Bán đất nền dự án TNR Stars Chợ Mới

Căn hộ chung cư STCity | Chuyển đến một ngôi nhà mới bên ngoài thị trấn có thể là điều mà bạn không xem xét. Nhưng hãy nhìn vào lưu lượng khủng khiếp, những nơi quá đông đúc và vấn đề ô nhiễm ngày càng tồi tệ ở khắp mọi nơi và bạn sẽ ngay lập tức đóng gói túi của mình cho một khu dân cư tốt hơn. Rất may, tất cả những gì bạn cần đang chờ bạn ở dự án TNR Stars Chợ Mới An Giang.

Vị trí TNR Stars Chợ Mới An Giang là một vị trí sẽ có ích trong thời gian dài. Khu phát triển dân cư này nằm dọc theo Quốc lộ 50, giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhiều điểm khác nhau trong TP. HCM, Vũng Tàu và Sân bay An Giang cùng một lúc. Ngoài ra còn có vô số trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, nhà hàng, trường học, bệnh viện, cơ sở giải trí và các điểm du lịch xung quanh nơi cư trú của bạn ở đây. Nhờ vào vị trí chiến lược của TNR Stars Chợ Mới An Giang, bạn có thể tận dụng tối đa cuộc sống của mình ở một nơi đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Mua đất nền xây nhà là điều mà phần lớn người dân An Giang sẽ thực hiện trong cuộc sống của họ là khi họ mua nhà. Năm ngoái tại An Giang, hơn 5 triệu ngôi nhà mới và hiện tại đã được bán. Điều này là do dân số đang tăng lên từng ngày nên họ cần nhà mới để dành cuộc sống của họ. Câu hỏi là ai đang bán và mua chúng? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thị trường nhà ở, thì đây là một loạt các sự thật về các ngôi nhà được bán ở dự án TNR Stars Chợ Mới An Giang.

Từ khóa: Bán đất nền dự án TNR Stars Chợ Mới.

Cứ 3 người mua thì có một người mua lần đầu vào năm 2015. Người mua lần đầu có độ tuổi tiêu chuẩn là 31. Hai phần ba giao dịch khác được thực hiện bởi những người mua lặp lại với độ tuổi trung bình là 53. Những người mua có kinh nghiệm này có trung bình tiền lương. Người mua thường tài trợ khoảng 92% giá mua.

Khi được thăm dò ý kiến, người mua nói rằng khía cạnh quan trọng nhất của tài sản không phải là cấu trúc, mà là sự xuất sắc của khu phố nơi nó tọa lạc. Người mua cũng xác nhận rằng sự gần gũi của ngôi nhà với nơi phục vụ của họ có ý nghĩa hơn so với quy mô của tài sản. Các tính năng quan trọng khác là chủ sở hữu tài sản tiềm năng đã quan tâm khi xem xét bán nhà là hệ thống an toàn, ánh sáng bên ngoài, không gian lưu trữ dự phòng, máy tiết kiệm năng lượng, vật liệu cách nhiệt và vật liệu dải.

Tuổi trung bình của chủ nhà bán là 54 tuổi, với mức lương rất lớn. Người bán đã sống ở nhà của họ trung bình 9 năm. Tám mươi chín phần trăm các nhà cung cấp đã sử dụng một nhà môi giới bất động sản ở TNR Stars Chợ Mới trong khi họ bán căn nhà của họ, và nó hoàn toàn có mặt trên thị trường trong khoảng 4 tuần. Giá bán cuối cùng thường khoảng chín mươi tám phần trăm giá trị yêu cầu. Bạn cần phải nhận thức được những gì được coi là một thỏa thuận vượt trội cho bạn.

Đó là lợi ích hàng đầu của bạn để hiển thị và phỏng vấn một vài người cho vay lạ để bạn có thể xác định một hoặc nhiều mong muốn cung cấp cho bạn một thỏa thuận công bằng. Điều này sẽ duy trì bạn khỏi việc vượt qua hộp sọ của bạn và sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn về người cho vay mà bạn nên thừa nhận.

Nguồn: https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996