Căn hộ chung cư Anhome Bình Dương

Các tiện ích của chung cư

Khu căn hộ chung cư Anhome có các văn phòng giải trí khác nhau và tiên tiến cho mọi lứa tuổi, là nơi tị nạn lý tưởng cho các gia đình mới bắt đầu. Bên trong Tầng trệt, cư dân có thể đến sảnh Khu chung cư đi kèm với phạm vi tập hợp; 5 thang máy du lịch nhanh, bên trong đã hoàn thành; một lần nâng cấp quản trị nhanh chóng; Phòng bảo vệ quan sát 24/24; Phòng thư tập trung; Kiểm tra TV mạch kín (CCTV) cho các khu vực và không gian bán lẻ đã chọn.

Hơn nữa, các tiện ích đi kèm cũng được tiếp cận như: Hồ bơi vô cực; Hồ bơi thư giãn / boong; Bể bơi / bể bơi trẻ em; Khu tiếp khách ngoài trời; Phòng phát triển nam / nữ; Các phòng chức năng; Phòng thể dục; Phòng nhảy; Trạm dừng Street Wellness; Khu dành cho trẻ em; Khu vực đọc sách; và Laundromat.

Tính năng căn hộ

Các căn hộ chung cư Anhome Bình Dương của liên doanh đã dự định để phù hợp với cách sống và nhu cầu không gian của những người cư ngụ. Với diện tích từ 26 mét vuông cho các căn hộ studio đến các căn hộ ba phòng với diện tích 93 mét vuông, các ngôi nhà cung cấp một nơi tị nạn, nơi cư dân có thể thực hiện những hồi ức lâu dài với bạn bè và gia đình của họ.

Căn hộ suite riêng cung cấp cho cư dân một loạt các căn hộ bao gồm Studio và Studio với Căn hộ áp mái, Studio Executive với Căn hộ áp mái, Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 Phòng ngủ và 2 Phòng ngủ với Căn hộ áp mái.

Studio và Studio với Căn hộ có gác xép có các yếu tố, ví dụ: Khoảng ngủ với tủ quần áo được đo lường; Bếp và nhà vệ sinh và vòi hoa sen với hệ thống thông gió cơ khí; và Dự phòng cho việc mở ACU theo kiểu cửa sổ ở mức độ treo / vùng lãnh thổ ngủ gật.

Các yếu tố trong Studio Executive với Căn hộ áp mái là Phòng ngủ với tủ quần áo cụ thể; Bếp và Nhà vệ sinh và Nhà tắm với hệ thống thông gió cơ khí; Phòng bột / khu vực tiện ích; và Dự phòng cho việc mở ACU theo kiểu cửa sổ ở Cấp độ phòng / nơi treo và khu vực sinh hoạt.

Bên trong các Căn hộ 1 Phòng ngủ, các yếu tố này có thể tiếp cận được: Phòng ngủ với phòng chứa cụ thể; Bếp và Nhà vệ sinh và Nhà tắm với hệ thống thông gió cơ khí; và Điều khoản dự phòng cho việc mở ACU theo kiểu cửa sổ tại phòng / nơi treo Cấp và lãnh thổ sinh sống.

Căn hộ 2 Phòng ngủ và 2 Phòng ngủ có Gác xép có các thành phần, ví dụ: Tất cả các phòng có kho được đo đạc; Nhà vệ sinh và nhà tắm chung; Nhà tiêu tổng thể và nhà tắm cho các căn hộ được chọn; Bếp và có thể và vòi hoa sen với hệ thống thông gió cơ học; Phòng người giúp việc / khu vực tiện ích có nhà vệ sinh sở hữu (Đối với các căn hộ phân loại không gian và lựa chọn các căn hộ ở các tầng trên và cũng có Cung cấp cho thiết bị làm mát và làm mát phân loại.

Kiến trúc đẳng cấp

Tất cả mọi người trong khu vực xung quanh và khu vực lân cận đều đánh giá cao mặt tiền tuyệt đẹp của Căn hộ Anhome và cấu hình kỹ thuật rạng rỡ của nó. Căn hộ chung cư Anhome cao 23 tầng ở Thuận An này được sản xuất bằng cách sử dụng các cửa sổ kính cao và lớn thực sự và nổi tiếng giúp cải thiện khả năng chiếu sáng tự nhiên với góc nhìn độc đáo của đường chân trời Thuận An. Sự thể hiện lấp lánh của tông màu đất ở mặt tiền của tòa nhà là một phong cách không bao giờ thay đổi theo thời gian, tuy nhiên, trong mọi trường hợp, nó sẽ nổi bật khi thời gian trôi qua.

Nguồn: Căn hộ Stcity Hóc Môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996