Courtyard Quy Nhơn

Sơ đồ và chi tiết căn hộ Courtyard Ngô Mây

Courtyard Quy Nhơn là một tòa nhà dân cư đặc biệt bao gồm các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ với kích thước đa dạng (từ 44 đến 78 mét vuông). Các lớp hoàn thiện cơ bản của tường nội thất, phòng ăn và không gian tiếp khách được lát gạch và sơn.

Đối với nhà vệ sinh, ban công và phòng tắm, đó là sự kết hợp giữa gạch lát nền thủy tinh hóa và 600 viên gạch lát đồng nhất. Cửa chính bằng thép đúc hoặc gỗ ghép thanh. Cửa kính trượt được sử dụng cho các phòng ngủ trong khi kính cường lực trên nhôm phủ được sử dụng cho tất cả các cửa sổ. Tủ bếp được trang bị bằng gỗ nhiều lớp phía trên trong khi quầy tủ có mặt bếp bằng đá granit.

Bố trí căn hộ căn hộ ven biển

    1 phòng ngủ không có ban công

    2 phòng ngủ có ban công

    1 phòng ngủ có ban công

    2 phòng ngủ không có ban công

Thư giãn, tận hưởng và hiện thực hóa ước mơ của bạn được sống ở một nơi thanh lịch, nơi mỗi ngày đều là mùa hè. Các điều khoản hợp lý được đưa ra vì vậy hãy nắm bắt cơ hội trọn đời này để sở hữu một căn hộ không giống ai. Tại Courtyard Ngô Mây, Quy Nhơn mỗi ngày đều giống như một kỳ nghỉ. Không có gì có thể so sánh được với một kỳ nghỉ ở nhà riêng của bạn. Tận hưởng sự ấm áp của mùa hè và làn gió mát của biển Quy Nhơn.

Ngoài việc căn hộ Courtyard Quy Nhơn của bạn có một khu nghỉ dưỡng cá nhân, toàn bộ tiện ích còn vượt ra ngoài Trung tâm Thương mại Châu Á cũng như các khu thương mại và công viên xung quanh. Được tích hợp hoàn toàn trong trung tâm thương mại SM, cuộc sống của bạn sẽ gần hơn với thành phố giải trí, các trung tâm thương mại lớn và biển. Nơi này không ngủ trong hoàng hôn hay bình minh.

Mỗi ngày, Phát Đạt tiếp cận hàng triệu cuộc sống thông qua các cửa hàng lớn, ngân hàng, cơ sở giải trí, dự án và trung tâm thương mại. Giờ đây, người dân Việt Nam cũng có thể tận hưởng những tiện ích đáng kinh ngạc tại Courtyard Ngô Mây, một căn hộ được thiết kế đẹp mắt cung cấp các tiện ích hiện đại với chi phí cực kỳ phải chăng.

Hãy để ước mơ sở hữu một căn hộ như resort với gió biển ấm áp và những hàng cọ đung đưa của bạn trở thành hiện thực với Courtyard Quy Nhơn. Đầu hàng với cuộc sống trên đảo bình dị này, nơi mọi thứ đều có thể tiếp cận dễ dàng. Một cộng đồng xinh đẹp ngay trước biển quy nhơn, nơi nghỉ này quy định tất cả!

Không còn nghi ngờ gì nữa, Courtyard Ngô Mây lấy cảm hứng từ thiên nhiên và theo chủ đề bãi biển này kết hợp bốn tòa tháp cao đối diện nhau tạo nên sự đối xứng cổ điển tuyệt vời, nơi hầu hết các tiện ích hàng đầu đều nằm ở vị trí trung tâm để mang đến một tầm nhìn thực sự rực rỡ. Cơ sở hạng nhất này có một trong những địa chỉ thuận tiện nhất ở thành phố Quy Nhơn, nơi có nhiều địa danh nổi tiếng thế giới gần đó, chắc chắn là vị trí mà mọi người đang tìm kiếm.

Courtyard Quy Nhơn thực sự sôi động nhưng vẫn đầy đủ sự thanh bình và riêng tư. Nó hoàn hảo cho những người tìm kiếm một cộng đồng thanh lịch, nơi họ có thể tận hưởng sự riêng tư và bảo mật tối đa. Dự án khổng lồ này nằm ở vị trí thích hợp dọc theo Biển Quy Nhơn, một địa điểm nổi tiếng, nơi bạn có thể chứng kiến ​​những hiện tượng kỳ vĩ mỗi ngày.

Đó là một không gian giải trí và sinh hoạt tuyệt vời dưới một mái nhà, nơi bạn có thể thoải mái thư giãn sau một ngày mệt mỏi ở văn phòng hoặc trường học. Tận hưởng bầu không khí trong lành nhất; xem và trải nghiệm những điều kỳ diệu mà con người đã khéo léo tạo ra và bản chất của nó.

Nguồn: Urban Dream Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996