D Aqua quận 8 sẽ không làm bạn thất vọng

Tin STCity Hóc Môn | Mặc dù D Aqua nằm ở vị trí đắc địa có thể tiếp cận hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần, nhưng nó vẫn cung cấp khá nhiều tiện nghi giúp đảm bảo rằng cư dân sẽ không còn muốn rời khỏi khu phức hợp nữa. Mặc dù D Aqua quận 8 phục vụ cho hầu hết các cá nhân thuộc tầng lớp lao động, nhưng cơ sở vật chất bên trong cộng đồng là hàng đầu. Nó sẽ khiến bạn không muốn gì cả.

Mối quan tâm đầu tiên của bạn khi tìm kiếm một nơi ở mới là an ninh của khu vực, và D Aqua quận 8 sẽ không làm bạn thất vọng. Đối với người mới bắt đầu, khu chung cư nằm trong khu dân cư có tỷ lệ tội phạm thấp. Ngoài ra, một hàng rào bê tông cao bao quanh toàn bộ khu nhà, và có những camera được gắn ở hàng chục khu vực chiến lược. Bên cạnh các bức tường, cổng và camera, còn có một đội bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp liên tục tuần tra khu nhà, đảm bảo không có người ngoài nào lẻn vào bên trong các bức tường.

Một lưu ý nhẹ hơn, D Aqua cũng cung cấp cho cư dân của mình những tiện nghi giải trí hàng đầu. Trên đầu danh sách là các bể bơi. Không giống như các khu chung cư khác chỉ cung cấp một hồ bơi nhỏ mà các cư dân phải chia sẻ với nhau, D Aqua quận 8 có một hồ bơi riêng cho trẻ em và một hồ bơi cỡ Olympic. Khi cái nóng của cái nắng ở Việt Nam trở nên quá khó chịu, bạn và gia đình có thể ngâm mình trong các hồ bơi để giải nhiệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể bơi vài vòng mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe.

Nói về tập thể dục, căn hộ D Aqua quận 8 cũng cung cấp các tiện nghi tập thể dục cho cư dân của mình. Nếu bạn có thói quen chạy bộ hoặc chạy bộ vài km trước hoặc sau khi đến văn phòng, bạn có thể sử dụng con đường chạy bộ ngoằn ngoèo đi khắp khu nhà. Ngoài ra, còn có sân bóng rổ hoặc sân tennis mà bạn và bạn bè có thể sử dụng để bạn có thể có một khoảng thời gian vui vẻ trong khi đổ mồ hôi và rèn luyện sức khỏe cần thiết. Trong trường hợp thời tiết hơi oi bức, bạn vẫn có thể rèn luyện sức khỏe tốt vì D Aqua có phòng tập thể dục và trung tâm thể dục đầy đủ trang thiết bị.

D Aqua không quên về trẻ em và nhu cầu giải trí của chúng – đó là lý do tại sao có một số sân chơi hoàn chỉnh với các thiết bị vui chơi an toàn ở khắp nơi. Một trong số đó có lẽ là tốt nhất trong số tất cả là bên trong công viên mini trong khu phức hợp. Tại đây, bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế dài và giải tỏa đầu óc khi ngắm nhìn khu vườn xanh mát. Ngoài ra, bạn có thể để mắt đến con mình khi bé chơi với những đứa trẻ khác trong khu phố.

Các tiện ích khác bao gồm cửa hàng tiện lợi 24 giờ, nhà câu lạc bộ với tiếp cận wifi miễn phí cho cư dân, hội trường đa năng (khi bạn cần địa điểm cho bữa tiệc lớn tiếp theo), ngoài ra còn có khu vực tiếp khách đẹp và quầy bar nơi bạn có thể ngồi lại và thư giãn sau một ngày đặc biệt vất vả tại văn phòng.

Tham khảo: D Aqua, 3 điều cần chú ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996