Asiana Riverside và các tiện ích

Được sống trong một căn hộ được bao quanh bởi những tiện nghi tốt nhất là một cảm giác tuyệt vời. Trước khi quyết định mua một chiếc, bạn cần đảm bảo rằng chúng có sẵn những tiện nghi hiện đại. Hầu hết các căn hộ ở Việt Nam đều có xu hướng hướng tới sự sẵn sàng về công nghệ, sống thoải mái, sống xanh và thân thiện với vật nuôi. Phần này sẽ tập trung vào một số tiện nghi mà Asiana Riverside cung cấp cho khách hàng của họ.

Không gian ngoài trời tốt và Hồ bơi

Các chủ đầu tư của Asiana Riverside nghĩ rằng thật khôn ngoan khi cung cấp cho cư dân và người thuê một không gian ngoài trời rộng rãi để chạy bộ, thư giãn, nướng thịt, ngồi xuống và đọc báo.

Đây là một trong những tính năng tuyệt vời của Asiana Riverside quận 7 mà hầu hết khách hàng mong muốn để họ có được một môi trường lành mạnh và thuận lợi cho các hoạt động gia đình. Thứ hai, các hồ bơi lớn đang bao quanh khu đất này. Trong trường hợp bạn là một người hâm mộ, bạn có thể dành buổi chiều ấm áp của mình để bơi lội. Những ai quan tâm cũng có thể tập bơi tại các hồ bơi này.

Không gian lưu trữ bổ sung

Một trong những tiện nghi thuyết phục bạn mua căn hộ Asiana Riverside là không gian lưu trữ bổ sung. Điều tốt là bạn có thể lưu trữ tốt các vật dụng của mình mà không bị hết dung lượng. Các chủ đầu tư nhận thức được rằng mọi người cần phải cất giữ đồ đạc của họ một cách an toàn và đó là lý do tại sao nơi này có những chiếc tủ rộng rãi.

Trung tâm thể dục

Nếu bạn luôn gặp khó khăn vì phòng tập thể dục yêu thích của bạn ở xa nhà của bạn, bạn cần cân nhắc mua căn hộ tại dự án Asiana Riverside quận 7. Bạn sẽ không còn phải đau đầu khi đi ra ngoài tập thể dục nữa. Nơi nghỉ này có trung tâm thể dục được trang bị tốt, nơi bạn có thể rèn luyện sức khỏe và giữ gìn sức khỏe. Bạn chắc chắn sẽ rất vui khi gặp những người mới mà bạn có cùng niềm đam mê thể dục và sức khỏe

Internet và Wi-Fi tốc độ cao

Ngày nay, mọi người đều cần Internet và đó là lý do tại sao tòa nhà này được lắp đặt với Internet tốc độ cao. Bạn không còn phải lo lắng về việc mua internet cho các thiết bị của bạn. Khi ở Asiana Riverside, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với Wi-Fi và vui vẻ khi xem video cũng như tương tác qua mạng xã hội. Nếu bạn có các doanh nghiệp trực tuyến, sẽ dễ dàng hơn để tiến hành chúng từ sự thoải mái trong căn hộ của bạn.

Khu dân cư Thân thiện với Vật nuôi

Mặc dù đó không phải là một tính năng, nhưng thật tốt khi nhận ra rằng Asiana Riverside có chính sách mở cửa đối với vật nuôi. Bạn có thể sống với con chó của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn chỉ được yêu cầu để giữ cho thú cưng của bạn an toàn trước mọi tình huống nguy hiểm.

Hộp thư

Asiana Riverside cung cấp cho mỗi căn hộ một hộp thư. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục nhận thư một cách thuận tiện mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Mọi người trong căn hộ sẽ có quyền tiếp cận vào các hộp thư tương ứng của họ

Cảnh quan nội thất

Đây là một tiện ích theo xu hướng mà rất ít chủ đầu tư đầu tư vào. Đáng kinh ngạc, các chủ đầu tư Gotec Land đã thực sự đầu tư vào cảnh quan nội khu. Nơi này trông tuyệt vời với tất cả các sản phẩm áo choàng nội thất đi kèm.

Thùng rác

Không giống như những căn hộ khác phải dọn rác bằng tay, Asiana Riverside có hệ thống máng rác giúp việc xử lý rác dễ dàng hơn. Hộc đựng rác được đặt ở tầng thấp nhất của tòa nhà. Để xử lý thùng rác, bạn chỉ cần đóng túi và thả vào máng. Rác sẽ rơi trực tiếp vào thùng rác hoặc thùng cuộn. Điều này có nghĩa là những người làm việc trong tòa nhà sẽ không có bất kỳ sự tiếp xúc trực tiếp nào với thùng rác.

Nguồn: https://stcityhocmon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996