Căn hộ officetel Tecport City

Dự án căn hộ Stcity | Không giống như bất kỳ tòa nhà văn phòng nào khác ở Bình Dương, Căn hộ officetel Techport City có nhiều thứ hơn để cung cấp. Các phát triển văn phòng và thương mại bền vững này được chứng nhận LEED và BERDE.

Các tòa tháp và môi trường xung quanh được xây dựng để giảm thiểu dấu chân carbon thải ra môi trường. Bên cạnh các vật liệu xây dựng ít phát thải và không độc hại, Techport City có quy hoạch tốt 3.980m2 với cây xanh tươi tốt và không gian mở, các khu vực cảnh quan với thảm thực vật bản địa và đặc hữu, và mái nhà xanh đa dạng sinh học. Hơn nữa, hệ thống chiếu sáng cung cấp bóng đèn LED điện áp thấp ở các khu vực được chọn trong khi thiết kế hiện tại tối đa hóa thông gió tự nhiên như thể bạn đang ở nông thôn.

Sự lưu thông không khí tự nhiên cho phép luồng không khí trong lành tràn vào mọi ngóc ngách của tòa nhà, giảm thiểu việc sử dụng hệ thống điều hòa không khí ngay cả trong cái nóng của mùa hè. Chất lượng không khí được duy trì bởi những ý tưởng tuyệt vời này. Ngoài ra, phòng vệ sinh có hệ thống đường ống kép trong khi các phòng tắm khác có tủ nước xả kép. Điều thú vị là để tiết kiệm lượng nước không mong muốn, các phòng vệ sinh được lựa chọn được cung cấp van lưu lượng thấp và hệ thống ống nước và đồ đạc hiệu quả về nguồn lực khác.

Một tính năng ấn tượng khác của Căn hộ officetel Techport City là cơ sở thu hoạch nước mưa thu thập và tái chế nước mưa để sử dụng cho các mục đích xứng đáng khác, chẳng hạn như tưới cây. Nước thải khác cũng sẽ được tái chế tại chỗ như một phần của hệ thống quản lý chất thải hiệu quả của nơi nghỉ này. Nơi nghỉ này cũng có cơ sở thu hồi vật liệu riêng để thu gom và tái chế rác thải theo luật hiện hành. Techport City thậm chí còn thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh bằng cách cung cấp cho dự án 135 giá để xe đạp và 18 buồng tắm vòi sen. Giá để xe đạp có thể khuyến khích nhân viên của bạn đi xe đạp trên đường đến văn phòng và ngược lại.

Như Chánh Phong đã tuyên bố “Những đặc điểm của tòa nhà bền vững này, kết hợp với thiết kế tòa nhà đẳng cấp thế giới, tất cả đều nhằm mang lại chức năng phù hợp với hình thức. Căn hộ officetel Techport City hướng tới mục tiêu cung cấp một môi trường làm việc có lợi sẽ thúc đẩy hiệu quả năng lượng và tài nguyên, giảm chi phí vận hành, đồng thời thúc đẩy không gian văn phòng lành mạnh và hiệu quả hơn, cuối cùng là nâng cao trải nghiệm cuộc sống công việc phù hợp với các tiêu chuẩn toàn cầu ”, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích nhất về những đổi mới đầy hứa hẹn của công ty này.

Nguồn: https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996