Căn hộ S Home 2 Tân Bình

Căn hộ STCity | Căn hộ đã phát triển từ một mái nhà trên đầu bạn hoặc bốn bức tường để bảo vệ chống lại thế giới. Nó không chỉ là tạm dừng nhịp sống đô thị hay một chỗ để qua đêm. Nơi bạn sống là nơi cuộc sống tự nó mở ra. Một trong những khu chung cư phát triển thú vị nhất ở Việt Nam hiện nay, Căn hộ S Home 2 Tân Bình định nghĩa lại cuộc sống bằng cách kết hợp sự quyến rũ của căn hộ nhỏ với sự năng động của thành phố lớn. Những công viên rợp lá hòa vào những tòa tháp thép. Sự mệt nhọc và sự thư thái tìm thấy sự hòa hợp. Đây là một nơi mà những câu chuyện mở ra và phát triển.

Phong phú. Sống khép kín. Màu xanh lá. Cân đối. Đây là những điểm nổi bật của S Home 2. Chọn của bạn từ một menu các tùy chọn khu chung cư. Chung cư thấp tầng cho nhịp sống nhanh, gác xép cho cuộc sống linh hoạt, hay nhà cho một gia đình đang phát triển. Sau đó, làm mát gót chân của bạn trong căn hộ chung cư. Không cần phải mạo hiểm bên ngoài khu vực S Home 2 vì các cơ sở giải trí, dịch vụ và bán lẻ được tìm thấy ngay tại nơi bạn sống.

Và đừng lo lắng về một lượng người hoặc một đám đông các tòa tháp. Căn hộ chung cư S Home 2 Tân Bình đã quy hoạch số lượng cư dân trên mỗi tầng để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái. Cuối cùng, đi bộ, nhảy, chạy và nhảy lên không trung. Là mô hình sống xanh kiểu mẫu, S Home 2 tiết kiệm một phần lớn quỹ đất để làm không gian giải trí và công viên.

Từ khóa: căn hộ S Home Tân Bình.

S Home 2 là một căn hộ chung cư được quy hoạch tổng thể do chủ đầu tư Tân Hưng Phát mang đến cho bạn. Các khu nhà ở đây cung cấp một số sơ đồ tầng sẽ thu hút những người có nhu cầu ở khác nhau và ngân sách khác nhau. Dự án được đặt trên một khu đất rộng 1,7 ha và là một căn hộ chung cư sử dụng hỗn hợp. Bạn sẽ tìm thấy dự án này ở Phan Huy Ích, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Khung cảnh của những căn hộ này rất yên tĩnh với nhiều không gian thoáng đãng, một số nhà hàng và cửa hàng bán lẻ ngay trong khuôn viên nơi này đồng thời nằm trong một môi trường kinh doanh thịnh vượng với tất cả những thứ bạn cần để sống thuận tiện trong tầm tay. Một trong những điểm nổi bật của khu dự án này là nơi đây có công viên xe đạp, công viên đầu tiên của thành phố – đây là một điểm thu hút chính dành cho cư dân cũng như thành viên của công chúng. Xem: căn hộ Stella En Tropic Bình Tân.

Khi nói đến các khu chung cư, căn hộ có năm tòa tháp chung cư khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy một số tầng được chỉ định cho nhà ở trong khi một số tầng được chỉ định cho những thứ khác để thuận tiện cho bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa sự năng động của một thành phố lớn cùng với sự quyến rũ của một thị trấn nhỏ; tốt nhất của cả hai thế giới để tạo ra một căn hộ thu hút mọi người từ mọi tầng lớp xã hội.

Với các tiện ích tuyệt vời cả trong khuôn viên và gần đó, bạn sẽ có một mạng lưới tiện ích tuyệt vời để bắt kịp nhịp sống nhanh, năng động và hiện đại của mình. Mọi thứ bạn cần để giải trí, mua sắm hay kinh doanh đều có thể được tìm thấy chỉ cách các căn hộ S Home 2 Tân Bình một đoạn ngắn. Vị trí dự án là một trong những điểm bán hàng lớn nhất của nó vì nó có thể tiếp cận với một số tuyến đường chính của trung tâm thành phố và nằm ở vị trí trung tâm và chiến lược với các tiện ích khác.

Nguồn: Căn hộ STCity Hóc Môn | https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996