Cuộc sống tại căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt trở nên thoải mái và thú vị

Chung cư STcity Hóc Môn | Nếu bạn đã từng đi dạo dọc theo Đại lộ Võ Văn Kiệt và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp từ Tây sang Đông, bạn có thể sẽ nhìn thấy tòa tháp chung cư Stella En Tropic tuyệt đẹp. Đứng ở độ cao 203 mét so với mặt đất, đây là tòa tháp dân cư cao nhất ở khu Tây và là một trong những tòa nhà cao nhất ở Bình Tân. Nó chắc chắn nổi bật trên đường chân trời của thành phố, và mặt tiền ấm áp, rực rỡ của nó chắc chắn sẽ tạo ấn tượng lâu dài.

Stella En Tropic là dự án phát triển hàng đầu của chủ đầu tư Kita Group và đã trở thành một dự án điểm của công ty trong năm 2021. Dành riêng cho việc tạo ra các chung cư và khu dân cư phong cách, tuyệt đẹp, họ đã tạo ra một danh sách dài các dự án cao cấp trên khắp một số vị trí đắc địa nhất ở Việt Nam. Trong 25 năm kinh nghiệm của mình, họ đã biến nhiều khu vực của thành phố thành các khu dân cư và cộng đồng sang trọng và có vẻ sẽ tiếp tục làm như vậy trong ít nhất 25 năm tới!

Là một chủ đầu tư hiểu được nhu cầu thay đổi của người mua, họ là một trong những thương hiệu sáng tạo nhất trong nước. Họ tận tâm với tầm nhìn đã định hướng cho họ từ năm 2014 và vẫn tin tưởng chắc chắn rằng mọi gia đình Việt Nam đều xứng đáng có một ngôi nhà chất lượng. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng các dự án bất động sản do Kita Group phát triển là hàng đầu, giá cả phải chăng và có vị trí lý tưởng cho tất cả các nhu cầu của bạn và gia đình bạn. Tham khảo: tiến độ dự án Stella En Tropic.

Stella En Tropic thể hiện phong cách và chất lượng ngay từ giây phút đầu tiên bạn nhìn thấy nó. Có thể nhận ra ngay lập tức và là một trong những địa chỉ uy tín nhất ở thành phố. Điều này một phần là do thiết kế “con tàu vàng” độc đáo, kiêu hãnh hướng ra biển.

Chung cư cao tầng rộng lớn này bao gồm năm tòa tháp và có thiết kế độc đáo với thiết kế quad-quad độc đáo, đảm bảo mọi căn hộ đều có được tầm nhìn ngoạn mục. 103 mét của nó bao gồm 25 tầng, bao gồm hai tầng hầm. Có tổng cộng 1.200 căn hộ ở, bao gồm một căn hộ áp mái ở các tầng trên cùng, cũng như nhiều dãy phòng tiện nghi và bảy căn hộ thương mại ở tầng trệt. Tầng trệt cũng là nơi có sảnh sang trọng, hoàn chỉnh với quầy lễ tân và sảnh thang máy.

Nhưng Stella En Tropic Võ Văn Kiệt không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp. Bên dưới là vô số tính năng, đảm bảo ngôi nhà của bạn an toàn, bảo mật và đầy đủ chức năng.

Bảo mật cao cấp

An toàn là điều quan trọng hàng đầu đối với bạn và gia đình, vì vậy hãy yên tâm khi biết rằng tòa nhà được giám sát an ninh 24/7. Hệ thống an ninh hiện đại sử dụng camera quan sát trong các khu vực chung, các chi tiết an ninh di động và cố định trong toàn bộ tòa nhà và hành lang riêng hoàn chỉnh với các nút báo động.

Ngoài ra, một sảnh đến căn hộ, hệ thống liên lạc video và máy nhắn tin đã được lắp đặt trong mỗi căn hộ, vì vậy bạn biết chính xác ai đang cố gắng vào bất cứ lúc nào. Cuối cùng, toàn bộ hệ thống an ninh được giám sát bằng hệ thống giám sát tòa nhà tiên tiến. Thiết bị kỹ thuật này hoạt động xuyên suốt tòa tháp và giám sát từng tính năng an ninh.

Các tính năng an toàn vô song

Ngoài an ninh, điều quan trọng là bạn phải cảm thấy an toàn trước các yếu tố khác trong nhà. Một hệ thống phát hiện khói thông minh được trang bị trong toàn bộ khuôn viên dự án Stella En Tropic Bình Tân | https://stellaantropic.com/, với các thiết bị phát hiện khói và lửa tự động và chuông báo động để cảnh báo cư dân nguy hiểm ngay khi nó xảy ra. Ngoài ra, các vòi phun nước phản ứng nhanh sẽ được kích hoạt trong trường hợp hỏa hoạn và mỗi tầng được hỗ trợ thêm bằng cách sử dụng các thiết bị hút khói. Những thiết bị này được thiết kế để hút khói ra khỏi tòa nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả, giảm đáng kể nguy cơ ngạt khói. Cuối cùng, các lối thoát hiểm và cầu thang có điều áp cho phép bạn thoát khỏi mọi nguy hiểm và với sân bay trực thăng 24/7 trên mái nhà, sự trợ giúp không bao giờ xa vời.

Dịch vụ tuyệt vời

Bên cạnh vấn đề an toàn và an ninh, cũng rất vui khi biết rằng tòa nhà được trang bị một số dịch vụ để làm cho cuộc sống tại căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt trở nên thoải mái và thú vị. Tòa nhà có một số thang máy tốc độ cao, hoàn chỉnh với bảng điều khiển thông minh để ngăn chặn những thay đổi về điểm đến giữa hành trình. Trên mái nhà, sân bay trực thăng được xếp hạng ban đêm có thể phục vụ cư dân cả ngày lẫn đêm, cũng như trong các trường hợp khẩn cấp.

Nguồn: https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996