Dự án Căn hộ Shizen Home Quận 7

Chủ Đầu Tư

Gotec Land là chủ đầu tư của Shizen Home. Nó cũng được các nhà đầu tư thương mại biết đến nhiều hơn với cái tên Asiana Riverside. Nó được hỗ trợ vững chắc bởi Gotec Group. Với nền tảng vững chắc và tư duy cầu tiến, đơn vị được coi là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu ở Việt Nam và được định hướng để cung cấp chỗ ở cho càng nhiều khách hàng càng tốt.

Đối tượng khách hàng mà Gotec Land lưu tâm là các gia đình Việt Nam điển hình và những người đã nghỉ hưu được xác định là người dân địa phương và người nước ngoài trở về. Chủ đầu tư cũng để mắt đến các chuyên gia trẻ và nhóm doanh nhân mới của thế kỷ XXI. Người đọc luôn quan tâm đến giá cả và khả năng chi trả, và với suy nghĩ đó, mục tiêu của công ty là cung cấp chỗ ở với “giá cả hợp lý”.

Mặt bằng dự án

Trên thực tế, sơ đồ mặt bằng của dự án Shizen Home cũng có một đặc điểm đáng ngạc nhiên. Sky Gardens đang chờ đón những cư dân chọn an cư tại các tầng 3, 6, 9, 11, 14 và 15. Và điều gì đang chờ đợi cư dân ở các tầng khác. Vâng, một điều có thể nói là vị trí ban công khác nhau ở mỗi tầng. Đây là một tính năng được hoan nghênh theo nghĩa là không có sự đồng nhất cứng nhắc và cố định.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/shizen-home/

Căn Hộ Thi Công

Cần lưu ý những điểm khác biệt rõ rệt giữa việc phân bổ phòng tắm, nhà vệ sinh và các không gian tiếp khách, ăn uống và bếp. Khu vực vòi hoa sen của phòng tắm nhất thiết phải được lát gạch trong khi phần còn lại của căn hộ Shizen Home (bao gồm cả tường phòng tắm và nhà vệ sinh) có tường sơn màu. Nếu không, hãy lưu ý những điều sau.

Phòng tắm và nhà vệ sinh – Với các thiết bị và phụ kiện sẵn sàng sử dụng được lắp đặt, khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh được lắp đặt toàn bộ bằng gạch men. Cửa phòng tắm được phủ PVC. Xem: Dự án Asiana Riverside quận 7.

Khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp – Đối với lối vào chính của căn hộ, cánh cửa được hoàn thiện bằng gỗ. Gạch lát sàn Vinyl được lắp đặt trong suốt. Mặt bàn bếp đi kèm với tủ đế và bồn rửa. Xem: Asiana Riverside quận 7.

Bền Vững Và Tiện Ích Sử Dụng

Và bây giờ, độc giả, đã đến lúc ăn tráng miệng. Hay đúng hơn là dự án bất ngờ đã được hứa hẹn trước đó. Đây rồi. Như tiêu đề phụ chỉ ra, tất cả đều nhằm cung cấp cho cư dân sự thoải mái khi sử dụng. Và trong khi làm điều đó, việc thực hành bền vững đang được khuyến khích. Tất nhiên, điều này có tác dụng giúp giữ cho dấu chân carbon ở mức thấp nhất có thể. Nhưng có lẽ những tính năng này có liên quan nhiều hơn đến việc mang đến cho cư dân Shizen Home sự an tâm hoàn toàn. Hãy đọc tiếp.

    Tính năng chiếu sáng – Công tắc đèn thân thiện với người dùng. Làm cho công tắc đèn có thể tiếp cận với trẻ em cũng có nghĩa là làm cho chúng an toàn khi vận hành. Nhưng sau đó một lần nữa, điều này thậm chí còn cần thiết? Đặc biệt vì đèn sẽ tự động bật sáng ngay khi cư dân bước vào căn hộ Shizen Home quận 7 của mình.

    Tiếp cận bằng thẻ khóa – Tính năng này có mọi thứ liên quan đến việc cung cấp cho cư dân và những người trẻ của họ sự an toàn tối đa có thể. Trên thực tế, an ninh của toàn khu chung cư Shizen Home được tăng cường khi cư dân chỉ được phép sử dụng thang máy bằng thẻ khóa.

    Mở cửa – Việc mở và đóng cửa có tầm quan trọng ngang nhau trong việc cung cấp an ninh cho cư dân của họ. Cửa trước được mở bằng thẻ chìa khóa. Cửa cũng đóng mở dễ dàng hơn nhờ cơ cấu đòn bẩy được lắp đặt.

    Và nhà vệ sinh – Tính bền vững trong nhà vệ sinh? Vâng. Điều này xuất phát từ cách lắp đặt bồn rửa vệ sinh lấy cảm hứng từ Pháp, khuyến khích người dân và con cái của họ vệ sinh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996