Angel Island có sự pha trộn giữa kiến ​​trúc đương đại và hiện đại

Đảo Nhơn Phước được biết đến với những bờ sông cát trắng đẳng cấp thế giới và những điểm đến hàng đầu để thư giãn, thả lỏng và phiêu lưu ngoài trời, giống như Angel Island Nhơn Phước, một điểm thu hút hàng đầu của Sông Tiên trong khu phát triển hỗn hợp tuyệt vời ở trung tâm Đảo Đảo Nhơn Phước .

Khu đô thị Angel Island bao gồm 6 tiểu đảo, mỗi tiểu đảo nhô lên từ đáy đại dương của hòn đảo cùng với các thương hiệu biệt thự hàng đầu của Việt Nam trên quy mô toàn cầu như các nước láng giềng.

Angel Island Đảo Nhơn Phước hùng vĩ không kém vì nó được bao quanh bởi một số địa danh nổi tiếng của quốc gia ở một nơi giữa khung cảnh ngoạn mục của đường bờ sông ngoài khơi Đảo Nhơn Phước. Khu đô thị nằm ở Đảo Đảo Nhơn Phước. Các tiểu đảo bao quanh nhà câu lạc bộ theo chủ đề nhiệt đới, trung tâm hội nghị lớn, phòng trò chơi, trò chơi điện tử, khu thương mại, hồ bơi và một loạt cây cọ tô điểm cho dự án, một lối đi độc quyền chỉ dành cho một số ít đặc quyền đến cực kỳ gần bờ sông đẹp.

Angel Island là một công trình kiến ​​trúc hiện đại tương tự với các tiện nghi hiện đại như tiếp cận Internet và tín hiệu điện thoại di động hiệu quả. Phương tiện giao thông công có ở khắp mọi nơi khi bạn hạ cánh xuống cảng. Nhưng về cơ bản, hòn đảo được khám phá tốt nhất bằng cách đi bộ và đi bộ xuyên rừng ở những bờ sông vùng đất thấp hoặc vùng cao. Angel Island thực sự là nơi tốt nhất để ở khi bạn đang ở hòn đảo quý giá của một thiên đường thực sự!

Angel Island là một khu dân cư xa hoa và hoành tráng bao gồm năm tiểu đảo có kích thước khổng lồ. Mỗi tiểu đảo dân cư tự hào vươn lên từ đáy đại dương của hòn đảo lên những đỉnh cao vĩ đại và tạo ra một cuộc cạnh tranh gay gắt với các biệt thự năm sao hàng đầu đã vươn cao. Bờ sông ngoài khơi Đảo Nhơn Phước mang đến cho Angel Island một khung cảnh đầy mê hoặc cho phép những người cư ngụ có thể tiếp cận với khung cảnh ngoạn mục từ cửa sổ. Khi nằm gần vẻ đẹp thiên nhiên này, Angel Island vẫn nằm trong vùng lân cận cực kỳ gần với nhiều địa danh quan trọng và thiết yếu mang đến một phong cách sống dễ dàng và thuận tiện hơn.

Angel-Island-nhon-phuoc
Angel Island Nhơn Phước

Angel Island chiếm một vị trí thuận tiện trên Đảo Đảo Nhơn Phước, Nhơn Trạch. Các tiểu đảo dân cư cao tầng khác nhau của Angel Island bao quanh tuyệt đẹp một nhà câu lạc bộ được thiết kế theo chủ đề nhiệt đới, phòng chơi game, khu thương mại, trung tâm hội nghị lớn, trò chơi điện tử, bể bơi cỡ lớn cũng như một dãy của những cây cọ xanh tốt.

Angel Island có sự pha trộn giữa kiến ​​trúc đương đại và hiện đại, giúp mang lại nhiều tiện nghi hiện đại một cách dễ dàng. Một số tiện nghi hiện đại này bao gồm tiếp cận internet không bị gián đoạn cũng như tín hiệu điện thoại di động mạnh. Khi bạn hạ cánh thuận tiện xuống cảng của đảo, có một số lựa chọn thuận tiện để đi lại xung quanh. Nhưng cách lý tưởng nhất để khám phá vẻ đẹp của hòn đảo là đi bộ xuyên rừng hoặc đi bộ qua những bờ sông thấp hoặc vùng đất trồi lên cao. Không phải ngày nào người ta cũng có cơ hội được sống ở một nơi nào đó thật gần với những món quà tuyệt đẹp của thiên nhiên.

Angel Island là một trong những nơi giải cứu đẹp nhất khỏi cái nóng nực, hối hả và nhộn nhịp của Đồng Nai. Angel Island vào mùa hè không kém gì thiên đường được bao bọc trong một khu dân cư được xây dựng tốt. Rời xa cái nóng như thiêu đốt của Đồng Nai, bạn có thể tận hưởng một môi trường nhẹ nhàng và mát mẻ. Nếu bạn muốn đầu tư vào một bất động sản khác ngoài nơi ở hiện tại thì bạn có thể chọn một biệt thự Angel Island để bất cứ khi nào có nhu cầu muốn bắt đầu một kỳ nghỉ đầy phiêu lưu, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất là nơi ở thuộc sở hữu thứ hai.

Angel Island cung cấp các biệt thự gồm ba loại khác nhau. Mỗi biệt thự được thiết kế với những nỗ lực to lớn dễ dàng phản ánh trong việc xây dựng và bố trí. Các phòng tiện ích khác nhau mà tất cả các biệt thự của Angel Island đều có khu vực sinh hoạt rộng rãi, không gian ăn uống lớn, phòng ngủ rộng rãi, nhà bếp với không gian lưu trữ rộng lớn cũng như phòng tắm và nhà vệ sinh. Có ban công được kết hợp trong mỗi biệt thự để vẻ đẹp của hòn đảo có thể được đánh giá cao từ mọi biệt thự khác biệt giữa không có người ở.

Khi cư trú tại Angel Island, mọi cư dân đều có cơ hội chiêm ngưỡng thiên nhiên. Từ ban công của Angel Island đều có thể phóng tầm mắt ra dòng sông xanh bao la hay cảnh quan tuyệt đẹp của hòn đảo. Biệt thự còn có thang máy tốc độ cao và đẹp để tạo sự thuận tiện cho cư dân cùng với thang bộ để sử dụng dịch vụ.

Kết luận lại, Angel Island Vietnam là một bất động sản tuyệt vời để đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996