Chủ đầu tư LDG Grand Đà Nẵng

Căn hộ STCity | LDG Grand Đà Nẵng là một khu đô thị dân cư có giá cả phải chăng được phát triển bởi các chủ đầu tư LDG Group. Nó hiện vẫn đang được xây dựng và dự định mở bán vào cuối năm 2021. Nó có vị trí chiến lược dọc theo bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng và có một số địa điểm quan trọng trong và xung quanh. Nó được bao quanh bởi các văn phòng, trường học, bệnh viện, tôn giáo, … Đây là nơi hoàn hảo cho những người mua nhà lần đầu với nhiều tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống thư thái.

Vùng đất quyến rũ này có ngọn núi hùng vĩ Sơn Trà như phông nền phía đông bắc của nó, một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất của Đà Nẵng. Ngay cả Sân bay Quốc tế cũng chỉ cách LDG Grand Đà Nẵng 20 phút lái xe. LDG Group được coi là một trong những chủ đầu tư dự án tốt nhất và đáng tin cậy nhất ở Trung tâm Bán đảo Sơn Trà, nơi mang đến dự án của chuỗi LDG Grand tại Đà Nẵng.

Việc phát triển ngôi nhà và lô đất tuyệt đẹp này cung cấp 4 mẫu nhà với kiểu dáng và cấu hình khác nhau (và diện tích lô và sàn đa dạng), tất cả đều là đặc trưng của LDG Group. Vì công ty này cam kết cung cấp “khu đô thị cao cấp cho thị trường thu nhập trung bình”, với chuỗi dự án LDG Grand, LDG Group biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Với bốn loại mô hình nhà khác nhau là Sandy, Trinity, Madison và Ruby là lựa chọn phải mua cho tất cả những ai đang tìm kiếm lợi nhuận lâu dài. Tài sản này chắc chắn sẽ mang lại tài lộc cho bạn trong những năm tới. Thanh toán toàn bộ hoặc trả góp dễ dàng, cả hai tính năng đều có sẵn cho dự án này. Nói chung, LDG Grand Đà Nẵng là thực thể sống thế hệ tiếp theo mà người ta nên thưởng thức!

Thành phố Đà Nẵng cũng giống như Sài Gòn, nơi mọi thứ bạn cần đều có ở mọi ngóc ngách trên đường phố. Nhưng không giống như đô thị, thành phố không bị quá tải, ô nhiễm và giao thông đông đúc. Ở đây có rất nhiều không gian thoáng đãng với cây cối và khu rừng mini khiến bạn hít thở không thông. Một nơi chắc chắn có lợi cho cuộc sống yên bình và trong lành, đặc biệt là cho trẻ em.

Hơn nữa, Thành phố có nhiều nhà máy sản xuất trong nước và quốc tế, chẳng hạn như Universal Robina Corporation, San Miguel Corp Complex, Coca-Cola, Pepsi Cola, và một số ngân hàng và trung tâm công ty hàng đầu, việc làm và thu nhập khá sinh kế không phải là một vấn đề ở đây ở Đà NẴng.

LDG Grand Đà Nẵng đúng nghĩa là một thiên đường. Bạn chắc chắn sẽ yêu những ngôi nhà quyến rũ của khu đô thị này mà bạn sẽ tự mình chọn. Đừng lo lắng, mỗi mẫu nhà có thể là của bạn ngay cả khi bạn không có nhiều tiền mặt. Tài sản được thanh toán thông qua Tài trợ nội bộ hoặc Tài trợ ngân hàng, tùy theo cách bạn chọn sẽ phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Tham khảo: LDG Grand Bà Rịa | LDG Grand Hạ Long.

Nhà có nhiều mẫu và hoàn thiện ngoại trừ đồ đạc và các thiết bị khác. Tuy nhiên, tất cả các ngôi nhà đều được trang bị máy lạnh cho tất cả các phòng ngủ, với tường và trần sơn, gạch lát sàn cho tất cả các phần của ngôi nhà, cửa sổ kính trượt; các bức tường ngăn cho sinh hoạt, ăn uống, phòng ngủ và nhà bếp, và các vật dụng cơ bản khác mà các khu đô thị nhà và lô cao cấp khác trên khắp Đà Nẵng không cung cấp.

Gia đình của bạn sẽ thích thú với những ngôi nhà xinh xắn và đáng yêu của LDG Grand Đà Nẵng, bạn cũng sẽ thấy các tiện nghi và cơ sở vật chất tuyệt đẹp của dự án đáng giá từng đồng đầu tư của bạn. Sống cuộc sống trọn vẹn nhất, trong khi bạn tận hưởng từng phút tại LDG Grand Đà Nẵng!

Nguồn: STCity | https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996