Căn hộ LDG River Thủ Đức

Căn hộ ST City | LDG River là một tòa tháp cao 29 tầng, với 15 mặt bằng thương mại có sẵn ở tầng trệt – mở cửa cho mọi người thuê và kinh doanh. Nhìn chung, 512 căn hộ có sẵn đã sẵn sàng cho người ở, với diện tích các căn từ 28 đến 82 mét vuông. Mỗi căn hộ đều có khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp. Đây là các căn hộ kiểu studio và kiểu studio cao cấp, mỗi căn hộ đều có một phòng ngủ và nhà vệ sinh & phòng tắm.

Sống một cuộc sống sinh viên tại căn hộ LDG River Thủ Đức thực sự rất sảng khoái và đầy cảm hứng. Hãy tưởng tượng khung cảnh bình minh tuyệt đẹp từ phía đông và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở phía tây, chủ yếu là cảnh hoàng hôn hoàn hảo của Thủ Đức. Tuy nhiên, chế độ xem của mỗi căn hộ phụ thuộc vào vị trí của nó. Vào ban đêm, mọi người có cơ hội tận hưởng ánh sáng lấp lánh của Đường chân trời Thủ Đức quyến rũ.

Các khu thương mại là những nơi có cảnh tượng ban đêm tuyệt đẹp không kém để ngắm nhìn. LDG River thực sự hoàn hảo cho sinh viên y khoa và các trường Đại học khác. Đối với các giám đốc điều hành trẻ tuổi làm việc trong các khu vực khu công nghiệp Thủ Đức, khu chung cư này thực sự là một nơi trú ẩn tuyệt vời để họ an tâm tận hưởng.

Nhóm của chúng tôi là một nhóm các nhà môi giới đáng tin cậy có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản lâu đời như bạn có thể tưởng tượng. Chúng tôi bao gồm các nhà môi giới được cấp phép đầy đủ, những người đã đắm mình trong những thăng trầm của bất động sản & dự án ở đất nước này. Chúng tôi là một nhóm gồm những cá nhân dày dặn kinh nghiệm hoàn toàn có đủ khả năng để hỗ trợ bạn với nhu cầu đầu tư LDG River của bạn. Chúng tôi mở cửa 24/7 trong 365 ngày. Chỉ cần nhấn nút chat bên dưới và chúng tôi sẽ có mặt ngay để hỗ trợ bạn.

Dự án tuyệt vời này là một khu chung cư cao tầng LDG ở khu vực lân cận Thủ Đức, khu căn hộ LDG River Thủ Đức được quảng cáo là sẽ mang lại cho sinh viên lợi thế tốt nhất trong tương lai gần khi họ quyết định sống độc lập tại khu chung cư danh giá này. Xem: STCity – kiệt tác của sự hoàn mỹ.

Thực sự không có điều gì tốt nhất trên thế giới này ngoài việc mang đến cho thế hệ trẻ sự bảo vệ và cơ hội tối đa để nuôi dưỡng bản thân. Sở hữu một phần của LDG River mang lại cho họ cơ hội sở hữu khoản đầu tư quý giá mà họ có thể sử dụng trong tương lai gần. Dự án chung cư tọa lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 13, Thành phố Thủ Đức. Đây là địa chỉ nơi bắt đầu một khởi đầu mới và chỉ cần được nuôi dưỡng để phát triển.

Đừng bỏ lỡ các hoạt động giải trí hiện tại ở Thủ Đức khi mua sắm, vì những cơ sở này nằm gần dự án, cụ thể là Vincom Plaza, Chợ Thủ Đức…., để đặt tên cho một vài. Cộng đồng chung cư này là một hình ảnh thu nhỏ của sự tiện lợi và thoải mái nơi sự thanh bình vẫn còn hiện hữu.

Dự án căn hộ LDG River thân thiện với sinh viên, tiện nghi của nó cũng vậy. Tại đây, cư dân có cơ hội tiếp cận với một doanh nghiệp cho thuê sẵn sàng khi họ đi học. Dự án gồm một căn hộ ở cao 29 tầng. Có 15 căn hộ thương mại tại mặt đất nơi bạn có thể tham gia kinh doanh. Tòa nhà chung cư có 1.712 căn hộ ở, một trong những nơi có mật độ thấp nhất trong khu vực. Các căn hộ ở có diện tích từ 28 đến 82m2 bao gồm không gian cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và bếp.

Chủ đầu tư căn hộ LDG River Thủ Đức cung cấp là các căn Studio và Căn hộ Executive Studio với một phòng ngủ và một nhà vệ sinh cho mỗi căn. Những căn hộ này có thể được thuê lại từ các sinh viên hoặc chuyên gia khác nếu chủ nhà muốn. Mỗi căn hộ sẽ có tầm nhìn xa hơn về các đường chân trời khác nhau. Các tiện nghi tuyệt vời và thực sự phù hợp với sinh viên, bao gồm sảnh tiếp tân lớn, sảnh tiếp khách, gác xép học tập, phòng thể dục đầy đủ trang thiết bị, phòng chức năng, phòng trò chơi, Wi-Fi tại một số điểm chọn lọc và Sky Lounge.

Hãy tận hưởng những tiện nghi thú vị này sau giờ làm việc hoặc sau giờ học để phá vỡ thói quen đơn điệu của bạn và tận hưởng một cuộc sống năng động.

Nguồn: ST City.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996