An Residence

Kinh ngạc trước thiết kế kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha và khu dân cư kiểu khu nghỉ dưỡng trong môi trường đồi núi mà chỉ An Residence Thuận An mới có thể cung cấp. Đây là dự án Lê Phong cung cấp cho một khu dân cư lớn và là một phần của Huyện Thuận An bắt đầu phát triển từ năm 1996. Được tạo thành từ nhiều giai đoạn và các khu dân cư khác nhau nhưng tất cả đều đặc biệt như nhau, các khu dân cư này có mỗi đặc điểm riêng. An Residence yên tĩnh tuyệt đẹp bởi nó mang nét truyền thống lâu đời và có mối liên hệ bền bỉ với các thiết kế kiến ​​trúc Tây Ban Nha.

An Residence là một tác phẩm nghệ thuật, chu vi của nó được bao bọc bởi hàng km cảnh quan rợp bóng cây và trong cây xanh tươi tốt. Dự án nằm trên một khu đất rộng 3,4 ha trên cao nhìn ra cảnh đẹp tuyệt vời của Đại lộ Bình Dương.

Vẻ đẹp vùng quê này, nhưng lại hòa quyện với tất cả sự hiện đại của cuộc sống, là một thiên đường ảo, nơi có sẵn mọi thứ bạn cần dưới ánh nắng mặt trời, chẳng hạn như bệnh viện, cửa hàng tiện lợi, trường học, chuỗi thức ăn nhanh, trung tâm giải trí, nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại, chính phủ văn phòng và các điểm đến quan trọng khác. An Residence còn được biết đến như một điểm đến phiêu lưu trên núi tuyệt vời vì ngoài sự hiện diện của Đại lộ Bình Dương.

Sống ở An Residence giống như quay ngược thời gian, nơi các tiện nghi và cơ sở vật chất là một trong những tiện nghi cao cấp nhất trong khu vực. Nhà câu lạc bộ có thiết kế cổ điển nhưng pha chút hiện đại và đồ đạc đương đại. Cổng vào trang nhã và nhà bảo vệ của nó được xây dựng giống như một pháo đài cũ của Tây Ban Nha nhưng hiện đại một cách thuyết phục. Dự án nằm gần Thành phố Thủ Đức, chỉ cách đó hơn vài phút giờ đi qua Quốc Lộ 13.

An Residence là một khu nhà và khu đất được phát triển bởi Lê Phong. Dự án này nằm ở Thuận An ở Bình Dương. Dự án hiện đang trong tình trạng bán trước. Tuy nhiên, có 3 mẫu nhà để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu của gia đình. An Residence được biết đến với thiết kế kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha và khu dân cư kiểu khu nghỉ dưỡng. Nó cũng nằm trên một phần đồi núi của Thuận An, do đó bạn có thể mong đợi một bầu không khí sảng khoái.

Tại An Residence Thuận An Bình Dương, bạn có thể mong đợi những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha. Đó là một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Nó thể hiện đặc điểm của truyền thống Tây Ban Nha cũ và cảm giác lãng mạn đó đã làm cho phong cách Tây Ban Nha trở nên độc đáo.

Do đó, An Residence là một khu dân cư xa hoa. Nó được phát triển trong một khu đất rộng 3,4 ha. Vì khu đất đang được phát triển cho khu dân cư này nằm trên một địa hình cao, bạn sẽ có thể tận hưởng tầm nhìn ra cảnh quan gần đó, cũng như của Đại lộ Bình Dương.

Đó là một vẻ đẹp nông thôn thực sự vì bạn sẽ có cơ hội thức dậy với một cảnh quan thiên nhiên và thanh bình. Nhưng trong khi đó là vùng nông thôn sống tốt nhất của nó, cũng có một số tiện nghi hiện đại bao quanh bạn. Khu dân cư này là một thiên đường ảo cho những người tìm kiếm một khu dân cư nông thôn yên bình và yên tĩnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996