Bán đất J-Dragon

J-Dragon Cần Đước chiếm một vị trí chiến lược ở trung tâm của dự án đô thị sử dụng hỗn hợp bền vững đầu tiên và lớn nhất của đất nước.

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra ngôi nhà mơ ước của mình trong một khung cảnh không bị giới hạn về vị trí và sự gần gũi với sự tiện lợi của thành phố và lối sống tinh tế, mua sắm và các phương tiện giải trí, nhưng sẽ cho phép bạn và gia đình đánh giá cao và tận hưởng sự thanh thản của thiên nhiên, không gian mở, ánh sáng và không khí, thì J-Dragon Cần Đước là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bán đất J-Dragon tại thị trấn Cần Đước mang đến một cơ hội hiếm có cho cuộc sống bao quanh khu vườn độc quyền, thu hẹp khoảng cách giữa cộng đồng và sự riêng tư, không gian và sự thân mật. Dự án J-Dragon là một trong những dịch vụ mới nhất và thú vị nhất của Tập đoàn Thắng Lợi – đây là một thiên đường rộng 20,5 ha, được chia thành hơn 1.200 lô được bố trí tốt và rộng rãi, từ 80 mét vuông đến 150 mét vuông.

Giá lô đất dự án J-Dragon bắt đầu chỉ từ 18 triệu mỗi mét vuông. Đây là tấm bạt hoàn hảo, một tấm trống mà bạn có thể bắt đầu biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực, nơi bạn có thể để trí tưởng tượng của mình bay bổng, và bạn có thể tự do tạo ra ngôi nhà hoàn hảo nhất, nguyên bản nhất và riêng biệt nhất – một thứ chỉ dành riêng cho bạn và nhu cầu của gia đình bạn.

Từ khóa: bán đất J-Dragon.

Các lô đất nền J-Dragon Cần Đước được đặt trong một mạng lưới đường riêng được bố trí hợp lý, giữa một cảnh quan tuyệt đẹp của công viên ven sông, làm cho mỗi ngôi nhà trở nên thú vị cho các giác quan của bạn.

Ngay cả với tính độc quyền cực cao và sự riêng tư sang trọng, dự án J-Dragon Cần Đước cũng đã được lên kế hoạch để mang lại cảm giác sống cộng đồng. Các tiện nghi được thiết kế chu đáo trong khu vực riêng tư này bao gồm quảng trường nước, khu đi bộ, trung tâm thương mại, khu thể thao phức hợp, chợ nội đô, trường quốc tế…

Khu vực câu lạc bộ có sân chơi trong nhà, hồ bơi có cảnh quan, sân đa năng, sân đa năng, trung tâm thể dục, ghế băng ngoài trời, gian hàng mở và hội trường để tụ họp và tổ chức sự kiện riêng. Các trường học, công viên và khu thương mại gần đó cung cấp mọi thứ khác về sự gần gũi của bạn với công việc hoặc kinh doanh, giáo dục con cái của bạn và nhu cầu mua sắm, giải trí và chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn.

Khu đô thị thương amij J-Dragon nằm ở xã thị trấn Cần Đước, thuộc huyện Cần Đước, Long An và có thể tiếp cận từ Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh qua tuyến Quốc Lộ 1A.

J-Dragon Cần Đước nằm ngay cửa ngõ thành phố, giáp với Bình Chánh. J-Dragon là một khu đô thị mật độ thấp, với dân số chỉ khoảng 400.000 người, nhưng cơ sở hạ tầng của nó tự hào có các tiện nghi cạnh tranh với các đô thị lớn hơn, như bệnh viện đẳng cấp, trường học quốc tế và các cơ sở giải trí.

Bản thân dự án Cần Đước có lẽ là khái niệm bất động sản dân cư và thương mại hỗn hợp có ý thức sinh thái và sáng tạo nhất trên thị trường Việt Nam ngày nay. Cần Đước đang được hợp tác phát triển như một sự hợp tác giữa Quốc Cường và Thắng Lợi Group có lẽ là chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy nhất Việt Nam Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Link website: https://vinalandgroup.vn/du-an/j-dragon/.

Cần Đước đã trở thành một điểm đến nổi tiếng và phổ biến nhờ sự pha trộn giữa lối sống, giải trí và mua sắm và cuộc sống độc quyền. Đây là hiện thân của một ý tưởng về một cộng đồng chia sẻ hiện đại, thân thiện với môi trường dọc theo khu vực tăng trưởng của Vùng Tây Nam Bộ, bao gồm Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ…

J-Dragon Cần Đước Long An đang được Tập đoàn Thắng Lợi, cái tên uy tín và uy tín nhất trong phát triển bất động sản ở Việt Nam ngày nay với hơn năm thập kỷ biến đổi thành công cảnh quan đô thị của Việt Nam thành phát triển thương mại và dân cư đẳng cấp.

Tập đoàn Thắng Lợi được thành lập để tiếp nối sự xuất sắc và truyền thống của Thắng Lợi, chuyên về thị trường bất động sản cao cấp bằng cách tận dụng sự kết hợp giữa kinh nghiệm, danh tiếng, địa điểm lựa chọn và chất lượng vượt trội để mang đến những dịch vụ bất động sản tốt nhất cho những người sành điệu nhất của người mua trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996