện ra vào. Chu vi của căn hộ cũng được bảo vệ cẩn thận bởi một hàng rào bê tông nhờ đó cư dân có thể có một cuộc sống yên bình về mặt an ninh.

Có một hồ bơi lớn cho người lớn và một hồ bơi mini cho trẻ em đặc trưng ở Stella Icon Kita Group. Cả hai hồ bơi này đều có sẵn để tạo sự thoải mái và sang trọng cho cư dân. Người lớn và trẻ em của Stella Icon có thể tận hưởng thời gian riêng biệt của họ trong những hồ bơi này mà không bị gián đoạn ở phần khác. Ngoài ra còn có một bể sục xa hoa đặc trưng ở Stella Icon, nơi cư dân có thể sử dụng để dành thời gian chất lượng với những người thân yêu và gần gũi.

Tại Stella Icon có sân chơi cỡ lớn dành cho trẻ em, sân bóng rổ cỡ lớn và sân tennis cỡ lớn dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và thanh thiếu niên. Những điều khoản này được cư dân yêu thích khi họ có thể tận hưởng các hoạt động thể thao tuyệt vời mà không cần bước ra khỏi nhà của họ. Những điều khoản này giúp trẻ tránh xa các thiết bị cầm tay của chúng như điện thoại di động và máy tính bảng, đồng thời cho phép chúng giữ dáng một cách vui vẻ.

Có một phòng tập thể dục đặc trưng ở Stella Icon, một khu vực được trang bị tốt. Cư dân có thể sử dụng nơi này cho các buổi tập thể dục thường xuyên của họ. Ngoài ra còn có những con đường mòn chạy bộ rộng được xây dựng cụ thể, nơi cư dân có thể tận hưởng thói quen đi bộ vào buổi sáng và buổi tối. Đây là một chương trình thể dục bổ sung khác có sẵn tại Stella Icon để tạo sự thuận tiện cho cư dân.

Các tiện nghi khác có sẵn bao gồm phòng chức năng, hội quán nhiều tầng với phòng nghe-video, gian hàng, đài quan sát, khu ăn uống, xung quanh xanh tốt, cây cọ cao, bể nước trên cao, giếng nước ngầm, v.v. Tất cả những dịch vụ này làm cho Stella Icon xứng đáng với số tiền đầu tư của bạn.

Stella Icon là một công trình sáng tạo tuyệt vời của Kita Group. Đây là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành bất động sản. Các chủ đầu tư này đã thực hiện thành công tất cả các dự án đã thực hiện và mang đến những ngôi nhà hạnh phúc cho khách hàng. Với một cái tên sáng giá gắn liền với Stella Icon, bạn có thể dễ dàng đầu tư vào bất động sản tuyệt vời này.

Dự án này cũng là một may mắn về cơ sở vật chất đặc trưng, ​​tính năng và tiện nghi sang trọng. Cư dân có thể có một khoảng thời gian vui vẻ khi sống tại Stella Icon. Một số tiện nghi và tính năng nổi bật bao gồm hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi mini dành cho trẻ em, sân bóng rổ cỡ lớn, sân tennis cỡ lớn, phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị, đường chạy bộ, phòng chức năng, đài quan sát, nhiều nhà câu lạc bộ đẳng cấp với phòng nghe-video, sân chơi lớn, không gian ăn uống và nhiều hơn thế nữa.

Với nhiều dịch vụ tuyệt vời như vậy, người ta có thể mong đợi một lối sống thoải mái và tiện lợi khi đầu tư vào Stella Icon. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi lợi nhuận tuyệt vời trong tương lai gần. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một bất động sản tuyệt vời để đầu tư thì Stella Icon là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: Dự án Căn hộ Stcity Hóc Môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996