Đất nền dự án The New City Châu Đốc

Chung cư Sticity | Nằm trên sườn của Dãy núi Sam, The New City Châu Đốc là nơi tổ chức một trong những khu đô thị tốt nhất của An Giang. Khu đô thị dân cư này nằm ở nơi bầu trời chạm vào ngọn núi gần đó, nơi có làn gió rất mát và dễ chịu. Khám phá thiên đường ẩn mình của một cư dân nơi bạn có thể trở về nhà hàng ngày giữa một khu phố yên bình và tĩnh lặng, tiếng gió vi vu là tiếng nhạc đinh tai nhức óc. Nhưng Dự án The New City Châu Đốc | https://thenewcitychaudoc.com.vn/ vẫn bị chi phối bởi cuộc sống hiện đại, những ngôi nhà được thiết kế để đáp ứng cho cư dân của nó một nơi ở xứng đáng và những tiện nghi có thể thay đổi lối sống tốt hơn.

Khu đất nền dự án The New City Châu Đốc trung tâm thành phố Châu Đốc, một đô thị cổ kính và yên tĩnh, nơi có thể tìm thấy các khu nghỉ dưỡng thanh lịch và một số khu bảo tồn. Thành phố Châu Đốc thực sự là một thung lũng được bao quanh bởi các dãy núi giàu đá cẩm thạch, nổi trội là dãy núi Châu Đốc. Mặt khác, Dự án khu đô thị The New City Châu Đốc được tạo thành từ những ngôi nhà hiện đại với cấu hình 2 tầng, được thiết kế với độ bền, chất lượng và vẻ đẹp. Địa điểm này chỉ cách Thành phố Vĩnh Long 115 phút đi xe, cách khu thương mại trung tâm An Giang chưa đầy nửa giờ.

The New City Châu Đốc là một tác phẩm kinh điển của riêng nó, một tác phẩm nghệ thuật của những người đàn ông và phụ nữ của Dự án The New City Châu Đốc An Giang. Ngoài ra, các tính năng chung của nó cũng sẽ phục vụ tốt cho cư dân của nó. Địa điểm này cũng nằm ở vị trí chiến lược, nơi có một số cơ sở như trường học, cửa hàng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, nhà thờ, nơi làm việc, nhà hàng và các điểm đến chính khác nằm gần dự án.

Tiện nghi tốt nhất và các tính năng khu đô thị

The New City Châu Đốc được trang bị những tiện nghi và tính năng cơ bản chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn tận hưởng kỳ nghỉ của mình trong khu đô thị lành mạnh này, bao gồm nhà câu lạc bộ để giao lưu và gắn kết với gia đình và hàng xóm, sân bóng rổ, công viên và sân chơi, cổng ra vào có cảnh quan với nhà bảo vệ , hàng rào chu vi, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống điện hiệu quả.

Các lô đất nền sẵn sàng cho mua

Các lô đất nền New City Châu Đốc đã sẵn sàng cho người ở, vì vậy quý khách mua nhà đã được cất nóc, đặc biệt là căn mẫu Mia, là Căn nhà phố 2 tầng (Căn bên trong) có 1-2 phòng ngủ, 1 toilet và nhà tắm. , với diện tích rộng rãi cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Có khu giặt phơi và sân trước. Diện tích lô đất là 36m2 trong khi diện tích sàn cũng là 36m2.

Gần một số cơ sở

Vì The New City Châu Đốc gần trung tâm thành phố Châu Đốc nên có một số trường chất lượng gần đó. Chắc chắn có nhiều cơ sở y tế hơn gần The New City Châu Đốc, như Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc. Mua sắm không phải là một vấn đề vì Chợ Châu Đốc nổi tiếng cách đó vài phút di chuyển.

Thanh toán qua Ngân hàng

Cán cân thanh toán (ngoài việc thanh toán tiền mặt giao ngay hoặc trả chậm) cho đất nền dự án The New City Châu Đốc được thanh toán thông qua tài chính nội bộ và ngân hàng. Khoản thanh toán thân thiện nhất cho nhân viên bình thường, các cá nhân tự kinh doanh khác là thông qua khoản vay mua nhà ở Ngân hàng, dành cho các thành viên đủ tiêu chuẩn. Khoản khấu hao hàng tháng là mức thấp nhất và dễ trả nhất từ ​​5 đến 30 năm, tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt.

Nguồn: Căn hộ STCity Hóc Môn | https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996